Hỗ trợ kỹ thuật

08.6292.0000 [Hỗ trợ sử dụng]

0945.82.82.79 [Than phiền chất lượng]

Tìm tên miền cực nhanh cho doanh nghiệp bạn (vd. ten-doanh-nghiep.com)
www.

Đăng ký tên miền giá rẻ như thế nào cho hợp lý ?

Để đưa một trang web lên internet, bạn cần đăng ký một tên miền. Điều này thường là một quá trình dễ dàng và nhiều người vẫn đang dành nhiều thời gian để tìm kiếm dịch vụ đăng ký tên miền giá rẻ. Một số chỉ đơn giản là muốn đăng ký một tên miền cho ít hơn 250.000VNĐ một năm. Vậy đăng ký tên miền giá rẻ như thế nào là tốt nhất ?

Đăng ký tên miền giá rẻ như thế nào cho hợp lý ?

Đăng ký tên miền giá rẻ như thế nào cho hợp lý ?

Nhiều công ty dịch vụ đăng ký tên miền giá rẻ hoặc thậm chí miễn phí, nhưng không cung cấp bất kỳ tính năng bổ sung, hỗ trợ. Vì lý do này, bạn cần phải suy xét thật kỹ càng khi tìm kiếm một công ty đăng ký giá rẻ về độ tin cậy, tính linh hoạt, khả năng mở rộng và ba điều cần lưu ý khi nói đến dịch vụ tên miền và web hosting.

Sẽ rất thuận tiện nếu như bạn đăng ký tên miền và gói hosting bởi vì bạn có thể nhận được rất nhiều ưu đãi và đó cũng là một cách để đăng ký tên miền giá rẻ. Nếu bạn chọn để mua cả hai cùng một lúc từ cùng một công ty, bạn có thể tiết kiệm rất nhiều tiền.

Hiện nay, Ngôi Sao Số Network cung cấp dịch vụ đăng ký tên miền giá rẻ chỉ với mức giá 242.000 là bạn đã sở hữu tên miền có phần mở rộng .com; .net; .us. Và Ngôi Sao Số đang có chương trình khuyến mãi: CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI: CAM KẾT DÀI LÂU - PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG

  • MUA TÊN MIỀN TẶNG HOSTING

- Mua tên miền .VN  hoặc .COM.VN  hoặc 02 tên miền bất kỳ miễn phí hosting  NSS-DN-SILVER  trong 01 năm.

- Mua tên miền .COM hoặc .NET  miễn phí hosting NSS-DN-BASIC  trong 01 năm.

Một số người mắc sai lầm khi nghĩ rằng đăng ký tên miền giá rẻ chỉ là với .biz, .tv, .ws . May mắn thay, với những tên miền phổ biến cấp cao như .com; .net... thì cũng có rất nhiều nhà cung cấp với giá rẻ. Bạn có thể nhận được chúng với giá thấp chỉ khoảng 250.000VNĐ/năm. Bạn cũng có thể mua nhiều địa chỉ web chỉ cho một trang web! Một số công ty cung cấp dịch vụ giao nhận mà chỉ đạo tất cả các lưu lượng truy cập đến tên miền chính của bạn.

Lý do tại sao rất nhiều người chọn mua nhiều tên miền là để tăng tiếp xúc của họ. Rất nhiều người sẽ mua những tên miền có liên quan đến dịch vụ hay sản phẩm mà họ kinh doanh để ngăn chặn đối thủ cạnh tranh đánh cắp thương hiệu của họ và những người khác đăng ký lên đến 500 tên miền cho mục đích xây dựng thương hiệu internet. Cho dù bạn muốn một hoặc nhiều tên miền, chọn một công ty như Ngôi Sao Số Network để có được giá trị tốt nhất với giá rẻ.

Vậy đăng ký tên miền như thế nào ?

Rất đơn giản, đầu tiên bạn cần kiểm tra tên miền xem thử tên miền mà bạn muốn sở hữu có sẵn cho bạn hay không. Bạn có thể kiểm tra tên miền bằng cách truy cập vào website: http://whois.ngoisaoso.net/ .

dich vu dang ky ten mien gia re

Gõ tên miền cần kiểm tra. Và lựa chọn những phần mở rộng mà bạn muốn, ở đây mình gõ tên miền cần kiểm tra là: muatenmiengiare . Sau đó sẽ hiện ra kết quả là những tên miền màu xanh có nghĩa là tên miền đó là có sẵn bạn có thể đăng ký. Và những tên miền màu đỏ là những tên miền đó đã được đăng ký.


Nguồn tin: Tổng hợp
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Đánh giá bài viết: Click để đánh giá bài viết
 
  • Logo NukeViet
  • Logo VNNIC
  • Logo Icann
  • Logo Online Nic
  • Logo Direct Admin
  • Logo FPT
  • Logo Viettel IDC
  • Logo Global Sign
  • Logo Cpanel