Hỗ trợ kỹ thuật

08.6292.0000 [Hỗ trợ sử dụng]

0945.82.82.79 [Than phiền chất lượng]

Tìm tên miền cực nhanh cho doanh nghiệp bạn (vd. ten-doanh-nghiep.com)
www.

4 câu hỏi cần trả lời cho dịch vụ tên miền – hosting giá rẻ

Với hàng triệu trang web mới được tạo ra mỗi năm, nhiều công ty tên miền và hosting giá rẻ đã được thành lập để đáp ứng nhu cầu của người dùng website. Đối với các webmaster, đây là một điều tuyệt vời. Các công ty này cạnh tranh với nhau, chất lượng dịch vụ lưu trữ sẽ phát triển nhiều hơn để đáp ứng nhu cầu của bạn.

4 câu hỏi cần trả lời cho dịch vụ tên miền – hosting giá rẻ

4 câu hỏi cần trả lời cho dịch vụ tên miền – hosting giá rẻ

Như đã nói, không phải tất cả các dịch vụ hosting được tạo ra giống hoặc bằng nhau. Trong thực tế, các phòng ban quảng cáo của một số công ty lưu trữ cũng sẽ che giấu một số sự thật. Vì vậy, khi bạn đang xem xét một gói hosting, điều quan trọng là bạn hiểu được các tiêu chuẩn công nghiệp của dịch vụ này khi lựa chọn hosting giá rẻ cho website của bạn.

Bao nhiêu website được chứa trên máy chủ ?

Hầu hết các trang web (ngoại lệ đối với người dùng website cho mục đích trực tuyến lớn) được lưu trữ trên máy chủ chia sẻ, đặc biệt là với các dịch vụ tên miền, hosting giá rẻ. Tuy nhiên, bạn muốn đảm bảo rằng số lượng các trang web trên máy chủ sẽ không làm quá tải trang web của bạn. Hãy nhớ rằng, với các máy chủ chia sẻ, tất cả các trang web phải chia sẻ các nguồn tài nguyên cùng nhau, có nghĩa là các trang web sẽ phải chia sẻ không gian lưu trữ và băng thông với nhau.

Các máy chủ được đặt ở đâu ?

Trong thời đại ngày nay, vị trí địa lý có thể có vẻ hơi thừa. Tuy nhiên, nó vẫn đang đóng một vai trò quan trọng trong việc xác định tốc độ hoạt động của website nếu lựa chọn gói hosting từ các công ty hosting giá rẻ.

Nếu khách hàng mục tiêu của bạn là tại Việt Nam, thì điều quan trọng là để chọn một máy chủ nằm ở Việt Nam. Điều này sẽ tối đa hóa tốc độ tải của một trang web. Mặc dù các kết nối giữa các trung tâm dữ liệu quốc tế được cải thiện, nhưng bạn không thể lựa chọn sai một công ty tên miền – hosting giá rẻ mà bạn đang nhắm tới mục tiêu của bạn.

Các thiết bị phần cứng mà máy chủ sử dụng ?

Thậm chí nếu bạn có thể không hiểu các thuật ngữ kỹ thuật, đánh giá các thiết bị máy chủ của công ty web hosting giá rẻ là quan trọng. Hãy nhớ rằng các phần cứng máy chủ đóng một vai trò lớn trong tốc độ của trang web của bạn, đặc biệt là nếu trang web của bạn được lập trình liên quan đến sự tương tác cơ sở dữ liệu với phương thức web động. Vì vậy, các phần cứng máy chủ tốt thì các trang web của bạn sẽ hoạt động nhanh hơn.

Các thông số kỹ thuật phần cứng thay đổi thường xuyên. Do đó, một cách tốt để đánh giá chất lượng của một dịch vụ tên miền - hosting giá rẻ là so sánh phần cứng của họ với dịch vụ khác.

Vấn đề sao lưu dữ liệu thường xuyên trên máy chủ ?

Một số hosting giá rẻ sẽ giảm chi phí của họ xuống bằng cách cắt giảm một số tính năng trong gói hosting và sao lưu dữ liệu khách hàng thường là một mục tiêu để cắt giảm chi phí từ các nhà dịch vụ hosting. Vì vậy điều quan trọng là các công ty mà bạn đang sử dụng hosting giá rẻ có sử dụng các máy chủ sao lưu dữ liệu thường xuyên. Điều này đảm bảo rằng nếu một máy chủ đi xuống, thì sẽ có có một số khác để lưu trữ các trang web - và để khôi phục lại trang web của bạn với các phiên bản sao lưu gần đây nhất, mà dữ liệu trang web của khách hàng đã được lưu trong cơ sở dữ liệu khác của họ.

Tất nhiên, sao lưu hàng ngày là tốt nhất, nhưng một số dịch vụ hosting giá rẻ chỉ sao lưu một lần một tuần. Ngoài ra, bạn nên chắc chắn rằng các công ty lưu trữ lưu các bản sao lưu trên máy chủ khác – để tránh tình trạng nếu máy chủ bạn đang sử dụng gặp vấn đề thì bạn có thể mất toàn bộ trang web của bạn.

Kết luận

Sự cạnh tranh trong ngành công nghiệp hosting đã khiến nhiều công ty tên miền – hosting cung cấp chất lượng dịch vụ tốt hơn, đáng tin cậy và các dịch vụ ổn định. Như vậy, bằng cách so sánh các thông số kỹ thuật, bạn có thể thực sự lựa chọn một công ty tên miền – hosting  giá rẻ có chất lượng tuyệt vời.


Nguồn tin: Tổng hợp
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Đánh giá bài viết: Click để đánh giá bài viết
 
  • Logo NukeViet
  • Logo VNNIC
  • Logo Icann
  • Logo Online Nic
  • Logo Direct Admin
  • Logo FPT
  • Logo Viettel IDC
  • Logo Global Sign
  • Logo Cpanel