Hỗ trợ kỹ thuật

08.6292.0000 [Hỗ trợ sử dụng]

0945.82.82.79 [Than phiền chất lượng]

Tìm tên miền cực nhanh cho doanh nghiệp bạn (vd. ten-doanh-nghiep.com)
www.

4 lý do bạn cần có tên miền riêng

Ngày nay, tên miền không chỉ dành cho những người nổi tiếng và doanh nghiệp nữa. Chắc chắn, bạn có thể nghĩ rằng bạn không cần một tên miền, trừ khi bạn sở hữu một công ty hay muốn bắt đầu một blog, nhưng bạn đã sai. Mua tên miền riêng của ban, đặc biệt là .com có sẵn, có thể và sẽ có ích trong tương lai. Bạn có thể hỏi tại sao? Hãy đọc để tìm hiểu về vấn đề này, tôi cam đoan sẽ rất có ích cho bạn đấy.

4 lý do bạn cần có tên miền riêng

4 lý do bạn cần có tên miền riêng

Thương hiệu cá nhân

Sở hữu tên miền riêng của bạn là một cách tuyệt vời để quảng bá thương hiệu của mình trên internet. Điều này đặc biệt quan trọng nếu bạn là một nhà báo, nhà thiết kế đồ họa, nhà văn, kiến trúc sư hoặc bất cứ ai cần clip hoặc các ví dụ về công việc của họ để cung cấp cho nhà tuyển dụng. Tên  miền riêng của bạn hoạt động như thẻ kinh doanh trực tuyến của bạn. Nếu một người nào đó tìm kiếm bạn trực tuyến và bạn sở hữu tên miền riêng, nó sẽ là điều đầu tiên hiện lên trên công cụ tìm kiếm. Đó là cách dễ nhất để được tìm thấy trực tuyến và cũng thêm phần chuyên nghiệp.

Dễ sử dụng

Bạn không cần phải nhất thiết mua web hosting để sử dụng tên miền ưa thích củ bạn. Bây giờ bạn có thể sử dụng tên miền trên các nền tảng khác như wordpress.com, Tumblr và Blogger. Bằng cách sử dụng các trang web này bạn có được lưu trữ miễn phí, một công đồng thành viên lớn và dễ dàng sử dụng nền tảng. Bạn cũng có thể sử dụng tên miền của bạn trong vô số những nới khác! Bằng cách tạo subdomain bạn có thể sử dụng tên miền của bạn cho những thứ như blog của bạn (blog.mydomain.com), tài khoản photobucket của bạn (photos.mydomain.com) và thậm chí chuyển hướng đến nhiều tài khoản mạng xã hội của bạn. Tên miền phụ, khi được sử dụng một cách chính xác, có thể cải thiện SEO của bạn bởi vì chúng đang tập trung vào một chủ đề nhất định.

Nếu bạn không mua tên miền riêng của bạn người khác sẽ làm thay bạn

Nếu bạn không mua tên miền của bạn thì có thể một người nào khác có được nó. Nếu tenban.com có sẵn, có được nó ngay và không để mất. Bạn không bao giờ biết khi nào bạn có thể muốn/cần phải sử dụng nó.

Chi phí cho tên miền rất rẻ

Cái giá của một tên miền riêng rất rẻ, chỉ tầm 250.000 VNĐ cho một năm. Nếu tính chi tiết thì bạn chỉ để dành vài trăm đồng một ngày thôi. Quá rẻ phải không? Nhưng hiệu quả của nó mang lại cho việc tạo dựng thương hiệu cá nhân của bạn là rất lớn.

Với tất cả mọi thứ đều trực tuyến, nó rất dễ dàng xem lý do tại sao có tên miền riêng của bạn là một quyết định thông minh.


Nguồn tin: Tổng hợp
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Đánh giá bài viết: Click để đánh giá bài viết
 
  • Logo NukeViet
  • Logo VNNIC
  • Logo Icann
  • Logo Online Nic
  • Logo Direct Admin
  • Logo FPT
  • Logo Viettel IDC
  • Logo Global Sign
  • Logo Cpanel