Hỗ trợ kỹ thuật

08.6292.0000 [Hỗ trợ sử dụng]

0945.82.82.79 [Than phiền chất lượng]

Tìm tên miền cực nhanh cho doanh nghiệp bạn (vd. ten-doanh-nghiep.com)
www.

Đăng ký tên miền ? những thông tin cần biết.

Tên miền hay còn được gọi là "domain name" có thể hiểu đơn giản tên miền là một địa chỉ để xác định danh tính trực tuyến của bạn trên mạng internet, mỗi địa chỉ tên miền bằng chữ này sẽ phải tương ứng với một địa chỉ IP dạng số.

Đăng ký tên miền ? những thông tin cần biết.

Đăng ký tên miền ? những thông tin cần biết.

Lý do nên đăng ký tên miền ngay khi có thể ?

Trong thế giới hiện đại ngày nay, việc sử hữu tên miền đã trở thành yếu tố quan trọng giúp định danh trực tuyến cho những thương hiệu kinh doanh của các công ty và cá nhân trên mạng internet một cách nhanh chóng, vừa là một kênh tương tác trao đổi thông tin với khách hàng rất hiệu quả và tiết kiệm chi phí.

Việc đăng ký tên miền tuân thủ theo nguyên tắc chung của luật pháp quy định “Đăng ký trước, cấp phát trước” chính vì vậy, nếu bạn chậm đăng ký tên miền rất có thể tên tuổi, thương hiệu và nhãn hiệu hàng hóa dịch vụ của bạn đã bị người khác hoặc đối thủ cạnh tranh đăng ký trước và rao bán tên miền với giá cao.

Tại sao nên đăng ký tại NGÔI SAO SỐ Network Service?

Là nhà cung cấp dịch vụ tên miền với nhiều năm kinh nghiệm quản lý, chúng tôi ý thức được việc đảm bảo an toàn thông tin cho chủ sở hữu tên miền luôn là tiêu chí quan trọng hàng đầu, với việc áp dụng những quy trình nghiệp vụ quản trị tên miền chặt chẽ cùng với hệ thống quản lý tự động và kích hoạt tên miền nhanh chóng đã được mã hóa thông tin 2 chiều giúp khách hàng hoàn toàn yên tâm sử dụng dịch vụ.

ic tenmien 1 

 Bảo mật thông tin

Thông tin chủ thể đăng ký tên miền được bảo mật an toàn thông qua hệ thống quản lý khách hàng đã được mã hóa chuẩn 265 bit khi dữ liệu được trao đổi trên website của NGÔI SAO SỐ, ngoài ra khách hàng có thể đăng ký thêm dịch vụ gia tăng ID Protection để ẩn toàn bộ thông tin chủ thể đối với Whois tên miền.

 ic tenmien 2

Cloud DNS - Anycast 

Tự hào là đơn vị duy nhất tại Việt Nam triển khai giải pháp Anycast DNS miễn phí hoàn toàn cho người dùng có nhu cầu sử dụng dịch vụ DNS trung gian. Với hơn 160 điểm máy chủ DNS đang hoạt động trên toàn thế giới giúp việc cập nhật các bản ghi(Record) mới diễn ra nhanh chóng và không bị gián đoạn.

ic tenmien 3 

 Kiểm soát an toàn

Để ngăn chặn những nguy cơ có thể dẫn đến việc mất quyền kiểm soát tên miền mà nguyên nhân đến từ việc rò rỉ thông tin email hoặc tài khoản quản lý tên miền từ phía người dùng, hệ thống khóa chức năng(Lock Transfer) được tự động bật lên sau khi tên miền của bạn được đăng ký thành công.

 ic tenmien 4

Hệ thống cảnh báo

Hệ thống cảnh báo tự động kiểm tra và gửi qua email nhắc nhở cho khách hàng khi trạng thái tên miền có sự thay đổi, sắp hết hạn sử dụng giúp tăng mức độ an toàn cũng như sự chủ động trong khâu quản lý tên miền.

ic tenmien 5 

 Kích hoạt nhanh chóng

Với hệ thống đăng ký tên miền online và tự động kích hoạt ngay lập tức sau khi đơn hàng đăng ký được xác nhận thanh toán áp dụng với cả tên miền Việt Nam do VNNIC quản lý, ngoài ra với đội ngũ hỗ trợ viên năng động luôn sẵn sàng tiếp nhận và tư vấn các vấn đề liên quan đến dịch vụ tên miền.

 ic tenmien 6

Dễ dàng quản lý

Đăng ký tên miền tại NGÔI SAO SỐ, khách hàng chủ động hoàn toàn trong việc quản lý thông tin và thay đổi DNS tên miền thông qua hệ thống quản lý dịch vụ online của chúng tôi mà không phải gửi bất cứ yêu cầu hỗ trợ nào như các nhà cung cấp tên miền khác.

ic tenmien 7 

 Tên miền đa dạng

Được sự tín nhiệm và ủy thác phát triển của nhà đăng ký tên miền quốc tế Tucows Inc tại Việt Nam, NGÔI SAO SỐ được phép cung cấp đa dạng các đuôi tên miền gTLDs mới nhất được phát hành từ tổ chức quản lý tên miền ICANN phát hành.

 ic tenmien 8

Bảo hộ thương hiệu

Dịch vụ bảo hộ thương hiệu Trademark Clearinghouse (TMCH) có chức năng xử lý các khiếu nại theo dạng Sunrise, là một dịch vụ ủy quyền thông báo của ICANN cho tất cả các gTLDs mới để cảnh báo cho cả hai người đăng ký tên miền cũng như chủ sở hữu nhãn hiệu có khả năng xâm phạm đến thương hiệu.


Chọn tên miền và đăng ký ngay hôm nay

Tổng số điểm của bài viết là: 25 trong 7 đánh giá
Xếp hạng: 3.6 - 7 phiếu bầu Đánh giá bài viết: Click để đánh giá bài viết
 
  • Logo NukeViet
  • Logo VNNIC
  • Logo Icann
  • Logo Online Nic
  • Logo Direct Admin
  • Logo FPT
  • Logo Viettel IDC
  • Logo Global Sign
  • Logo Cpanel