Hỗ trợ kỹ thuật

08.6292.0000 [Hỗ trợ sử dụng]

0945.82.82.79 [Than phiền chất lượng]

Tìm tên miền cực nhanh cho doanh nghiệp bạn (vd. ten-doanh-nghiep.com)
www.

4 bước chọn hosting giá rẻ đáng tin cậy

Hosting giá rẻ và đáng tin cậy không phải lúc nào cũng đi với nhau. Nhưng hiện nay các công ty cung cấp dịch vụ hosting cạnh tranh với nhau rất nhiều, chính vì thế để lựa chọn một hosting giá rẻ và đáng tin cậy không phải là quá khó.

4 bước chọn hosting giá rẻ đáng tin cậy

4 bước chọn hosting giá rẻ đáng tin cậy

Hiện nay, dịch vụ hosting giá rẻ rất phong phú trên Internet và bạn có thể tìm thấy dịch vụ đáng tin cậy ở một số công ty dưới $5 mỗi tháng. Trong khi chi phí thấp luôn luôn là một điều tốt, nhưng bạn sẽ vẫn muốn biết những yếu tố nào giúp cho nó trở nên đáng tin cậy. Dưới đây là những gì bạn nên tìm kiếm trong một chi phí thấp và đáng tin cậy từ công ty web hosting.

Dịch vụ chăm Sóc khách hàng

Đây là yếu tố quan trọng nhất để đánh giá độ tin cậy của các nhà cung cấp hosting giá rẻ. Hầu như tất cả các công ty dịch vụ này đều nói rằng họ sẽ cung cấp hỗ trợ 24/7, nhưng một số chỉ cung cấp sự hỗ trợ này bằng e-mail hay một dịch vụ điện thoại tự động. Khi có vấn đề xảy ra với website của bạn, thì bạn cần giải quyết nó ngay lập tức. Hãy chắc chắn rằng các dịch vụ hosting giá rẻ bạn chọn có dịch vụ điện thoại thật sự với những kỹ thuật viên sẵn sàng hỗ trợ bạn 24/7. Hay ít nhất, hãy chắc chắn rằng các công ty cung cấp dịch vụ này sẽ hỗ trợ trực tiếp thông qua chat 24/7 nếu điện thoại hỗ trợ không được.

Thời gian hoạt động

Thời gian hoạt động mà bạn mong đợi là website của mình để được chạy hết công suất. Nếu website của bạn có thời gian hoạt động là 100% sẽ được coi là hoàn hảo, nhưng vấn đề là bao nhiêu tiền bạn phải trả để nó hoạt động được như thế. Tuy nhiên, bạn có thể tìm thấy một số dịch vụ hosting giá rẻ mà sẽ có một thời gian hoạt động 99,9% và thực sự bạn không nên chọn những dịch vụ web hosting có thời gian hoạt động ít hơn 99,5%. Lý do đơn giản, khi website của bạn bị down, bạn sẽ mất tiền. Nhưng với một thời gian hoạt động 99,9% nếu website của bạn có bị down đi chăng nữa, nó sẽ được nhanh chóng được phục hồi và và có khi bạn cũng không biết rằng website của bạn bị down.

Tốc độ truyền

Ngày trước, khi bạn chi phí cho gói hosting của mình thấp thì đồng nghĩa với việc tốc độ tải trang cũng sẽ thấp, bởi vì nó có tốc độ truyền chậm. Tuy nhiên ngày này, các nhà cung cấp dịch vụ hosting giá rẻ phải cạnh tranh với nhau rất nhiều, nếu không muốn bị tuột lại phía sau thì buộc họ phải cung cấp tốc độ truyền được tốt hơn. Công việc của bạn chỉ đơn giản là kiểm tra xem công ty dịch vụ hosting giá rẻ nào sẽ có tốc độ truyền tốt hơn và giá rẻ hơn để quyết định lựa chọn.

Dung lượng lưu trữ

Một website tốt sẽ luôn cập nhật nội dung liên tục. Nếu website của bạn vượt quá giới hạn không gian lưu trữ cho phép, thì sau đó bạn sẽ có thể phải tính phí một số tiền cao nữa để tiếp tục cho website hoạt động. Để không bị xảy ra tình trạng như trên, bạn nên tính toán dung lượng mình cần nhất để lựa chọn cho hợp lý. Hiện nay, cũng có rất nhiều công ty hosting giá rẻ cung cấp không gian lưu trữ không giới hạn cho bạn lựa chọn.

Kết luận

Nếu như bạn đang tìm kiếm một gói dịch vụ hosting giá rẻ và đáng tin cậy thì hãy xem xét 4 yếu tố: Dịch vụ khách hàng, thời gian hoạt động, tốc độ truyền, dung lượng ổ đĩa. Thì không có lý do gì để bạn phải trả thêm tiền nữa. Bạn sẽ tiết kiệm được một số tiền để chi phí vào những việc khác tốt hơn chẳng hạn như: hoạt động kinh doanh của bạn.


Nguồn tin: Tổng hợp
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Đánh giá bài viết: Click để đánh giá bài viết
 
  • Logo NukeViet
  • Logo VNNIC
  • Logo Icann
  • Logo Online Nic
  • Logo Direct Admin
  • Logo FPT
  • Logo Viettel IDC
  • Logo Global Sign
  • Logo Cpanel