Hỗ trợ kỹ thuật

08.6292.0000 [Hỗ trợ sử dụng]

0945.82.82.79 [Than phiền chất lượng]

Tìm tên miền cực nhanh cho doanh nghiệp bạn (vd. ten-doanh-nghiep.com)
www.

6 ý tưởng làm mới chiến dịch Email Marketing - Phần 1

Khi Bạn đã thực hiện các chiến dịch Email Marketing tương tự nhau và được sử dụng nhiều lần sẽ khiến cho chiến dịch của bạn hiệu quả không cao, bởi vì nó làm cho khách hàng của mình nhàm chán. Bài viết sẽ giới thiệu đến bạn 3 ý tưởng làm mới chiến dịch Email Marketing trong phần 1.

6 ý tưởng làm mới chiến dịch Email Marketing-Phần 1

6 ý tưởng làm mới chiến dịch Email Marketing-Phần 1

1. Làm sống lại dòng tiêu đề 

1 nhân tố rất quan trọng của các Email Marketing là dòng tiêu đề. Đây là điểm tiếp xúc với người nhận email đầu tiên, nó là đặc trưng để người nhận có lựa chọn để đọc email của bạn hay không. Vì vậy tiêu đề là nhân tố quan trọng đầu tiên cần được chăm sóc trong các ý tưởng làm mới chiến dịch Email Marketing.

Cần chú ý rằng dòng tiêu đề email của bạn cần phải được đọc trọn vẹn trên các thiết bị di động. Vì theo thống kê hiện nay,số người check mail bằng di động lên tới 43 %. Hãy loại bỏ bớt những dòng tiêu đề vượt quá 50 ký tự. Bạn cần phải viết ra những tiêu đề Email mang tính cấp bách như: Chỉ bây giờ, Cơ hội cuối cùng… để thúc giục khách hàng mở email sớm hơn  và cố gắng rút gọn tiêu đề không quá 50 ký tự.

Ngoài ra, Hãy thay đổi dòng tiêu đề của bạn nếu nó dần dần trở nên quen thuộc và không còn thú vị nữa.  Hãy tạo cho mình dòng tiêu đề mạch lạc, cấp bách và sáng tạo. nó theo cách khác, dòng chủ đề nên nói với khách hàng chính là tổng quát về nội dung email của bạn và nó sẽ khuyến khích họ mở email ra đọc ngay tức thì.

2. Thay đổi bố cục giao diện Email Marketing

Bạn nên chọn các cách bố trí bố cục khác nhau nếu cùng một mẫu thiết kế email để tạo sự mới mẻ và khác biệt cho chiến dịch Email Marketing. Đối với một số doanh nghiệp thì họ có các mẫu thiết kế Email chất lượng hoặc truyền thống mà bạn không muốn thay đổi hoặc không thể thay đổi.

3. Thay mẫu Email Marketing .

Bạn có thể muốn giữa một mẫu quen thuộc để khách hàng có thể cảm nhận được sự gần gũi lên quan đến màu sắc, logo và bộ nhận diện thương hiệu. Nhưng cũng nên thay đổi trong những sự kiện đặc biệt hoặc những chiến dịch Email Marketing lớn để tạo ấn tượng mạnh mẽ với khách hàng.

Một nhà cung cấp dịch vụ Email Marketing hàng đầu đã thành công trong số lượng các chiến dịch Email Marketing khổng lồ cho các khách hàng của họ. Và một trong những điều làm nên thành công này là các mẫu template sáng tạo và thú vị.

Template nên liên quan đến đến nội dung mà bạn trình bày trong email. Ngoài logo thương hiệu nên có thêm những hình ảnh sáng tạo và độc đáo, tạo sự mới mẻ thu hút người đọc.

Bạn có thể đọc 6 ý tưởng làm mới chiến dịch Email Marketing - Phần 2 giới thiệu 3 ý tưởng còn lại.


Nguồn tin: Tổng hợp
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Đánh giá bài viết: Click để đánh giá bài viết
 
  • Logo NukeViet
  • Logo VNNIC
  • Logo Icann
  • Logo Online Nic
  • Logo Direct Admin
  • Logo FPT
  • Logo Viettel IDC
  • Logo Global Sign
  • Logo Cpanel