Hỗ trợ kỹ thuật

08.6292.0000 [Hỗ trợ sử dụng]

0945.82.82.79 [Than phiền chất lượng]

Tìm tên miền cực nhanh cho doanh nghiệp bạn (vd. ten-doanh-nghiep.com)
www.

Email doanh nghiệp - 5 lợi ích lớn cho mọi doanh nghiệp

Hiện nay, dịch vụ email doanh nghiệp được coi là một trong những nguồn tài nguyên có giá trị nhất và có rất nhiều nhà dịch vụ cung cấp cho bạn một địa chỉ email theo tên miền của doanh nghiệp và bạn không phải lo lắng các vấn đề liên quan đến thiết bị và các chi phí cần thiết cho việc lưu trữ.

Email doanh nghiệp- 5 lợi ích lớn cho mọi doanh nghiệp

Email doanh nghiệp- 5 lợi ích lớn cho mọi doanh nghiệp

Email doanh nghiệp là điểm quan trọng nhất trong giao tiếp giữa công ty và người tiêu dùng và là một phần không thể thiếu trong truyền thông Internet đối với mọi doanh nghiệp. Vậy lợi ích lớn mà email doanh nghiệp có thể mang lại cho bạn là gì? Bài viết này sẽ giới thiệu cho bạn về những lợi ích tốt nhất mà dịch vụ này mang đến cho doanh nghiệp của bạn

Dịch vụ email doanh nghiệp được tạo ra nhằm mang đến sự dễ dàng truy cập cho người sử dụng mà họ yêu cầu để tạo ra các trang web thương mại điện tử của mình. Đôi khi ngay cả tính năng bổ sung của dịch vụ này được thêm vào một mức độ cao hơn nhằm đem đến sự hài lòng của khách hàng và phần tốt nhất của dịch vụ này là không có giới hạn về số lượng các tài khoản email mà bạn có. Đó là tất cả về điều hành máy chủ email mà người dùng có thể gửi và nhận email thuận tiện trong một tổ chức doanh nghiệp lớn bao gồm việc xử lý các ứng dụng phần mềm với nhau bằng tường lửa và chặn thư rác.

Những gì các nhà cung cấp dịch vụ email doanh nghiệp thực sự là gì ? Nó là rất quan trọng để lựa chọn một nhà cung cấp email doanh nghiệp đáng tin cậy để cho toàn bộ quá trình xử lý mail của doanh nghiệp chạy trơn tru. Kế hoạch email khác nhau cần được nghiên cứu kỹ lưỡng để bạn có thể tăng cường sự hiện diện của bạn web của công ty và đồng thời đáp ứng nhu cầu gửi email của bạn. Hãy thảo luận làm thế nào một email doanh nghiệp cung cấp dịch vụ có thể tăng hiệu quả của cơ sở hạ tầng email của doanh nghiệp bạn.

Bảo mật POP và truy cập IMAP

Các tổ chức lớn đang ngày càng tập trung vào giải pháp email doanh nghiệp như họ có thể cung cấp truy cập bảo mật tới các máy tính để bàn thông qua IMAP và POP. Tất cả thông tin nhạy cảm bao gồm tên và mật khẩu được mã hóa và gửi từ máy khách đến máy chủ để xác thực. Nhà cung cấp dịch vụ email hàng đầu thường hỗ trợ khách hàng các loại mail như Microsoft Outlook, Eudora, Apple Mail và Mozilla Thunderbird.

Không gian lưu trữ phong phú

Các công ty dịch vụ email doanh nghiệp cung cấp cho bạn một khối lượng lớn không gian lưu trữ cho mỗi email được tạo ra. Nó có thể nằm trong khoảng từ MB để GB của mỗi hộp thư email. Và nó thì đủ để lưu trữ hàng chục ngàn tin nhắn và doanh nghiệp cũng có thể dễ dàng nâng cấp lưu trữ gói enail từ nhà cung cấp dịch vụ theo nhu cầu của doanh nghiệp đó.

Bảo mật truy cập email trực tuyến

Các máy chủ email được cung cấp bởi các nhà cung cấp email doanh nghiệp thường theo tiêu chuẩn công nghiệp mã hóa 128 bit mà vẫn hoạt động trong suốt thời gian làm việc bằng email trên trực tuyến. Điều này có nghĩa là các dữ liệu được mã hóa gửi từ thời điểm bạn bắt đầu cho đến khi bạn bạn kết thúc là đăng xuất tài khoản email ra. Giao thức bảo mật này đảm bảo rằng tất cả các dữ liệu nhạy cảm của bạn sẽ không bị xâm phạm bởi bất kỳ phương tiện nào.

Ngăn chặn virus và spam

các nhà cung cấp dịch vụ Email doanh nghiệp chặn các thư độc hại bằng cách sử dụng các bộ lọc chặn thư rác và các phần mềm anti virus chống virus ngay cả trước khi bạn làm việc với email trên mạng. Các bộ lọc khác nhau được sử dụng để đối phó thư rác và máy quét chống virus thường được kết hợp vào các cổng SMTP.

Lưu trữ dữ liệu trên email

Nó giúp người sử dụng để lưu trữ dữ liệu liên lạc một cách thuận tiện cho việc sử dụng dễ dàng và phục hồi. Cả hai địa chỉ cá nhân và chia sẻ cùng với quyền truy cập vào mạng lưới dịch vụ thư mục được cung cấp bởi các máy chủ email. Sẽ giúp doanh nghiệp lưu trữ email quan trọng một cách tốt nhất mà không cần phải lo sợ bị mất dữ liệu bởi vì các máy chủ email luôn sao lưu lại một bản khác cùng với bản chính.


Nguồn tin: Tổng hợp
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Đánh giá bài viết: Click để đánh giá bài viết
 
  • Logo NukeViet
  • Logo VNNIC
  • Logo Icann
  • Logo Online Nic
  • Logo Direct Admin
  • Logo FPT
  • Logo Viettel IDC
  • Logo Global Sign
  • Logo Cpanel