Hỗ trợ kỹ thuật

08.6292.0000 [Hỗ trợ sử dụng]

0945.82.82.79 [Than phiền chất lượng]

Tìm tên miền cực nhanh cho doanh nghiệp bạn (vd. ten-doanh-nghiep.com)
www.

5 yếu tố cần nhìn vào khi tìm kiếm dịch vụ email cho doanh nghiệp

Dịch vụ email có lẽ là công cụ quan trọng nhất được sử dụng trong doanh nghiệp ngày nay. Bởi vì nó làm cho sự tương tác giữa người mua và người bán là dễ dàng và nhanh nhất. Và bài viết này sẽ cung cấp cho bạn một số mẹo hữu ích giúp bạn chọn được một dịch vụ email cho doanh nghiệp tốt nhất.

5 yếu tố cần nhìn vào khi tìm kiếm dịch vụ email cho doanh nghiệp

5 yếu tố cần nhìn vào khi tìm kiếm dịch vụ email cho doanh nghiệp

Bảo mật

Hãy chắc chắn rằng bạn nhìn vào tùy chọn bảo mật. Để mail của mình tiếp xúc với tin tặc, bloatware và phần mềm độc hại không phải là một cái gì đó mà bạn sẽ muốn làm. Hãy tìm một dịch vụ email sẽ cung cấp cho bạn với bảo mật mà bạn cần. Có được bảo mật trên email tốt và bạn sẽ làm giảm đáng việc bảo mật thông tin bị rò rỉ.

Điện toán đám mây

Hãy tìm một nhà cung cấp dịch vụ email trên miền điện toán đám mây đáng tin cậy. Bởi vì những nhà dịch vụ sử dụng công nghệ này sẽ giúp email của bạn có thời gian hoạt động cao nhất và hạn chế các rủi ro về vấn đề kỹ thuật.

Chức năng thiết bị di động (Mobile), WebMail

Bạn sẽ muốn chắc chắn rằng các tài khoản email doanh nghiệp phải sử dụng được trên các thiết bị di động khác nhau. Đây là một tính năng vô cùng quan trọng, nó mang đến cho bạn sự tiện lợi nhất, bạn có thể nhận mail ở bất kỳ nơi nào và bất kỳ thời gian nào miễn là thiết bị di động đó được kết nối internet mà không cần phải check mail thông qua máy tính.

Quản lý email

Khi bạn sở hữu 1 doanh nghiệp thì đồng nghĩa với việc bạn phải có nhân viên, thì việc sử dụng những email miễn phí, sẽ không thể giúp bạn theo dõi tiến trình làm việc giữa nhân viên và khách hàng. Cho nên email doanh nghiệp sẽ giúp bạn điều này. Các tài khoản email được cấp cho nhân viên để làm việc với khách hàng hay nhân viên làm việc với nhân viên thì bạn đều có thể quản lý những mail đó. Vì vậy bạn nên tìm kiếm những nhà cung cấp có thể cung cấp cho bạn các tính năng này.

Chi phí dịch vụ

Khi tìm kiếm một dịch vụ email doanh cho doanh nghiệp thì giá cả vẫn là yếu tố mà các công ty quan tâm hàng đầu, vì thế tìm kiếm một nhà cung cấp dịch vụ cung cấp các tính năng của một dịch vụ email cần thiết cho doanh nghiệp với giá phải chăng, đôi khi rẻ quá không phải là điều tốt nhất và đắt quá cũng không phải là điều tốt. Một ý tưởng tốt là bạn nên tạo ra một danh sách các nhà cung cấp so sánh về tính năng, giá cả, độ uy tín của công ty, đánh giá từ khách hàng…

Kết luận

Việc sử dịch vụ email doanh nghiệp hiện nay là rất cần thiết cho các công ty bởi vì nó mang lại những lợi ích không hề nhỏ với chúng ta như: quảng cáo thương hiệu, mang đến sự chuyên nghiệp và tin tưởng từ phía khách hàng, thực hiện chiến dịch maketing tốt… Vì vậy, lựa chọn một dịch vụ tốt sẽ giúp cho doanh nghiệp của bạn dễ đi đến thành công hơn rất nhiều. Hãy nhìn vào 5 yếu tố trên, tuy chưa phải gọi là đầy đủ nhung nó cũng sẽ giúp bạn tìm kiếm được một nhà cung cấp dịch vụ email tốt hơn.


Nguồn tin: Tổng hợp
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Đánh giá bài viết: Click để đánh giá bài viết
 
  • Logo NukeViet
  • Logo VNNIC
  • Logo Icann
  • Logo Online Nic
  • Logo Direct Admin
  • Logo FPT
  • Logo Viettel IDC
  • Logo Global Sign
  • Logo Cpanel