Hỗ trợ kỹ thuật

08.6292.0000 [Hỗ trợ sử dụng]

0945.82.82.79 [Than phiền chất lượng]

Tìm tên miền cực nhanh cho doanh nghiệp bạn (vd. ten-doanh-nghiep.com)
www.

5 yếu tố quan trọng trong việc chọn VPS Hosting tốt nhất cho nhu cầu của bạn

Bạn đang phân vân trong việc lựa chọn một VPS hosting mà mình cần. Dưới đây là 5 yếu tố quan trọng nhất giúp bạn trong việc sử dụng loại VPS hosting nào là phù hợp nhất.

5 yếu tố quan trọng trong việc chọn VPS Hosting tốt nhất cho nhu cầu của bạn

5 yếu tố quan trọng trong việc chọn VPS Hosting tốt nhất cho nhu cầu của bạn

Hệ điều hành window và linux

Lúc đầu, bạn nên biết những loại gì để cài đặt VPS Hosting mà bạn sẽ có, Sự lựa chọn là giữa Windows và Linux. Linux thì khác hoàn toàn với Windows, nó có nhiều điểm tốt hơn so với Window. Nhưng nếu trang web mà bạn đang sử dụng chạy trên nền tản  ASP.net. hoặc ASP thì việc lưa chọn Window là hợp lý nhất.

Quản lý hoặc không quản lý

Trong trường hợp chia sẻ lưu trữ, bạn không được phép truy cập trực tiếp tới bất kỳ máy chủ nào. Do đó, không cần thiết phải quản lý máy chủ.

Tuy nhiên, trong trường hợp VPS Hosting, bạn được toàn quyền kiểm soát nó. Vì vậy, phải có một ai một ai đó để chăm sóc và theo dõi hiệu quả của nó. Khi các nhà cung cấp VPS sẽ chăm sóc của nó, nó được gọi là VPS quản lý. Nhưng trong trường hợp của một hệ thống không được quản lý, thì trách nhiệm chăm sóc nó sẽ thuộc về các bạn.

Trong trường hợp nhà cung cấp không quản lý hosting, bạn phải giám sát hiệu quả và tiến hành bảo dưỡng để nó được hoạt động trơn tru. Nó có nghĩa là, trong trường hợp các phần mềm của máy chủ bị treo hoặc bất kỳ vấn đề bảo mật nào phát sinh thì trách nhiệm của bạn là giải quyết nó.

Khả năng dự phòng và mở rộng

Dự phòng chủ yếu là đề cập đến sự sẵn sàng sắp xếp sao lưu, đặc biệt là với các trung tâm dữ liệu. Trong trường hợp của một sự cố của nguồn điện chính, UPS hoặc máy phát điện dự phòng cần phải được sẵn sàng. Nên có sẵn một số thỏa thuận thay thế trong trường hợp các ISP phải đối mặt với sự gián đoạn. Tương tự như vậy, nếu máy chủ bị quá tải, cung cấp một máy chủ dự phòng dự kiến kịp thời nhất.

Khả năng mở rộng có ý nghĩa là công suất của máy chủ phải chăm sóc cho việc tăng cường tải bất ngờ và không thường xuyên phải xử lý bằng nguồn thặng dư chứa của hệ thống.

Hai thuộc tính này, khi đặt lại với nhau, dẫn đến việc có được một hiệu suất đáng tin cậy cùng với một thời gian hoạt động cao hơn.

Cấu hình của máy chủ và các tính năng của nó

Hiệu suất và tốc độ của bất kỳ trang web phụ thuộc rất lớn vào cấu hình của máy chủ. Năng lực của các bộ vi xử lý mà bạn nhận được, dung lượng RAM và tỷ lệ chia sẻ trên đĩa là những thứ cần cân nhắc quan trọng. Một yếu tố xem xét quan trọng là chất lượng của các máy sử dụng để tạo VPS của bạn. Hãy chắc chắn rằng nó là của một thương hiệu có uy tín, có dung lượng lớn.

Dịch vụ sau bán hàng của nhà cung cấp hosting

Không có vấn đề gì, khi nhà cung cấp vps hosting của bạn hoạt động một cách hiệu quả, và bất cứ tính năng mà họ có thể cung cấp, nó là ràng buộc để phát triển một số lỗ hổng ở một số giai đoạn. Trong bối cảnh như vậy, là bạn yêu cầu dịch vụ nhanh chóng để cài đặt nó ngay. Nó là bắt buộc để có một nhà cung cấp đủ thẩm quyền để cung cấp hỗ trợ 24x7. Nên trang web của bạn phát triển bất kỳ vấn đề nghiêm trọng mà vẫn không giám sát trong thời gian dài, bạn có thể sẽ mất một số khách hàng tiềm năng, và có thể có những hậu quả nghiêm trọng về kinh doanh của bạn.

Vì vậy, hãy chắc chắn rằng các nhà cung cấp mà bạn chọn được trang bị tốt để cung cấp sự hỗ trợ rất cần thiết sau khi bán hàng.


Nguồn tin: Tổng hợp
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Đánh giá bài viết: Click để đánh giá bài viết
 
  • Logo NukeViet
  • Logo VNNIC
  • Logo Icann
  • Logo Online Nic
  • Logo Direct Admin
  • Logo FPT
  • Logo Viettel IDC
  • Logo Global Sign
  • Logo Cpanel