Hỗ trợ kỹ thuật

08.6292.0000 [Hỗ trợ sử dụng]

0945.82.82.79 [Than phiền chất lượng]

Tìm tên miền cực nhanh cho doanh nghiệp bạn (vd. ten-doanh-nghiep.com)
www.

Bốn dự án nhận được đầu tư tại khóa đào tạo khởi nghiệp TFI

Mặc dù Khóa huấn luyện Khởi nghiệp thứ 3 của Topica Founder Institute(TFI) còn nửa tháng nữa mới đến Lễ tốt nghiệp, nhưng 4 dự án đã xuất sắc nhận được đầu tư hàng trăm ngàn đô.

CEO của 4 dự án nhận được đầu tư.

CEO của 4 dự án nhận được đầu tư.

Topica Founder Institute là một trong những khóa huấn luyện khởi nghiệp uy tín nhất hiện nay tại Việt Nam và cũng là nơi duy nhất có doanh nghiệp gọi vốn hàng triệu USD như Appota, HSP/Yton trong những khóa đào tạo trước.

Năm nay, khóa học thứ 3 của TFI đã khởi động với 34 học viên là những founder - CEO công nghệ trẻ đầy triển vọng. Trong suốt toàn bộ quá trình đạo tạo gồm 15 session chính, TFI đã chọn ra được 12 gương mặt xuất sắc nhất sẽ tốt nghiệp khóa 3 năm nay.

Đáng chú ý, mặc dù buổi Showcase chưa diễn ra nhưng đã có 4 dự án nhận được đầu tư vòng seed funding với tổng số vốn lên đến hàng trăm nghìn USD. Tính đến nay, số tiền mà các quỹ đã đầu tư vào các học viên của TFI lên đến 10 triệu USD. Điều này cho thấy nhà đầu tư ngoại vẫn đang dành sự chú ý nhất định đến khởi nghiệp trong nước và những startup triển vọng nhất luôn có nhiều cơ hội để tiếp cận với nhà đầu tư. Dưới đây là 4 trong số 12 dự án đã gọi được vốn của TFI khóa 3:

Vlance

Website: Vlance.vn

Ra đời năm 2012, Vlance hiện tai là sàn giao dịch công việc freelance lớn nhất Việt Nam, giúp các doanh nghiệp, người có nhu cầu thuê Freelancer hiệu quả phục vụ cho các dự án, công việc có mục tiêu ngắn hạn, từ công việc đơn giản tới việc đòi hỏi kinh nghiệm và chuyên môn cao. Mô hình này sẽ giúp các doanh nghiệp tiết kiệm được thời gian, tiền bạc từ việc tuyển dụng và trả lương cho nhân viên đồng thời đem lại công việc cho những nhân sự có thời gian nhàn rỗi.

20d9a4ffdd2b59c1e5fafdb52ef1c2c1

Uplevo

website: uplevo.vn

Uplevo là một công cụ thiết kế trực tuyến. Với kho mẫu thiết kế trực tuyến lớn, người dùng có thể edit thiết kế theo ý muốn cá nhân và dowload về máy với giá thành rẻ. Uplevo là công cụ thiết kế trực tuyến đầu tiên tại Việt Nam và các quốc gia lân cận, sử dụng ngôn ngữ chính là tiếng Việt.

dff42f84868cfb0ae3c56e299afc13b1

Antoree

Website: antoree.com

Antoree là website trên máy tính và ứng dụng cho Android và IOS nhằm giúp tìm kiếm gia sư tiếng Anh giỏi với mức giá hợp lý. Antoree là công ty đầu tiên ở Việt Nam và khu vực Đông Nam Á áp dụng mô hình "tiêu dùng chia sẻ" vào giáo dục. Đây là mô hình tiên tiến đã giúp các ngành khác tăng chất lượng trong khi giảm giá dịch vụ. Tỷ lệ hài lòng về chất lượng và chi phí của học viên học gia sư tiếng anh trên Antoree là 95%

a67be35aaaea9815caa688824c1fed64

Morbling

Website: morbling.com/

Morbling là Studio phát triển các game 3D dành cho mobile. Với hệ thống Engine dễ dàng sử dụng lại, chỉ cần thay đổi nhân vật và cốt truyện đã có thể cho ra đời một game mới với hệ thống level phong phú. Một số sản phẩm đã hoàn thiện của Morbling là Pig Jump Jump, Ballon Knight, Ninja Escape.

60c8a4c12e586e03445c87665a450e60

Theo ICT News

Tổng số điểm của bài viết là: 21 trong 11 đánh giá
Xếp hạng: 1.9 - 11 phiếu bầu Đánh giá bài viết: Click để đánh giá bài viết
 
  • Logo NukeViet
  • Logo VNNIC
  • Logo Icann
  • Logo Online Nic
  • Logo Direct Admin
  • Logo FPT
  • Logo Viettel IDC
  • Logo Global Sign
  • Logo Cpanel