Hỗ trợ kỹ thuật

08.6292.0000 [Hỗ trợ sử dụng]

0945.82.82.79 [Than phiền chất lượng]

Tìm tên miền cực nhanh cho doanh nghiệp bạn (vd. ten-doanh-nghiep.com)
www.

7 lời khuyên cho việc bắt đầu quá trình đăng ký một tên miền

Nếu bạn muốn đăng ký một tên miền, bạn sẽ vui mừng khi biết rằng đó là một quá trình khá đơn giản. Mặc dù nó đơn giản, nhưng bạn vẫn nên có một thời gian để đăng ký tên miền phù hợp. Cho dù đó là một trang web cá nhân hoặc doanh nghiệp, tên miền là một cái gì đó bạn nên xem xét cẩn thận trước khi đăng ký.

7 lời khuyên cho việc bắt đầu quá trình đăng ký một tên miền

7 lời khuyên cho việc bắt đầu quá trình đăng ký một tên miền

Dưới đây là 7 lời khuyên cho việc bắt đầu quá trình đăng ký một tên miền:

1. Chọn một công ty tên miền đáng tin cậy và giá cả hợp lý

Sau khi tất cả, bạn sẽ muốn có được những dịch vụ tốt nhất và hỗ trợ tốt. NGÔI SAO SỐ NETWORK nói chung là một lựa chọn tốt, vì chúng tôi cung cấp giá trị tốt nhất và linh hoạt tổng thể với các gói tên miền và chúng tôi cũng cung cấp hosting giá rẻ cho khách hàng.

2. Giữ tên miền ngắn

Mọi người sẽ không bao giờ nhớ một địa chỉ web phức tạp và dài. Chắc chắn, họ có thể đánh dấu nó nếu họ đang ở trên một máy tính ở nhà, nhưng nếu họ đang sử dụng một máy tính công cộng, họ có thể không thể đánh dấu bất cứ điều gì cho tên miền mà bạn đăng ký. Chọn một tên miền dễ dàng nhớ cho tất cả mọi người.

3. Đưa từ khóa chính vào tên miền

Khi đăng ký tên miền có từ khóa chính thì, điều này sẽ giúp tăng thứ hạng của bạn với Google. Ví dụ: Nếu bạn đang làm một trang web về chơi game trực tuyến, sử dụng một cụm từ khóa như "onlinegaming"  hay "gamesonline" như một phần của URL. Thì các công cụ tìm kiếm sẽ ưu tiên tên miền của bạn hơn khi SEO.

4. Đăng ký tên miền ngay lập tức

Thậm chí nếu trang web của bạn chưa sẵn sàng. Điều này đặc biệt quan trọng nếu bạn đang tham gia vào một niche bão hòa. Trang web mới đang xuất hiện nhiều lên từng ngày bởi đối thủ cạnh tranh của bạn, nếu bạn không không đăng ký tên miền ngay thì rất có thể tên miền đó sẽ bị đối thủ của bạn đăng ký trước, vì vậy nếu bạn nghĩ ra một tên miền sáng tạo, thì hãy đăng ký ngay lập tức. Đăng ký tên miền với NGÔI SAO SỐ NETWORK để đảm bảo tên miền được chính bạn là người sở hữu nó.

5. Quyết định về phần mở rộng tên miền

Sự lựa chọn rõ ràng nhất khi đăng ký tên miền là .com, ngoài ra cũng còn một số phần mở rộng khác cũng khá phổ biến là .net; .info; .org. Tuy nhiên, nếu bạn chọn một tên miền có phần mở rộng là .com thì bạn sẽ được ưu tiên tìm kiếm hơn bởi vì nó là phổ biến nhất. Ví dụ: gameonline.com thì đó là cái tên mà người ta nghĩ tới đầu tiên khi gõ vào thanh tìm kiếm so với gameonline.org…

6. Thời hạn mà bạn muốn đăng ký một tên miền

Đăng ký tên miền có thời hạn một năm là rẻ nhất, nhưng mặt khác, gia hạn có thể tăng lên theo thời gian. Điều gì nếu trang web của bạn trở nên thực sự nổi tiếng? Điều gì nếu bạn quyết định muốn gắn bó với nó trông suốt quá trình kinh doanh và xây dựng thương hiệu? Nó sẽ được rẻ hơn để đi trước và đăng ký nó cho 2 ; 3 năm hoặc nhiều hơn ngay bây giờ hơn để bạn khỏi mắc công thường xuyên phải gia hạn cho nó. Còn một điều cực kỳ quan trọng nữa là với việc đăng ký tên miền dài hạn sẽ tốt cho SEO hơn. Bởi vì các công cụ tìm kiếm đánh giá cao các tên miền đăng ký dài hạn, nó thể hiện sự tin tưởng và uy tín hơn so với những tên miền chỉ đăng ký với một năm.

7. Suy nghĩ về việc sử dụng dịch vụ hosting

Thu hút một địa chỉ web mới chỉ là bước đầu tiên của việc xây dựng một trang web. Bạn cần phải có hosting để lưu trữ trang web của mình, nếu bạn muốn người khác xem nó. Bạn có thể đăng ký các trang web và chọn một kế hoạch hosting riêng biệt, hoặc mua một gói hosting giá rẻ. Một lần nữa, NGÔI SAO SỐ NETWORK là một lựa chọn tốt nhất. Chúng tôi cung cấp dịch vụ hosting giá rẻ nhất và chất lượng tốt nhất. Khi bạn mới bắt đầu kinh doanh trực tuyến thì hosting giá rẻ là một sự lựa chọn phù hợp nhất. Và lựa chọn hợp lý cho cả hai là đăng ký tên miền và hosting giá rẻ.

Kết luận

Hy vọng rằng, những lời khuyên này sẽ giúp bạn chọn và đăng ký tên miền tốt nhất! Hãy chắc chắn rằng bạn bạn nên đăng ký tên miền và mua hosting giá rẻ, để có thể tiết kiệm tiền. Bằng cách tiết kiệm tiền bạc về việc đăng ký tên miền và mua hosting tại NGÔI SAO SỐ NETWORK, bạn sẽ có thêm một khoản ngân sách để chăm lo cho công việc kinh doanh của bạn.


Nguồn tin: Tổng hợp
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Đánh giá bài viết: Click để đánh giá bài viết
 
  • Logo NukeViet
  • Logo VNNIC
  • Logo Icann
  • Logo Online Nic
  • Logo Direct Admin
  • Logo FPT
  • Logo Viettel IDC
  • Logo Global Sign
  • Logo Cpanel