Hỗ trợ kỹ thuật

08.6292.0000 [Hỗ trợ sử dụng]

0945.82.82.79 [Than phiền chất lượng]

Tìm tên miền cực nhanh cho doanh nghiệp bạn (vd. ten-doanh-nghiep.com)
www.

Giải pháp Vcloud giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí và an toàn.

Không chỉ đáp ứng mọi tính năng, tiện ích cơ bản cho các tổ chức, doanh nghiệp muốn ảo hóa hạ tầng, giải pháp ảo hóa VCloud còn có thể giúp giảm tới 10 lần chi phí đầu tư hệ thống CNTT mà vẫn đảm bảo an toàn bảo mật cao cho tài sản thông tin dữ liệu.

Giải pháp Vcloud

Giải pháp Vcloud

Ngày nay càng nhiều doanh nghiệp quan tâm tới các giải pháp ảo hóa hạ tầng để có lời giải hữu hiệu cho bài toán chi phí và hiệu quả đầu tư CNTT. Những khảo sát hiện nay cho thấy co số 83% doanh nghiệp Việt ưu tiên sử dụng công nghệ điện toán đám mây áp dụng cho kinh doanh là nhu cầu cần thiết với họ và 67% doanh nghiệp có ảnh hưởng rộng đến các hoạt động trong doanh nghiệp. Việc ảo hóa các máy chủ giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí máy chủ, chỗ đặt máy chủ và các hoạt động khác trong doanh nghiệp.

Để có được một hệ thống máy chủ hoạt động trơn tru, việc doanh nghiệp đầu tư hạ tầng phần cứng, thiết bị lưu trữ, máy chủ... trong đó, mỗi máy chủ vật lý thông thường chỉ có thể chạy được một ứng dụng. Sự ảo hóa trong hạ tầng máy chủ giúp linh hoạt hơn về việc phát triển các phần mềm, giảm thiểu chi phí đầu tư hạ tầng một cách đáng kể.

mô hình kết nối Vclouds

Mô hình kết nối Vclouds

Khả năng hoạt động vượt trội của VCloud được kết nối bảo mật thông qua IP VPN của VTN. Được cung cấp khả năng truy cập từ xa an toàn qua IPSEC VPN bên cạnh kết nối truyền thống RDP/VNC/SSH, với hệ thống portal quản lý theo dõi bật/tắt khởi động hệ thống. Hệ thống bảo mật của VCloud đều được thiết kế dự phòng, đảm bảo cung cấp an toàn và bảo mật dữ liệu cho khách hàng liên tục.

Đáp ứng mọi tính năng, tiện ích cơ bản cho các tổ chức, doanh nghiệp muốn ảo hóa hạ tầng. Điển hình như máy chủ ảo trên nền điện toán đám mây (Virtual Machine hoặc Cloud Server) - cho phép khách hàng mua một hoặc nhiều máy chủ ảo với cấu hình sẵn hoặc sử dụng cấu hình tùy chọn theo nhu cầu của doanh nghiệp, dễ dàng thay đổi cấu hình linh hoạt.

Khách hàng có nhu cầu giải pháp Vcloud có thể liên hệ NGÔI SAO SỐ Network Service để được tư vấn về các giải pháp chuyên sâu nhằm tiết kiệm chi phí và hiệu quả đầu tư cho doanh nghiệp.

Tổng số điểm của bài viết là: 10 trong 6 đánh giá
Xếp hạng: 1.7 - 6 phiếu bầu Đánh giá bài viết: Click để đánh giá bài viết
 
  • Logo NukeViet
  • Logo VNNIC
  • Logo Icann
  • Logo Online Nic
  • Logo Direct Admin
  • Logo FPT
  • Logo Viettel IDC
  • Logo Global Sign
  • Logo Cpanel