Hỗ trợ kỹ thuật

08.6292.0000 [Hỗ trợ sử dụng]

0945.82.82.79 [Than phiền chất lượng]

Tìm tên miền cực nhanh cho doanh nghiệp bạn (vd. ten-doanh-nghiep.com)
www.

4 Lời khuyên để bạn đăng ký một tên miền tốt nhất

Việc đăng ký tên miền sẽ rất hữu ích nếu bạn xác định mục tiêu lâu dài trên trực tuyến, tên miền sẽ là đại diện thương hiệu cho doanh nghiệp của bạn trên trực tuyến theo thời gian. Vì vậy, việc đăng ký tên miền như thế nào là rất quan trọng đối với một doanh nghiệp mới thành lập hoặc mới tham gia kinh doanh trên trực tuyến.

4 Lời khuyên để bạn đăng ký một tên miền tốt nhất

4 Lời khuyên để bạn đăng ký một tên miền tốt nhất

Dù kinh doanh hay bất cứ lĩnh vực khác thì việc đăng ký tên miền phù hợp với sự hiện diện trực tuyến của bạn sẽ ảnh hưởng lớn đến thành công trong tương lai của bạn. Hiện nay, có rất nhiều dịch vụ mua tên miền nên chắc chắn có rất nhiều sự lựa chọn cho bạn, vì thế hãy tìm hiểu thật kỹ càng. Bởi vì, một quyết định sai lầm có thể cản trở sự phát triển của doanh nghiệp bạn.

Một tên miền tốt sẽ không thể gây nhầm lẫn, dễ nhớ và thể hiện chính xác những gì mà doanh nghiệp của bạn đang kinh doanh. Cho nên tên miền của trang web là bắt buộc cho sự thành công của kinh doanh trực tuyến cho bạn. Dưới đây là 5 lời khuyên hàng đầu để giúp bạn chọn tên miền phù hợp.

1. Xác định tên miền thích hợp cho bạn

Sử dụng công cụ từ khóa của Google hay một phương pháp tương tự, nghiên cứu các từ khóa hàng đầu được sử dụng trong phạm vi thích hợp hoặc thị trường kinh doanh của doanh nghiệp bạn và xem xét kết hợp chúng lại để tạo ra một tên miền tốt nhất. Nếu bạn đang hướng tới việc kinh doanh thời trang, thì bạn nên xem xét cá từ khóa như: thời trang, fashion, shop…

2. Đăng ký tên miền dễ phát âm và dễ gõ

Sở hữu một tên miền dễ dàng phát âm và dễ gõ là một thành công lớn trong việc phát triển kinh doanh của bạn. Khi lựa chọn một tên miền bạn nên tránh các con số và dấu gạch ngang, bởi vì nó có thể khiến người khác nhầm lẫn về tên miền của bạn. Một tên miền ngắn gọn dễ dàng phát âm, không làm sai lệch câu từ sẽ làm cho khách hàng nhớ đến bạn hơn.  Vì vậy hãy nghĩ đến một tên miền mà người khác chỉ cần nhìn vào là có thể nhớ được.

3. Chọn một tên miền .com

Đăng ký một tên miền .com sẽ giúp đỡ rất nhiều trong việc quảng bá sản phẩm và trang web của bạn vì nó là dễ dàng hơn để nhớ. Phần mở rộng tên miền .com được coi là phổ biến nhất thế giới, đại đa số người dùng khi tìm kiếm một tên miền đều liên tưởng đến .com. Ví dụ: bạn đang sở hữu một tên miền fashion.com và một người khác lại sở hữu tên miền fashion.org, thì người dùng chắc chắn sẽ gõ tên miền fashion.com trước, vì thế đăng ký tên miền .com cũng mang lại một tầm quan trọng trong việc maketing của bạn.

4. Tên miền hấp dẫn và độc đáo

Bằng cách xác định tên miền mang tính tích cực và hấp dẫn, bạn có thể thu hút khách truy cập vào trang web của bạn. Lựa chọn một một tên miền nói lên lĩnh vực kinh doanh của doanh nghiệp và một tên miền khác biệt sẽ giúp người khác chú ý đến bạn nhiều hơn.

Kết luận

Tất cả những khía cạnh trên cần phải được đưa vào xem xét khi lựa chọn và đăng ký tên miền của bạn vì nó có thể mang đến thành công hoặc phá vỡ trang web của bạn.


Nguồn tin: Tổng hợp
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Đánh giá bài viết: Click để đánh giá bài viết
 
  • Logo NukeViet
  • Logo VNNIC
  • Logo Icann
  • Logo Online Nic
  • Logo Direct Admin
  • Logo FPT
  • Logo Viettel IDC
  • Logo Global Sign
  • Logo Cpanel