Hỗ trợ kỹ thuật

08.6292.0000 [Hỗ trợ sử dụng]

0945.82.82.79 [Than phiền chất lượng]

Tìm tên miền cực nhanh cho doanh nghiệp bạn (vd. ten-doanh-nghiep.com)
www.

7 lợi thế lớn khi sử dụng hosting giá rẻ

Dịch vụ hosting giá rẻ đang nhận được rất nhiều ý kiến trái chiều, người thì ủng hộ, người thì không đồng tình . Nhưng với sự cải tiến về công nghệ, dịch vụ hosting đang ngày phát triển và đạt được một số thành tựu nhất định cùng với chi phí lưu trữ cũng phải chăng và chất lượng hơn rất nhiều.

7 lợi thế lớn khi sử dụng hosting giá rẻ

7 lợi thế lớn khi sử dụng hosting giá rẻ

Đối với bạn nếu là một người mới sử dụng dịch vụ hosting, thì hosting giá rẻ chắc chắn sẽ là tùy chọn mà họ sẽ xem xét. Vì vậy, chúng ta hãy nhìn vào 7 lợi thế mà nó sở hữu.

1. Chi phí

Đây là lợi ích rõ ràng nhất làm cho hosting giá rẻ có thể đến với bất cứ ai để bắt đầu một trang web. Ngày càng có nhiều người sử dụng website cho mục đích khác nhau cho nên nhu cầu sử dụng hosting ngày càng cao vì vậy dịch vụ hosting giá rẻ sẽ rất lý tưởng cho những bạn mới bắt đầu một website bán hàng hay lĩnh vực khác. Hoặc đối với một số doanh nghiệp nhỏ nếu muốn tiết kiệm thì hosting giá rẻ cũng là một sự lựa chọn tốt nhất.

2. Không gian lưu trữ

Không giống như các dịch vụ thanh toán đắt tiền cung cấp một lượng lớn lưu trữ lên đến Gigabyte, hosting giá rẻ chỉ cung cấp lưu trữ giữa 250MB tới 500MB. Nhưng bấy nhiêu có thể là quá đủ cho một trang web cá nhân và một website kinh doanh nhỏ. Khi bạn mới kinh doanh thì doanh thu có thể sẽ chưa cao và dung lượng lưu trữ dữ liệu của website cũng chưa cao đây là một yếu tố đáng để bạn xem xét lựa chọn hosting giá rẻ.

3. Băng thông hàng tháng

Lượng băng thông hàng tháng được phân bổ khoảng 50GB đến 100GB. Một số lượng đáng kể, đủ cho một trang web làm việc và phụ thuộc vào lưu lượng mà nó nhận được.

4. Hệ thống điều hành

Với dịch vụ hosting giá rẻ hiện nay, bạn có thể chọn hệ điều hành để tương thích với mã nguồn tạo trang web. Thông thường, có hai hệ điều hành chính trong dịch vụ hosting là Windows hoặc Linux. Mỗi hệ thống có ưu và nhược điểm của nó và sự lựa chọn sẽ phụ thuộc vào người sử dụng.

5. Thân thiện với người dùng

Đây là một tính năng rất hay của hosting giá rẻ bởi vì nó rất phù hợp cho những người mới hạn chế kiến thức về web hosting. Các chức năng của các nhà cung cấp sẽ cho phép người sử dụng để sử dụng lưu trữ một cách dễ dàng. Vì vậy, ngay cả với một khoản đầu tư nhỏ, người dùng đang nhận được những gì giá trị của nó cho họ để có một sự hiện diện web.

6. Chăm sóc khách hàng

Hiện nay, các dịch vụ hosting giá rẻ phát triển mạnh đồng nghĩa với việc cạnh tranh cao, nếu họ không có chế độ chăm sóc khách hàng khi gặp vấn đề thì khách hàng sẽ đến nơi khác, đó là một thực tế. Cho nên cho dùng là giá rẻ nhưng bạn vẫn được hỗ trợ tốt nhất khi hosting của bạn gặp vấn đề.

7. Khả năng mở rộng

Hiện nay, bất cứ nhà cung cấp hosting giá rẻ nào cũng cung cấp cho bạn tính năng mở rộng. Có nghĩa là khi doanh nghiệp và website của bạn phát triển, băng thông và không gian lưu trữ có thể sẽ không đủ cho lưu lượng truy cập và dung lượng lưu trữ, thì các nhà cung cấp dịch vụ sẽ cung cấp cho bạn những gói hosting mở rộng để phục vụ bạn là tốt nhất.

Kết luận

Vì vậy, với những lợi thế mà bạn có thể nhận được với một dịch vụ hosting giá rẻ. Hãy cố gắng tìm kiếm một dịch vụ đáng tin cậy ra và bắt đầu trang web của bạn ngày hôm nay.


Nguồn tin: Tổng hợp
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu Đánh giá bài viết: Click để đánh giá bài viết
 
  • Logo NukeViet
  • Logo VNNIC
  • Logo Icann
  • Logo Online Nic
  • Logo Direct Admin
  • Logo FPT
  • Logo Viettel IDC
  • Logo Global Sign
  • Logo Cpanel