Hỗ trợ kỹ thuật

08.6292.0000 [Hỗ trợ sử dụng]

0945.82.82.79 [Than phiền chất lượng]

Tìm tên miền cực nhanh cho doanh nghiệp bạn (vd. ten-doanh-nghiep.com)
www.

9 Công cụ hoàn hảo cho việc tra cứu tên miền

Tra cứu tên miền là một công việc vô cùng quan trọng trong việc giúp cá nhân hay tổ chức chọn được một tên miền tốt nhất cho họ. Với tốc độ phát triển của lĩnh vực kinh doanh trực tuyến hiện nay thì việc sở hữu tên miền cho các doanh nghiệp là điều không thể thiếu.

9 Công cụ hoàn hảo cho việc tra cứu tên miền

9 Công cụ hoàn hảo cho việc tra cứu tên miền

Chọn một tên miền cho sản phẩm, dịch vụ hoặc doanh nghiệp của bạn có thể là một trong những bước khó khăn nhất trong việc thiết lập danh tính trực tuyến của bạn. Nhưng khi lên ý tưởng về tên miền của bạn xong thì làm sao bạn có thể biết được tên miền của mình có sẵn hay không, thì công việc của bạn là phải tra cứu tên miền của mình. Việc tra cứu này giúp cho bạn có một tên miền linh hoạt, dễ nhớ và thành công trong giao tiếp về lĩnh vực kinh doanh của doanh nghiệp bạn. Và vì có quá nhiều tên miền cấp cao (TLD) đã được thực hiện nên việc tra cứu tên miền là không dễ dàng. Nhưng hiện nay, có những công cụ giúp bạn tra cứu tên miền rất hữu ích. Dưới đây là 9 công cụ tra cứu tên miền tốt nhất giúp cho mà bạn nên biết

1. Domainr

tra cuu ten mien Domainr

Domainr cho phép bạn khám phá toàn bộ những tên miền phổ biến như .com; .net;… và các tên miền mới thú vị khác. Nó thì ẩn danh để đăng tìm kiếm và theo dõi hơn 1.700 tên miền cấp cao và hơn 1300 tên miền cấp cao chung chung.

2. Ngôi Sao Số - whois.ngoisaoso.net

tra cuu ten mien ngoisaoso

Đây là một công cụ tra cứu tên miền rất tốt. Nó là công cụ có thể tra cứu toàn bộ những tên miền phổ biến, quốc tế và đặc biệt là trong quốc gia Việt Nam. Có thể nói đây là công cụ phù hợp nhất cho mọi người đang tìm kiếm tên miền để kinh doanh trực tuyến trong lãnh thổ quốc gia.

3. Lean Domain Search

tra cuu ten mien leandomainsearch

Nếu bạn đang tìm kiếm một tên miền .com thì đây là công cụ tra cứu tên miền rất hay nó sẽ liệt kê ra tất cả các gợi ý về tên miền có phần mở rộng là .com. Nó cũng kiểm tra sự sẵn có của các miền kết hợp chính xác cho các thuật ngữ tìm kiếm của bạn. Bạn có thể dễ dàng sắp xếp và lọc kết quả tìm kiếm để nhanh chóng tìm thấy một tên miền lớn. Bạn cũng có thể đánh dấu một kết quả tìm kiếm như là một yêu thích để bạn có thể theo dõi nó.

4. BustAName

tra cuu ten mien bustaname

BustAName giúp bạn tìm thấy những tên miền hoàn hảo bằng cách sử dụng kết hợp từ của nó, việc tìm kiếm các từ tương tự và tra cứu tên miền có sẵn. Bạn có thể lưu lại các lĩnh vực để xem xét, chuyển đổi thứ tự từ để tạo ra các lĩnh vực mới và được kết hợp lên đến ba từ. Bạn cũng có thể tạo ra các nhóm từ để có được tên miền, Và sử dụng dấu gạch nối, số nhiều hoặc thậm chí thả các nguyên âm cuối cùng.

5. Impossibility

tra cuu ten mien impossibility

Impossibility là một bộ tra cứu tên miền đó có từ khóa của bạn và kết hợp nó với một danh sách lựa chọn cẩn thận của các danh từ, động từ và tính từ. Trước khi tìm kiếm tên miền chưa đăng ký và hiển thị cho bạn các kết quả. Nó sử dụng nhiều máy chủ để làm cho người sử dụng tra cứu càng nhanh càng tốt.

6. NameBoy

tra cuu ten mien nameboy

NameBoy là một bộ tạo tên miền và cơ sở dữ liệu cho phép bạn thực hiện một tìm kiếm từ khóa với một hoặc hai từ, cho phép dấu gạch ngang và từ gieo vần. Nó đơn giản để sử dụng: Chỉ cần nhập các từ miêu tả các tên miền mà bạn đang tìm kiếm, và công việc của NameBoy là sẽ tra cứu tên miền đó và nó sẽ tạo ra một danh sách các tên miền tiềm năng, hiển thị những tên miền có sẵn.

7. Domain Typer

tra cuu ten mien domaintyper

Công cụ này tra cứu tên miền nhanh, trực quan và dễ sử dụng. Đơn giản chỉ cần nhập từ khóa tên miền của bạn và Domain Typer sẽ cho biết rằng tên miền là có sẵn, và nó cũng  tạo ra các tên miền ngẫu nhiên khác để bạn lựa chọn. Nếu lựa chọn đầu tiên của bạn là không có sẵn, bạn có thể xem danh sách các tên miền đề nghị khác.

8. Name Mesh

tra cuu ten mien namemesh

Name Mesh sử dụng từ đồng nghĩa và trái nghĩa kết hợp với trí thông minh thực tế để giúp bạn động não chọn được tên miền duy nhất. Bạn có thể xem tên miền cấp cao ngắn phổ biến, pha trộn từ, giữ gìn SEO, và kiểm tra các từ liên quan và tương tự. Nếu bạn sử dụng không gian giữa các từ khóa, bạn sẽ nhận thấy được kết quả sẽ cải thiện.

9. Domize

tra cuu ten mien domize

Domize cung cấp tốc độ và bảo mật để tra cứu tên miền trong một môi trường được mã hóa, cũng như kiểm tra tên miền đó đã được đăng ký trước hay chưa, hết hạn hoặc nếu nó có thể được mua. Khi bạn nhập các kết quả được thể hiện ngay bên dưới, cung cấp kết quả ngay lập tức.


Nguồn tin: Tổng hợp
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Đánh giá bài viết: Click để đánh giá bài viết
 
  • Logo NukeViet
  • Logo VNNIC
  • Logo Icann
  • Logo Online Nic
  • Logo Direct Admin
  • Logo FPT
  • Logo Viettel IDC
  • Logo Global Sign
  • Logo Cpanel