Hỗ trợ kỹ thuật

08.6292.0000 [Hỗ trợ sử dụng]

0945.82.82.79 [Than phiền chất lượng]

Tìm tên miền cực nhanh cho doanh nghiệp bạn (vd. ten-doanh-nghiep.com)
www.

Dịch vụ email chuyên nghiệp cung cấp lợi ích gì cho doanh nghiệp?

Một trong những khía cạnh quan trọng nhất của một doanh nghiệp thành công là xử lý thông tin liên lạc của bạn một cách hiệu quả. Để có được điều này thì bạn cần có một nền tảng email tốt. Hiện nay, dịch vụ email doanh nghiệp đang được phần lớn các doanh nghiệp sử dụng vào mục đích truyền thông cả bên trong và bên ngoài

Dịch vụ email chuyên nghiệp cung cấp lợi ích gì cho doanh nghiệp?

Dịch vụ email chuyên nghiệp cung cấp lợi ích gì cho doanh nghiệp?

Có thể khi ngày càng có nhiều cá nhân đã bắt đầu chuyển qua tin nhắn văn bản bằng điện thoại di động, nhắn tin tức thời (IM) hoặc phương tiện truyền thông xã hội, thì dường như các giải pháp email không còn quan trọng với họ nữa. Tuy nhiên, điều này là không đúng đối với các doanh nghiệp bởi vì dịch vụ email là một trong những kênh quan trọng nhất của truyền thông, đặc biệt là cho các doanh nghiệp.

Bằng cách sử dụng các giải pháp email doanh nghiệp, bạn có thể có quyền truy cập đến một loạt các tính năng vượt trội như khả năng phòng chóng virus và thư rác, có dung lượng lưu trữ lớn. Doanh nghiệp của bạn sẽ được làm việc trên một nền tảng truyền thông mạnh mẽ với giá cả phải chăng, khả năng mở rộng và lý tưởng cho bất kỳ doanh nghiệp đang phát triển ở Việt Nam.

Vậy bạn cần gì ở dịch vụ email doanh nghiệp? Chúng ta hãy cung theo dõi dưới đây:

Bảo mật Email

Bảo mật email là một giải pháp email đáng tin cậy mà Ngôi Sao Số Network cung cấp cho bạn. Sẽ rất lý tưởng cho các doanh nghiệp sử dụng một dịch vụ email bảo mật, bởi vì đây là một cách tuyệt vời để đảm bảo rằng thông tin của bạn luôn luôn an toàn.

Dịch vụ email doanh nghiệp đang trở nên ngày càng phổ biến hơn trong doanh nghiệp, bởi vì giải pháp này cung cấp nhu cầu cần thiết cho thông tin liên lạc của bạn.

Xây dựng thương hiệu bằng email

Xây dựng thương hiệu bằng email cho phép bạn thêm các thương hiệu của công ty bạn và hình ảnh quảng cáo khác để vào email của bạn, cho phép bạn để đẩy mạnh các chiến dịch tiếp thị và nâng cao nhận thức thương hiệu.

Với các giải pháp xây dựng thương hiệu chuyên nghiệp bằng email doanh nghiệp, thì bạn có thể tối đa hóa trên nền tảng truyền thông này, nhắn tin có hiệu quả cao và giúp tăng cường tiếp xúc với các sản phẩm và dịch vụ của bạn với khách hàng. Xây dựng thương hiệu bằng giải pháp email cũng có thể được kết hợp với các dịch vụ khác như bảo mật Email để làm giải pháp email của công ty bạn hiệu quả hơn.

Khả năng lưu trữ của email

Email lưu trữ là một cách tuyệt vời khi biết rằng thông tin của bạn được an toàn, bạn nên cần phải truy cập nó ở giai đoạn sau. Ngôi Sao Số Network cung cấp cho bạn các tiêu chuẩn về email doanh nghiệp đi kèm với một loạt các tính năng, như dung lượng lưu trữ email cao, tuân thủ pháp luật mới nhất về liên lạc qua email, một giao diện web dễ sử dụng, hỗ trợ qua điện thoại và tích hợp với phần mềm như Microsoft Outlook.

Với dung lượng lưu trữ trữ cao, bạn có thể tự tin rằng số lượng email của bạn sẽ không bao giờ vượt ra khỏi giới hạn và các doanh nghiệp sử dụng dịch vụ email sẽ được an toàn thông tin một cách cao nhất.

Kết luận

Khi nói đến các giải pháp dịch vụ email doanh nghiệp chuyên nghiệp, thì Ngôi Sao Số Network cung cấp một giải pháp hoàn chỉnh cho các doanh nghiệp nhỏ, vừa và lớn trên khắp Việt Nam. Chúng tôi cung cấp cho bạn các tinh năng như: bảo mật email, xây dựng thương hiệu thông qua email và dung lượng lưu trữ cao… bạn sẽ thấy được hiệu quả khi có thể quản lý toàn bộ giải pháp email của công ty.


Nguồn tin: Tổng hợp
Tổng số điểm của bài viết là: 4 trong 1 đánh giá
Xếp hạng: 4 - 1 phiếu bầu Đánh giá bài viết: Click để đánh giá bài viết
 
  • Logo NukeViet
  • Logo VNNIC
  • Logo Icann
  • Logo Online Nic
  • Logo Direct Admin
  • Logo FPT
  • Logo Viettel IDC
  • Logo Global Sign
  • Logo Cpanel