Hỗ trợ kỹ thuật

08.6292.0000 [Hỗ trợ sử dụng]

0945.82.82.79 [Than phiền chất lượng]

Tìm tên miền cực nhanh cho doanh nghiệp bạn (vd. ten-doanh-nghiep.com)
www.

4 bước dễ dàng để chọn một dịch vụ hosting đáng tin cậy

Trong thế giới truyền thông kỹ thuật số hiện nay, thì mọi doanh nghiệp đều cần phải sở hữu cho mình một website riêng để tạo thương hiệu trên trực tuyến. Chính vì thế, lựa chọn một dịch vụ hosting chất lượng và với giá rẻ sẽ mang lại rất nhiều lợi ích cho doanh nghiệp của bạn.

4 bước dễ dàng để chọn một dịch vụ hosting đáng tin cậy

4 bước dễ dàng để chọn một dịch vụ hosting đáng tin cậy

Hiện có hàng ngàn các công ty cung cấp dịch vụ này và để chọn được các công ty lưu trữ tốt nhất phù hợp với nhu cầu của một trang web có thể là một nhiệm vụ đầy thử thách. Cho nên bài viết này sẽ giới thiệu đến bạn đọc một số bước đơn giản, để có thể giúp bạn chọn được một giải pháp hosting phù hợp nhất cho trang web của mình.

Biết được nhu cầu của Hosting Website của bạn

Trước khi bạn sử dụng dịch vụ của bất kỳ công ty dịch vụ hosting nào thì đầu tiên hãy tự hỏi về nhu cầu sử dụng lưu trữ cho trang web của bạn. Các yêu cầu lưu trữ của một website công ty là luôn luôn khác với một website cá nhân. Hãy quên đi các top ten nhà cung cấp lưu trữ và chỉ cần hỏi mình những gì bạn thực sự cần, vì nếu không biết nhu cầu của bạn, bạn không bao giờ nhận được các máy chủ web phù hợp với bạn. Dưới đây là các câu hỏi mà bạn nên đặt ra:

 • Bạn cần một kế hoạch sử dụng hosting ngắn hạn hay lâu dài?
 • Bạn có cần các ứng dụng Windows hay PHP?
 • Bạn có cần bất kỳ phần mềm đặc biệt nào khác?
 • Bạn cần bao nhiêu băng thông, dung lượng lưu trữ?
 • Kế hoạch mở rộng trong tương lai? ...

Hãy cố gắng tìm câu trả lời trung thực cho tất cả những câu hỏi này, vì đây là những câu trả lời sẽ chỉ ra công ty hosting tốt nhất và kế hoạch lưu trữ để bạn thực hiện.

Theo dõi thời gian hoạt động và độ tin cậy của máy chủ

Không có gì là quan trọng hơn so với việc kiểm tra thời gian hoạt động của máy chủ. Trước khi bạn lựa chọn bất kỳ nhà cung cấp giải pháp hosting nào, hãy bỏ ra một ít thời gian để làm một ít nghiên cứu về thời gian hoạt động máy chủ của công ty đó. Thông thường các công ty đáng tin cậy sẽ cung cấp 99% thời gian hoạt động hoặc nhiều hơn, nhưng nếu bất kỳ nhà cung cấp nào có thời gian hoạt động dưới 99% thì bạn không nên đi với nhà cung cấp đó.

Có rất nhiều cách để biết được độ tin cậy và thời gian hoạt động của máy chủ, bạn có thể yêu cầu dùng thử dịch vụ chẵng hạn hay tham khảo ý kiến từ những khách hàng đang sử dụng dịch vụ tại nhà cung cấp đó, tham gia vào các diễn đàn để nhận được các review cũng rất tốt…

Hỗ trợ khách hàng

Nó thực sự là một tính năng rất quan trọng của bất kỳ công ty web hosting nào. Hãy lựa chọn các công ty cung cấp dịch vụ hỗ trợ khách hàng 24/7 vào tất cả các ngày trong tuần. Bạn có thể đích thân kiểm tra chúng bằng cách gửi email hỗ trợ vào bất cứ lúc nào để xem phản hồi từ phía của nhà cung cấp. Ngoài ra, hãy kiểm tra kỹ năng của các nhân viên hỗ trợ bằng cách hỏi họ những câu hỏi kỹ thuật khác nhau; điều này sẽ cung cấp cho bạn một ý tưởng tốt về cách làm việc của họ khi được yêu cầu hỗ trợ từ bạn.

Xác định chi phí hiệu quả

Mặc dù giá cả không phải là mối quan tâm chính của bạn, nhưng bạn vẫn cần phải tự hỏi mình rằng những gì bạn đang nhận được có đúng với số tiền mà bạn bỏ ra hay không. Ngày nay, có một sự thật là không nhất thiết phải là phải đi với các nhà cung cấp dịch vụ đắt tiền để có được chất lượng và đáng tin cậy. Nếu bạn đang ở một điểm xuất phát thì những nhà cung cấp hosting giá rẻ vẫn là một sự lựa chọn rất tốt cho bạn nhằm tiết kiệm chi phí. Ngoài ra, nếu nghiên cứu tốt trong lĩnh vực này sẽ giúp bạn liên kết với một công ty cung cấp một số chương trình khuyến mại thực sự tuyệt vời ở một mức giá hàng tháng tương đối thấp.

Kết luận

Danh sách kiểm tra nêu trên chắc chắn không phải là toàn diện, nhưng nó bao gồm tất cả các câu hỏi quan trọng mà bạn cần phải tự hỏi mình, cho dù bạn đang lựa chọn một dịch vụ hosting cho doanh nghiệp hoặc trang web cá nhân. Thì bằng cách làm theo các hướng dẫn nêu trên, bạn có thể tìm thấy một công ty lưu trữ đáng tin cậy, đáp ứng các yêu cầu cụ thể của bạn được tốt nhất.

Nếu cần tư vấn thêm về dịch vụ hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn tốt nhất. Ngôi Sao Số Network Service chuyên cung cấp Hosting giá rẻ chất lượng nhất Việt Nam. Gọi ngay 08.6292.0000 hoặc 0945.82.82.79 để được tư vấn miễn phí và tốt nhất.


Nguồn tin: Tổng hợp
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Đánh giá bài viết: Click để đánh giá bài viết
 
 • Logo NukeViet
 • Logo VNNIC
 • Logo Icann
 • Logo Online Nic
 • Logo Direct Admin
 • Logo FPT
 • Logo Viettel IDC
 • Logo Global Sign
 • Logo Cpanel