Hỗ trợ kỹ thuật

08.6292.0000 [Hỗ trợ sử dụng]

0945.82.82.79 [Than phiền chất lượng]

Tìm tên miền cực nhanh cho doanh nghiệp bạn (vd. ten-doanh-nghiep.com)
www.

5 lý do khiến bạn nên sử dụng dịch vụ email doanh nghiệp?

Bạn có thể dễ dàng đăng ký dịch vụ email miễn phí cho doanh nghiệp như Gmail và Outlook. Những dịch vụ email miễn phí được biết đến rộng rãi, và tất cả bạn cần là cung cấp xác minh đơn giản để bắt đầu sử dụng nó. Tuy nhiên, tại sao hầu hết các công ty lại sử dụng dịch vụ email doanh nghiệp mà lại không sử dụng các chức năng có sẵn của một email miễn phí?

Lý do gì khiến bạn nên sử dụng dịch vụ email doanh nghiệp

Lý do gì khiến bạn nên sử dụng dịch vụ email doanh nghiệp

Dưới đây là một vài lý do tại sao các công ty chuyên nghiệp thường phải trả tiền để có được những dịch vụ email email doanh nghiệp tốt nhất.

An toàn hơn

Dịch vụ email doanh nghiệp an toàn hơn rất nhiều so với các dịch vụ email miễn phí. Bằng cách sử dụng công nghệ hàng đầu của hệ thống mã hóa, dịch vụ email doanh nghiệp chắc chắn rằng tất cả các thông tin liên lạc an toàn và các email không thể bị chặn bởi bất kỳ bên thứ ba. Đối với những người thường xuyên đối phó trong các thông tin nhạy cảm, nhận được dịch vụ email chuyên nghiệp này là một lựa chọn khả thi vì nó đảm bảo sự can thiệp tối thiểu từ các bên thứ ba.

Sao lưu dữ liệu

Dịch vụ email doanh nghiệp chắc chắn rằng tất cả các email được sao lưu trong một thứ tự thời gian thích hợp. Điều này đảm bảo rằng trong trường hợp doanh nghiệp của bạn gặp vấn đề về máy chủ hoặc hư hỏng, dữ liệu của trong email sẽ không bao giờ mất. Đối với các công ty và doanh nghiệp, đảm bảo rằng dữ liệu của họ được sao lưu là cực kỳ quan trọng, và mất mát dữ liệu có thể gây tổn hại đến sự thành công của mọi doanh nghiệp. Thông thường, một vài bản sao lưu được tạo ra ở các bộ phận khác nhau của thế giới. Do đó, ngay cả khi các dữ liệu không thể truy cập từ một máy chủ, nó luôn luôn có thể được phục hồi thông qua một máy chủ khác.

Không có quảng cáo

Các công ty như Gmail và Outlook cung cấp dịch vụ email miễn phí của họ cho khách hàng, và tạo ra lợi nhuận từ nó bằng cách quảng cáo của họ. Các dịch vụ quảng cáo Google đặt quảng cáo ngay trên cùng của cửa sổ email của bạn, đó là nguồn chính của kiếm trên các trang đó. Tuy nhiên, nếu bạn muốn chi phí cho các dịch vụ email doanh nghiệp, bạn sẽ không phải lo lắng về quảng cáo trong hộp thư đến của bạn. Chúng được cắt bỏ hoàn toàn. Điều này cũng được chuyển thành dịch vụ tốt hơn từ nhà cung cấp Email hosting của bạn. Hãy nhớ rằng, nếu các tài khoản e-mail có chứa quảng cáo và bạn đang sử dụng nó miễn phí thì bạn không phải là khách hàng của dịch vụ đó, mà bạn chỉ đơn giản là được coi như một sản phẩm để quảng bá dịch vụ đó.

Không robot hay crawlers

Gmail và các dịch vụ miễn phí khác, thông thường cài đặt các robot trong máy tính của bạn được sử dụng để quét qua lịch sử tìm kiếm của bạn và tối ưu hóa các quảng cáo được hiển thị. Do đó, nếu bạn đã được tìm kiếm một điều cụ thể trên Google, nó rất có khả năng rằng các quảng cáo cũng sẽ có tính chất tương tự. Tuy nhiên, hầu hết mọi người không thích bị xâm hại quyền riêng tư. Bởi sử dụng một dịch vụ email doanh nghiệp trả phí, bạn sẽ không phải lo lắng về các quảng cáo hoặc các robot.

Hộp thư có thể được tùy chỉnh

Tùy thuộc vào bản chất của các công ty, khi bạn sử dụng dịch vụ email doanh nghiệp cung cấp các tuỳ chọn tuỳ chỉnh hộp thư đến theo nhu cầu của họ. Hầu hết các công ty không yêu cầu giao diện hộp thư hào nhoáng, và thay vào đó cần một cái gì đó là đến điểm nổi bật và đơn giản để sử dụng. Vì vậy, các công ty có thể tạo ra một giao diện hộp thư đến thống nhất có thể truy cập đến tất cả các nhân viên. Đây là một số trong những lý do tại sao hầu hết các công ty có xu hướng sử các dịch vụ email doanh nghiệp.


Nguồn tin: Tổng hợp
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Đánh giá bài viết: Click để đánh giá bài viết
 
  • Logo NukeViet
  • Logo VNNIC
  • Logo Icann
  • Logo Online Nic
  • Logo Direct Admin
  • Logo FPT
  • Logo Viettel IDC
  • Logo Global Sign
  • Logo Cpanel