Hỗ trợ kỹ thuật

08.6292.0000 [Hỗ trợ sử dụng]

0945.82.82.79 [Than phiền chất lượng]

Tìm tên miền cực nhanh cho doanh nghiệp bạn (vd. ten-doanh-nghiep.com)
www.

3 công cụ tìm kiếm và kiểm tra tên miền website tốt nhất

Để chọn mua một tên miền cho website là một công việc khó khăn. Có thể là do có nhiều tên miền khi bạn nghĩ ra đã được sử dụng hoặc chi phí tên miền quá cao so với bạn. Bài viết sẽ giới thiệu 3 công cụ giúp bạn dễ dàng tìm kiếm và kiểm tra tên miền website.

3 công cụ tìm kiếm và kiểm tra tên miền website tốt nhất

3 công cụ tìm kiếm và kiểm tra tên miền website tốt nhất

Hiện nay, những tên miền đẹp hầu như đã được đăng ký, thật khó khăn để có được tên miền mà bạn muốn. Bạn phải cố gắng sáng tạo bằng cách sử dụng tên miền bằng tên nhãn hiệu hoặc kết hợp các phần mở rộng tên miền để tạo ra những tên miền không thật sự chuẩn mực.
Dưới đây là danh sách 3 công cụ tìm kiếm và kiểm tra tình trạng tên miền, sẽ giúp bạn tìm thấy tên miền phù hợp.

1. Whois Ngôi Sao Số

Công cụ kiểm tra tên miền của nhà cung cấp Việt Nam không có quá nhiều chức năng như những công cụ của nước ngoài nhưng với giao diện và cách kiểm tra đơn giản, dễ dàng sử dụng. Bạn chỉ cần nhập tên miền bạn muốn vào ô, nhấn nút kiểm tra là bạn đã có kết quả và chọn lựa để có thể đăng ký tên miền với nhà cung cấp Ngôi Sao Số.

kiem tra ten mien ngoi sao so

2. DomainsBot

DomainsBot là một công cụ mạnh mẽ. Khi bạn nhập vào từ khóa, công cụ sẽ tìm kiếm và cho ra vô số các domain với các sự kết hợp từ đồng nghĩa, tiền tố, hậu tố, và tên miền cấp cao nhất, tên miền mở rộng... Bạn có thể điều chỉnh kết quả tên miền bằng cách loại bỏ hoặc thêm vào bất kỳ yếu tố nào. Ngoài ra, bạn có thể lọc các tên miền cấp cao bổ sung, lựa chọn bao gồm phần mở rộng trong tìm kiếm của bạn.

kiem tra ten mien domainsbot

Không chỉ đưa ra những gợi ý tên miền, công cụ còn đưa ra danh sách các nhà cung cấp dịch vụ tên miền để bạn lựa chọn nơi mua tên miền sau khi đã tìm được tên miền phù hợp. Với hơn 20 công ty đăng ký tên miền, bạn sẽ tha hồ mà lựa chọn.

3. Nam Mesh

NameMesh là một trong những công cụ tìm kiếm và tạo tên miền đầy đủ nhất hiện nay. Đơn giản chỉ cần nhập vào khung tìm kiếm từ khóa thì các tên miền website được sắp xếp theo 8 loại kết quả khác nhau bao gồm: Common, New, Short, Extra, Similar, SEO, Fun and Mix.

kiem tra ten mien namemesh

Chuyển đổi bật và tắt các phần mở rộng, chiều dài ký tự tối đa để tìm kiếm các gợi ý tên miền không có trong kết quả. Và nếu bạn càng di chuyển xuống dưới, những lời gợi ý tên miền website càng nhiều hơn nữa.

Hy vọng 3 công cụ tìm kiếm và kiểm tra tên miền trên sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức cho việc tìm kiếm và tạo ra một tên miền phù hợp cho website của bạn. Chúc các bạn thành công! 


Nguồn tin: Tổng hợp
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu Đánh giá bài viết: Click để đánh giá bài viết
 
  • Logo NukeViet
  • Logo VNNIC
  • Logo Icann
  • Logo Online Nic
  • Logo Direct Admin
  • Logo FPT
  • Logo Viettel IDC
  • Logo Global Sign
  • Logo Cpanel