Hỗ trợ kỹ thuật

08.6292.0000 [Hỗ trợ sử dụng]

0945.82.82.79 [Than phiền chất lượng]

Tìm tên miền cực nhanh cho doanh nghiệp bạn (vd. ten-doanh-nghiep.com)
www.

Bạn nhận được gì nếu sử dụng hosting giá rẻ ?

Trong ngành công nghiệp web hosting, thì hosting giá rẻ là một trong những chủ đề nóng nhất khi mọi người thảo luận về chất lượng, các nguồn lực và có nên sử dụng hosting giá rẻ hay không. Tuy nhiên, với những cải tiến trong công nghệ, thì dịch vụ này đã được cải thiện và nó được cho phép nhiều người sử dụng thiết lập các trang web bằng cách chi phí rất ít.

Bạn nhận được gì nếu sử dụng hosting giá rẻ ?

Bạn nhận được gì nếu sử dụng hosting giá rẻ ?

Hầu hết người dùng trên internet hiện nay, không cần nguồn lực rất lớn để thiết lập trang web của họ. Ngày nay, dịch vụ hosting giá rẻ có thể cung cấp cho bạn rất nhiều lợi thế như:

 • Chi phí
 • Không gian lưu trữ
 • Băng thông hàng tháng
 • Lựa chọn hệ điều hành
 • Chức năng
 • Chăm sóc khách hàng

Thứ nhất, lợi thế lớn nhất mà hosting giá rẻ có là chi phí thấp. Nhiều người sẽ quyết định những dựa trên sự so sánh này nó và nhiều người thậm chí sẽ không bận tâm để nhìn vào các nguồn tài nguyên mà một gói cung cấp nếu giá này nằm ngoài phạm vi của họ. Vì vậy, có một sự khởi đầu thấp chi phí có thể có được khách hàng trong nhiều cách. Đó là vì chi phí thấp của nó, cho nên có rất nhiều trang web được tạo ra mỗi ngày.

Mặc dù bạn sẽ không có được tính năng nâng cao như bạn sẽ nhận được trong một gói hosting giá cao hơn nhưng bạn vẫn có thể có được những điều cơ bản từ một kế hoạch hosting giá rẻ. Những tính năng cơ bản đủ cho bất kỳ khách hàng nào để xây dựng trang web của họ.

Đối với số lượng không gia lưu trữ, bạn có thể nhận được gì? Bạn sẽ có thể mong chờ điều gì từ 500MB tới 10 GB tùy thuộc vào nhà cung cấp. Nếu bạn nhận được 10GB không gian lưu trữ, thì bạn phải bỏ ra một số tiền rất lớn để sử dụng gói hosting lớn. Tuy nhiên, không gian lưu trữ không phải là một vấn đề mà người dùng sẽ phải lo lắng về vì nếu bạn có nhu cầu lưu trữ cao hơn thì các nhà cung cấp sẵn sàng đáp ứng để phù hợp với bạn nhất. Cho nên bạn phải tìm hiểu kỹ càng vấn về nâng cấp lên thì phải trả bao nhiêu tiền từ nhà cung cấp hosting giá rẻ mà bạn đang sử dụng. Nhằm tránh tình trạng gặp rắc rối cho sau này.

Tiếp theo, chúng ta nói về băng thông. Hầu hết các nhà cung cấp hosting giá rẻ trên mạng đang cung cấp bất cứ điều gì giữa 30GB đến 100GB băng thông mỗi tháng hoặc thậm chí là không giới hạn về băng thông. Số tiền mà bạn bỏ ra để mua hosting có băng thông hàng tháng này là rất rẻ, tuy nhiên cũng như không gian lưu trữ, băng thông vẫn có lúc bị vượt quá giới hạn cho phép, cho nên bạn nên tìm kiếm những nhà cung cấp hosting giá rẻ sẽ cung cấp cho bạn tính năng  bổ sung băng thông và cùng với giá của nó.

Người dùng cũng sẽ có khả năng để lựa chọn các loại hệ điều hành mà họ muốn sử dụng cho trang web của họ. Thông thường, họ sẽ được cung cấp các lựa chọn là Linux hoặc một máy chủ Windows. Cả hai đều có những ưu và người dùng của họ có thể quyết định cái nào họ muốn sử dụng. Thông thường Linux là sự lựa chọn cho website sử dụng mã nguồn PHP, còn những website có mã nguồn như ASP, ASPX thì sử dụng Windows.

Hosting giá rẻ cung cấp cho người sử dụng các tính năng cơ bản đủ cho người dùng để chứa một website. Hiện nay, các nhà cung cấp hosting giá rẻ đang cạnh tranh với nhau rất nhiều nên việc hỗ trợ 24/7, bảo mật thông tin, thời gian hoạt động 99,9%, dễ dàng nâng cấp là những tính năng mà không thể không có ở mỗi nhà cung cấp dịch vụ hosting.

Vì vậy, việc lựa chọn một dịch vụ hosting giá rẻ có thể thực sự là một lựa chọn tốt nếu bạn tính toán tốt về số lượng tài nguyên mà bạn sẽ nhận được cho mức giá mà bạn đang trả tiền. Tuy nhiên, hosting giá rẻ thì nó không được khuyến cáo cho tất cả các loại trang web. Nhưng nó chắc chắn là thích hợp cho các trang web cá nhân như blog, hay một trang web bán hàng, dịch vụ nhỏ mà không cần dùng tới quá nhiều không gian lưu trữ mà bạn sử dụng cho website của mình.


Nguồn tin: Tổng hợp
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Đánh giá bài viết: Click để đánh giá bài viết
 
 • Logo NukeViet
 • Logo VNNIC
 • Logo Icann
 • Logo Online Nic
 • Logo Direct Admin
 • Logo FPT
 • Logo Viettel IDC
 • Logo Global Sign
 • Logo Cpanel