Hỗ trợ kỹ thuật

08.6292.0000 [Hỗ trợ sử dụng]

0945.82.82.79 [Than phiền chất lượng]

Tìm tên miền cực nhanh cho doanh nghiệp bạn (vd. ten-doanh-nghiep.com)
www.

Email hosting – Dịch vụ cần có đối với doanh nghiệp thành công

Trong thế giới kinh doanh ngày nay, thì doanh nghiệp đang chuyển sang một tư duy mới và một phương pháp truyền thông và tiếp thị mới là lựa chọn dịch vụ email để tiến hành kinh doanh. Và muốn thành công thì doanh nghiệp buộc phải sử dụng dịch vụ email doanh nghiệp.

Email hosting – Dịch vụ cần có đối với doanh nghiệp thành công

Email hosting – Dịch vụ cần có đối với doanh nghiệp thành công

Truyền thông trong quá khứ của các doanh nghiệp là chỉ cần giấy, mực in và để viết tin nhắn. Mặc dù vẫn còn một số doanh nghiệp ngày nay vẫn còn sử dụng các thông tin liên lạc truyền thống. Tuy nhiên, rất nhiều doanh nghiệp đã hoàn toàn chuyển đổi qua dịch vụ email doanh nghiệp. Trên thục tế mà nói, một doanh nghiệp dù kinh doanh online hay offline thì dịch vụ lưu trữ email doanh nghiệp vẫn rất cần thiết bởi vì dịch vụ này đóng một vai trò quan trọng trong việc lưu trữ thông tin kinh doanh với khách hàng và thực hiện các chiến dịch tiếp thị một cách hiệu quả nhất.

Trong số rất nhiều các kênh truyền thông như mạng xã hội, video và các phương thức khác đã tạo ra rất nhiều thông tin miễn phí cho tất cả mọi người, nhưng dịch vụ email vẫn là một ông lớn mà được rất nhiều doanh nghiệp sử dụng cho mục đích kinh doanh. Qua nhiều năm, nhiều doanh nghiệp đã nhận ra rằng họ có thể sử dụng công nghệ email không chỉ để trao đổi tin nhắn qua lại với khách hàng mà họ cũng có thể sử dụng email để quảng bá bản sắc công ty hoặc thương hiệu của mình trên Internet. Đối với những lý do này, nhiều công ty đầu tư đăng ký dịch vụ email doanh nghiệp và giải pháp mà họ có thể dựa vào.

Email doanh nghiệp là một dịch vụ được cung cấp bởi một công ty điều hành máy chủ email, đó là những thành phần phần cứng mà làm cho việc gửi và nhận email có thể qua Internet. Nếu doanh nghiệp của bạn là lớn và đủ giàu để chạy máy chủ email riêng của bạn cho tất cả các nhân viên của bạn, sau đó lưu trữ email được cho là được cung cấp trong nội bộ. Trong nhiều trường hợp, các công ty không có đủ con người, công nghệ, hay nguồn lực tài chính để chạy máy chủ email riêng. Vì vậy, các công ty này lựa chọn một bên thứ ba hoặc nhà cung cấp dịch vụ email bên ngoài.

Các tin tốt về bên thứ ba tổ chức dịch vụ email doanh nghiệp là có hàng trăm nhà cung cấp dịch vụ email mà bạn có thể lựa chọn. Tất cả những nhà cung cấp dịch vụ email, tất nhiên những nhà dịch vụ này sẽ cung cấp các công cụ tiêu chuẩn cần thiết để sử dụng email chung: đọc và trả lời tin nhắn, lưu trữ địa chỉ liên lạc, giữ lịch và lịch trình, tập tin đính kèm, bộ lọc thư rác, quét virus...

Do cạnh tranh chặt chẽ trong các ngành công nghiệp dịch vụ email hosting, mỗi nhà cung cấp phấn đấu để vượt qua và tốt hơn đối thủ cạnh tranh của nó bằng cách cung cấp các gói hoặc các kế hoạch giải quyết các nhu cầu thông tin liên lạc email doanh nghiệp của khách hàng một cách hấp dẫn nhất. Ví dụ, kế hoạch gần như tất cả các email lưu trữ bao gồm một kế hoạch kinh tế cho các thuê bao mà ngân sách còn hạn chế hoặc thấp.

Ngoài cạnh tranh về giá cả, cung cấp dịch vụ email doanh nghiệp cũng cố gắng lấy một phần lớn hơn của chiếc bánh thị trường bằng cách bao gồm hữu ích add-ons vào kế hoạch lưu trữ email của họ. Ví dụ, một kế hoạch lưu trữ email có thể bao gồm các công cụ cộng tác nhóm có thể hữu ích cho những người làm việc trong một môi trường đồng đội.

Nếu bạn vận hành một doanh nghiệp nhỏ hoặc vừa, đăng ký vào một nhà cung cấp lưu trữ email doanh nghiệp bên ngoài là một lựa chọn hợp lý và khả thi. Nó có thể giải phóng các nguồn lực tài chính được chi tiêu tốt hơn về chi phí kinh doanh quan trọng khác. Thứ hai, nó trang bị cho nhân viên của bạn với một công cụ truyền thông rằng họ có thể sử dụng bất cứ nơi nào có kết nối Internet và sử dụng bất kỳ thiết bị có kết nối internet. Cuối cùng, trái ngược với một địa chỉ webmail miễn phí, một địa chỉ email mang tên công ty của bạn chắc chắn thúc đẩy tên công ty của bạn và tạo ra một hình ảnh chuyên nghiệp và đáng tin cậy để liên lạc trực tuyến của bạn.

Ở trên là tất cả những gì mà dịch vụ email doanh nghiệp có thể mang lại cho bạn và nó là một trợ thử đắt lực nhất để doanh nghiệp bạn hướng tới thành công.


Nguồn tin: Tổng hợp
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Đánh giá bài viết: Click để đánh giá bài viết
 
  • Logo NukeViet
  • Logo VNNIC
  • Logo Icann
  • Logo Online Nic
  • Logo Direct Admin
  • Logo FPT
  • Logo Viettel IDC
  • Logo Global Sign
  • Logo Cpanel