Hỗ trợ kỹ thuật

08.6292.0000 [Hỗ trợ sử dụng]

0945.82.82.79 [Than phiền chất lượng]

Tìm tên miền cực nhanh cho doanh nghiệp bạn (vd. ten-doanh-nghiep.com)
www.

Cơ hội học lập trình miễn phí với Aprotrain-Aptech

Aprotrain-Aptech cho biết, ứng viên trúng tuyển chương trình “Tuyển dụng lập trình viên tiềm năng” ngoài việc được hỗ trợ chi phí đào tạo, sẽ được ký cam kết tuyển dụng với lương tối thiểu 5 triệu đồng/tháng sau khi kết thúc 24 tháng đào tạo chuyên ngành.

lập trình viên quốc tế Aprotrain aptech

lập trình viên quốc tế Aprotrain aptech

“Tuyển dụng lập trình viên tiềm năng” là chương trình hợp tác giữa hệ thống lập trình viên quốc tế Aprotrain - Aptech và các doanh nghiệp CNTT như: Tinh Vân, Hanel Software, CleverAds, Lac Hong, IT SOL, Gameloft…

 Được chính thức khởi động ngày 20/10/2014, chương trình “Tuyển dụng lập trình viên tiềm năng” là cơ hội để các bạn sinh viên đam mê CNTT được học lập trình miễn phí trong môi trường đào tạo quốc tế, đồng thời cũng là dịp để các doanh nghiệp thu hút được ứng viên tiềm năng ngay từ khi họ còn ngồi trên ghế nhà trường. 

Cụ thể, ngoài việc được tặng 70% học phí khóa tiếng Anh TOEIC theo chuẩn quốc tế, các ứng viên còn được các doanh nghiệp hỗ trợ chi phí trong quá trình đào tạo. Đặc biệt, các ứng viên trúng tuyến sẽ được ký cam kết tuyển dụng với mức lương tối thiểu 5 triệu đồng/tháng sau khi kết thúc 24 tháng đào tạo chuyên ngành tại hệ thống đào tạo lập trình viên quốc tế Aprotrain - Aptech. 

Aprotrain - Aptech cho biết, sau 1 tháng triển khai, đã có 200 ứng viên đăng ký tham gia chương trình này; 15 ứng viên đã xuất sắc vượt qua vòng sơ tuyển, trở thành lập trình viên tiềm năng của doanh nghiệp, trong đó có 5 ứng viên đạt được mức hỗ trợ có tổng trị giá 75 triệu đồng là: Tạ Hà Bắc, Nguyễn Đỗ Thái Dương, Nguyễn Khương Duy, Ngô Chí Hiếu và Đặng Đức Tú.

Chương trình “Tuyển dụng lập trình viên tiềm năng” sẽ kéo dài đến hết ngày 31/12/2014. Các ứng viên có thể chọn đăng ký tham gia theo 2 hình thức: đăng ký qua mạng tại địa chỉ: www.aptech-news.com/tiemnang hoặc trực tiếp tại các cơ sở đào tạo của Aprotrain-Aptech. Các ứng viên sẽ được đọ sức ở vòng sơ tuyển với 2 môn Toán Tư duy và Tiếng Anh vào ngày thứ 7 hàng tuần trong tháng với sự bảo mật tuyệt đối của đề thi và sự nghiêm túc trong toàn bộ quá trình thi.

Tổng số điểm của bài viết là: 17 trong 6 đánh giá
Xếp hạng: 2.8 - 6 phiếu bầu Đánh giá bài viết: Click để đánh giá bài viết
 
  • Logo NukeViet
  • Logo VNNIC
  • Logo Icann
  • Logo Online Nic
  • Logo Direct Admin
  • Logo FPT
  • Logo Viettel IDC
  • Logo Global Sign
  • Logo Cpanel