Hỗ trợ kỹ thuật

08.6292.0000 [Hỗ trợ sử dụng]

0945.82.82.79 [Than phiền chất lượng]

Tìm tên miền cực nhanh cho doanh nghiệp bạn (vd. ten-doanh-nghiep.com)
www.

Đăng ký tên miền ở đâu ?

Bạn đang phân vân trong việc đăng ký tên miền, cách chọn nhà đăng ký tên miền và các họ hỗ trợ như thế nào. Bài viết này sẽ khái quát việc đăng ký tên miền.

Đăng ký tên miền

Đăng ký tên miền

Việc chọn nhà cung cấp nào, đăng ký tên miền ở đâu giá rẻ, đăng ký tên miền như thế nào, đăng ký tên miền miễn phí có thật không, muốn đăng ký tên miền .vn phải làm thế nào ? hỗ trợ có tốt không ? đăng ký tên miền quốc tế khác gì so với đăng ký tên miền Việt Nam. Hàng loạt câu hỏi chính đáng mà khách hàng thường tự đặt ra là ở đây.

1. Tìm hiểu sơ về tên miền.

Trang web trên Internet đều có địa chỉ truy cập gọi là IP (Internet Protocol). Tên miền ra đời nhằm định danh lại những dãy số này sao cho dễ nhớ, mang ý nghĩa, là thương hiệu hoặc đơn giản là đặc thù sản phẩm dịch vụ nào đó của doanh nghiệp. Việc đăng ký chủ sở hữu tên miền khá quan trọng, nó gắn liền với thương hiệu của doanh nghiệp trên internet, nếu thương hiệu của bạn là thương hiệu riêng, bạn chưa đăng ký tên miền, thương hiệu đang mạnh dần lên thì việc đăng ký tên miền là bắt buộc phải thực hiện ngay. Có thể ai đó đã "đầu cơ tên miền" của bạn.

2. Bảng giá tên miền khác gì nhau ?

Đa phần các nhà cung cấp dịch vụ đăng ký tên miền đều có giá bán chung. Tùy theo từng cấp độ khác nhau mà có giá khác nhau. Việc đăng ký tên miền giá rẻ chỉ là các hình thức khuyến mãi kèm theo các dịch vụ khác hoặc tự giảm giá bán để tăng doanh số của các nhà cung cấp.

Đăng ký tên miền ở đâu
Đăng ký tên miền ở đâu uy tín ?

Nếu bạn khéo chọn sẽ chọn được tên miền giá rẻ nhưng bạn quên mất một điều là tên miền là thương hiệu của doanh nghiệp. Có rất nhiều cá nhân và doanh nghiệp đã đăng ký tên miền rồi để thông tin chủ sở hữu đăng ký là cá nhân khác. Khi hoạt động kinh doanh mạnh mẽ, việc thay đổi thông tin đăng ký tên miền khi chọn một nhà cung cấp không uy tín dẫn đến việc tìm lại tên miền, nhà cung cấp, và chính bản thân nó nằm ở đâu khách hàng cũng không biết điều này.

3. Chọn ai ?

Các nhà cung cấp tên miền lớn như FPT, VietTel, MatBao ... thường thì cung cấp cho các đại lý tên miền. Đại lý tên miền sẽ phân phối lại cho khách, đặc thù khách hàng khi lựa chọn nhà đăng ký tên miền nên lựa chọn các công ty lâu năm trong lĩnh vực hoạt động về tên miền hoặc xem chất lượng hỗ trợ khách hàng, vì rất nhiều lúc bạn cần sử dụng đến nó như thêm email, tạo subdomain ... mà bạn cần tác động đến nó nhưng không có kiến thức IT. Bạn nên có lựa chọn tốt khi lựa chọn nhà đăng ký tên miền cho chính mình.

Đăng ký tên miền Ngôi Sao Số giúp cho khách hàng có được những giá trị cộng thêm như quản lý và thay đổi thông tin dễ dàng, dễ dàng làm chủ tên miền của mình. NGÔI SAO SỐ Network Service đến thời điểm viết bài viết này đã có 6 năm thành lập trong ngành dịch vụ đăng ký tên miền, dịch vụ webhosting, dịch vụ email cho doanh nghiệp, chỗ đặt máy chủ ... chúng tôi có hệ thống quản trị tên miền, hệ thống quản lý DNS chuyên nghiệp giúp cho khách hàng tự động quản lý tên miền, thông tin đăng ký qua https://id.ngoisaoso.net một cách dễ dàng. Ngoài ra kỹ thuật chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ bạn bất cứ khi nào bạn khó khăn.

Ngoài ra đăng ký tên miền Ngôi Sao Số cũng thường xuyên cập nhật các tên miền mới. Giúp cho việc đăng ký các tên miền như .xxx , .co, .me, .tel, .asia, .photography .technology .photos .equipment .gallery .graphics .lighting .directory .today .tips .company .systems .management .center .support .email .solutions .guru .land .bike .clothing .plumbing .singles .camera .estate .contractors .construction .kitchen .enterprises .tattoo .shoes .sexy .domains .academy .computer .training .builders

4. Tham khảo bảng giá tên miền ở đâu ?

Bạn có thể tham khảo bảng giá tên miền tại đây và có thể kiểm tra tên miền và làm theo các bước kiểm tra để đăng ký tên miền mới cho bạn ngay hôm nay.


Nguồn tin: NGÔI SAO SỐ Network Service
Tổng số điểm của bài viết là: 25 trong 9 đánh giá
Xếp hạng: 2.8 - 9 phiếu bầu Đánh giá bài viết: Click để đánh giá bài viết
 
  • Logo NukeViet
  • Logo VNNIC
  • Logo Icann
  • Logo Online Nic
  • Logo Direct Admin
  • Logo FPT
  • Logo Viettel IDC
  • Logo Global Sign
  • Logo Cpanel