Hỗ trợ kỹ thuật

08.6292.0000 [Hỗ trợ sử dụng]

0945.82.82.79 [Than phiền chất lượng]

Tìm tên miền cực nhanh cho doanh nghiệp bạn (vd. ten-doanh-nghiep.com)
www.

Cloud hosting - giải pháp tốt nhất cho doanh nghiệp lớn

Cloud hosting là một dịch vụ lưu trữ web từ một nhóm các máy chủ được kết nối với nhau để tăng các tính năng sử dụng hiệu quả nhất. Những máy chủ kết nối với nhau được gọi là một 'cloud (đám mây)’ hoặc 'cluster (chùm)' và cho phép người sử dụng bất kỳ một trong các máy chủ để tận dụng tối đa tất cả các nguồn lực từ tất cả các máy chủ trên các đám mây.

Cloud hosting - giải pháp tốt nhất cho doanh nghiệp lớn

Cloud hosting - giải pháp tốt nhất cho doanh nghiệp lớn

Các tính năng như tốc độ xử lý, điện, bộ nhớ và ổ đĩa cứng được chia sẻ tất cả. Những máy chủ có thể dễ dàng thêm vào hoặc gỡ bỏ và phần tốt nhất cho người sử dụng là nếu một máy chủ hư thì sẽ có một máy chủ khác thay thế nhằm đem lại sự hoạt động ổn định. Bởi vì biện pháp mà các nhà cung cấp cloud hosting đem đến cho người dùng được gọi là tính chu kỳ, đó là thước đo của thời gian để xử lý một cái gì đó, điều này cho phép người sử dụng chỉ sử dụng những nguồn tài nguyên mà họ cần và chi phí cho nó và dịch vụ này trái ngược với các dịch vụ hosting truyền thống về phương thức thanh toán.

Ngoài việc, người dùng có thể tính tiền cho những gì họ cần, thì nhiều người dùng thích sử dụng cloud hosting cho các lý do khác nhau, một số trong đó bao gồm:

Khả năng mở rộng

Điều này cho phép bạn dễ dàng thêm hoặc loại bỏ các nguồn tài nguyên bạn cần mà không cần phải di chuyển đến một máy chủ khác nhau. Linh hoạt như vậy cung cấp cho bạn kiểm soát nhiều hơn chi tiêu của bạn và cũng cho phép bạn điều chỉnh nó một cách dễ dàng.

Thời gian hoạt động

Thông thường với dịch vụ Cloud hosting bạn có được một thời gian hoạt động tốt hơn so với các dịch vụ web hosting truyền thống và điều này sẽ giúp trang web của bạn ít bị downtime hơn và cuối cùng sẽ giúp giữ tiền trong túi của bạn. Đôi khi, cloud hosting cũng sẽ gặp vấn đề về thời gian chết nếu có một vấn đề trong mạng lưới các máy chủ và các máy chủ gặp sự cố về giao tiếp với nhau.

Đáp ứng lưu lượng truy cập lớn

Đôi khi bạn nhìn thấy một trang web lớn bị off-line khả năng cao là máy chủ của họ không đáp ứng được khả năng truy cập lưu lướng lớn vào website của họ. Nhưng khi bạn sử dụng dịch vụ cloud hosting thì vấn đề này không còn là một mối bận tâm với các doanh nghiệp nữa. Đơn giản là dịch vụ này có thể cân bằng tải lưu lượng truy cập tăng đột biến.

Tích hợp công nghệ

Hosting trong các công nghệ đám mây khác nhau có thể được sử dụng cùng nhau, mà điều này không thể làm trên các loại hình hosting thông thường. Ví dụ, với Cloud hosting bạn có thể sử dụng tập tin php và asp với nhau và thậm chí trong cùng một thư mục vì nó có thể rút ra những phương thức sử dụng các tập tin này từ những công nghệ cần thiết trong các đám mây. Điều này mang lại cho bạn sự linh hoạt tốt hơn và khả năng sử dụng hầu như bất kỳ loại công nghệ nào mà bạn muốn.

Không cần cài đặt phần cứng

Vì bạn được kết nối một máy chủ lưu trữ với toàn bộ các máy chủ trong đám mây, thay vì tải về phần cứng hoặc phần mềm bạn chỉ cần kết nối với một máy chủ trong các đám mây thì bạn sẽ có những gì bạn cần.

Kết luận

Dịch vụ cloud hosting là còn khá mới mẻ trong nền công nghiệp hosting hiện nay nên khuyết điểm lớn nhất của nó là một sự thiếu kiểm soát chưa được chứng thực nhiều. Nhưng loại công nghệ này nhanh chóng trở nên phổ biến và chỉ có thể chứng minh dịch vụ này là tốt nhất bằng cách mà mọi người sử dụng nó và những lợi ích thiết thực mà nó mang lại như trên.


Nguồn tin: Tổng hợp
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Đánh giá bài viết: Click để đánh giá bài viết
 
  • Logo NukeViet
  • Logo VNNIC
  • Logo Icann
  • Logo Online Nic
  • Logo Direct Admin
  • Logo FPT
  • Logo Viettel IDC
  • Logo Global Sign
  • Logo Cpanel