Hỗ trợ kỹ thuật

08.6292.0000 [Hỗ trợ sử dụng]

0945.82.82.79 [Than phiền chất lượng]

Tìm tên miền cực nhanh cho doanh nghiệp bạn (vd. ten-doanh-nghiep.com)
www.

4 yếu tố làm nên một dịch vụ hosting giá rẻ chất lượng

Có rất nhiều khía cạnh để xem xét lựa chọn một dịch vụ hosting giá rẻ uy tín, giả sử bạn tìm kiếm được một nhà cung cấp hosting đáp ứng được thời gian hoạt động của máy chủ và dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt thì bạn nên nhìn vào giá cả, tất cả các điều đó phải có một sự cân bằng nhất định để có được dịch vụ tốt nhất.

4 yếu tố làm nên một dịch vụ hosting giá rẻ chất lượng

4 yếu tố làm nên một dịch vụ hosting giá rẻ chất lượng

Có thể một chương trình khuyến mãi từ nhà cung cấp sẽ giúp bạn kết hợp được tất cả những yếu tố trên. Cho nên dưới đây là một danh sách các yếu tố mà các bạn nên tìm kiếm khi lựa chọn dịch vụ hosting giá rẻ.

Tốc Độ

Đây là yếu tố rất quan trọng để biết kết nối máy chủ của bạn với internet. Nếu trang web của bạn có một lượng lưu lượng truy cập tương đối ổn định thì bạn sẽ cần băng thông khoảng 15-100 GB băng thông. Bằng cách lượng truy cập vào website của bạn sẽ nhanh và ổn định mà không chậm trễ không cần thiết.

Giá

Ngày nay, ngành công nghiệp hosting đang là một thị trường rất cạnh tranh, vì vậy họ đang trở nên rẻ hơn hàng ngày. Tuy rẻ nhưng bạn vẫn sẽ phải xem xét một cách kỹ càng. Có rất nhiều nhà cung cấp dịch vụ hosting giá rẻ chất lượng và uy tín, nhưng cũng không ít các nhà cung cấp không uy tín. Một nhà cung cấp uy tín sẽ cung cấp đúng với giá trị bạn bỏ ra và tuy giá rẻ nhưng họ vẫn đảm bảo cho website bạn hoạt động bình thường nhất. Sẽ không bao giờ có chuyện hosting giá rẻ nhưng không giới hạn băng thông, dung lượng… Đừng bao giờ tin vào những điều đó. Vì thế, một dịch vụ giá rẻ chỉ cung cấp cho bạn cao lắm là khoảng 100MB - 1GB cho dung lượng và khoảng 5GB – 100GB băng thông và đương nhiên là nó vẫn đi cùng các mức giá khác nhau.

Hỗ trợ 24/7

Sử dụng hosting giá rẻ không có nghĩa là không có sự hỗ trợ kỹ thuật tốt. Như đã đề cập ở trên, ngành công nghiệp này đang cạnh tranh rất nhiều, vì thế nếu dịch vụ không tốt thì nhà cung cấp đó sẽ bị đào thải theo thời gian rất nhanh. Chính vì thế mà các nhà cung cấp hosting chất lượng rất chú trọng đến điều này, luôn làm cho khách hàng hài lòng với dịch vụ thì sẽ có được nhiều khách hàng hơn. Chính vì thế, nhà cung cấp nào có dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt thì chứng tỏ đó là một nhà cung cấp hosting giá rẻ chất lượng và uy tín nhất.

Tính năng

Ngày nay, đa số các dịch vụ hosting giá rẻ chất lượng đều cung cấp cho bạn các tính năng và khả năng mà một website cần. Và có một số tính năng mà rất cần thiết để bạn thiết lập cho website của mình như: Mysql, PHP, FTP, số lượng account Email, số lượng tên miền… đó là những tính năng rất cần thiết để giúp website của bạn hoạt động được tốt nhất

Kết luận

Khi tìm thấy được một nhà cung cấp dịch vụ hosting giá rẻ có chất lượng tuyệt vời, bạn sẽ thấy điều đó ngay lập tức. Bạn có hỗ trợ khách hàng tuyệt vời, tên miền của bạn là dễ dàng để thiết lập, bạn đã hài lòng với giá tiền mà bạn đang trả cho dịch vụ… Vì thế nhìn vào những yếu tố trên, để tìm được một dịch vụ tốt nhất mà chi phí lại phải chăng.


Nguồn tin: Tổng hợp
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Đánh giá bài viết: Click để đánh giá bài viết
 
  • Logo NukeViet
  • Logo VNNIC
  • Logo Icann
  • Logo Online Nic
  • Logo Direct Admin
  • Logo FPT
  • Logo Viettel IDC
  • Logo Global Sign
  • Logo Cpanel