Hỗ trợ kỹ thuật

08.6292.0000 [Hỗ trợ sử dụng]

0945.82.82.79 [Than phiền chất lượng]

Tìm tên miền cực nhanh cho doanh nghiệp bạn (vd. ten-doanh-nghiep.com)
www.

Cách sử dụng công cụ kiểm tra tên miền trực tuyến

Kiểm tra tên miền là một công việc vô cùng quan trọng khi bạn đã có được những tên miền lý tưởng để phục vụ công việc kinh doanh trên trực tuyến của bạn. Bài viết dưới đây giúp bạn hiểu được lý do nên kiểm tra tên miền và cách sử dụng nó

Cách sử dụng công cụ kiểm tra tên miền trực tuyến

Cách sử dụng công cụ kiểm tra tên miền trực tuyến

Lý do bạn nên kiểm tra tên miền

Tên miền cung cấp nhiều lợi ích cho người sử dụng nó, nổi bật nhất trong số đó là bảo vệ thương hiệu, tăng lượng truy cập và khả năng hiển thị trực tuyến. Nó cũng giúp cho khách hàng hoặc khách hàng nhớ bạn tốt hơn vì nếu không có tên miền, thì cách duy nhất họ có thể tìm thấy trang web của bạn là gõ vào thanh địa chỉ một loạt các con số (địa chỉ IP) nó thì sẽ khá khó khăn để nhớ được. Tên miền cũng là công ty đầu tư trực tuyến tốt nhất để làm cho khách hàng đến với bạn, nơi họ có thể tận dụng các dịch vụ và sản phẩm bạn cung cấp và làm cho bạn lợi nhuận.

Nếu bạn đang muốn bắt đầu kinh doanh hay làm gì trên trực tuyến, thì bạn sẽ chắc chắn rằng mình muốn sở hữu tên miền tốt nhất, bạn sẽ cần phải kiểm tra tên miền và xem thử nó có sẵn hay đã được đăng ký hay chưa. Và bạn nên cố gắng tránh các tên miền mà khó đánh vần hoặc quá dài và cũng cố gắng tránh sử dụng các phiên bản rút gọn của từ cũng có thể là rất khó nhớ. Một khi bạn có danh sách cuối cùng của tên miền, bạn có thể bắt đầu kiểm tra tên miền bằng công cụ của các nhà cung cấp tên miền để tiết kiệm thời gian.

Nếu bạn đã kiểm tra tên miền trên trực tuyến và thấy rằng các tên miền mà bạn thích là thực sự đã thuộc sở hữu của người khác, thì bạn có thể liên hệ với chủ sở hữu và cung cấp tên miền để mua nó từ họ. Sử dụng kiểm tra tên miền là một trong những bước quan trọng nhất mà bạn cần phải làm theo trong cuộc hành trình đến thành công kinh doanh trực tuyến.

Cách sử dụng công cụ kiểm tra tên miền trực tuyến

Để kiểm tra tên miền của bạn có sẵn hay không thì bạn có thể thuê dịch vụ của một công ty đăng ký tên miền. Các công ty dịch vụ này cho phép bạn đăng ký tên miền và mua dịch vụ hosting cùng một lúc để có được sự thuận tiện nhất nên hầu hết mọi người sẽ lựa chọn cách mày để tiết kiệm thời gian và chi phí cho họ. Dưới đây là một ví dụ và cũng là cách bạn kiểm tra tên miền đã được đăng ký chưa.

kiem tra ten mien truc tuyen

B1: Các bạn nhập tên miền cần kiểm tra vào ô text. Ở đây mình gõ chữ ngoisaoso.

B2: Đây là bước mà các bạn lựa chọn phần mở rộng tên miền, thông thường thì chúng ta sẽ chọn mục phổ biến. Cái này còn tùy thuộc vào nhu cầu của mỗi người.

B3: Bạn nhấn kiểm tra để thấy kết quả.

B4: Bạn nhìn vào kết quả kiểm tra tên miền. Với tên miền màu đỏ thì đã được cấp, bạn không thể đăng ký được tiên miền này, với tên miền màu xanh bạn có thể đăng ký tên miền này. Bạn chỉ việc lựa chọn, liên hệ với nhà đăng ký tên miền và mua tên miền cho mình.

Hiện nay, Ngôi Sao Số Network đang cung cấp dịch vụ hosting giá rẻ và đăng ký tên miền uy tín, chất lượng cho mọi người. Và các bạn cũng sẽ được tự mình kiểm tra tên miền để chọn cho mình tên miền phù hợp. Hãy đến với chúng tôi để được phục vụ tốt nhất.


Nguồn tin: Tổng hợp
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Đánh giá bài viết: Click để đánh giá bài viết
 
  • Logo NukeViet
  • Logo VNNIC
  • Logo Icann
  • Logo Online Nic
  • Logo Direct Admin
  • Logo FPT
  • Logo Viettel IDC
  • Logo Global Sign
  • Logo Cpanel