Hỗ trợ kỹ thuật

08.6292.0000 [Hỗ trợ sử dụng]

0945.82.82.79 [Than phiền chất lượng]

Tìm tên miền cực nhanh cho doanh nghiệp bạn (vd. ten-doanh-nghiep.com)
www.

Giải pháp nào cho dịch vụ email doanh nghiệp

Ngày nay việc sử dụng email cho các doanh nghiệp dần trở nên phổ biến hơn bao giờ hết, nó không chỉ đem lại tiện ích không thể thay thế mà còn tiết kiệm chi phí

Giải pháp nào cho dịch vụ email doanh nghiệp

Giải pháp nào cho dịch vụ email doanh nghiệp

Các doanh nghiệp đã bỏ đi các phương tiện liên lạc truyền thống như fax, điện thoại và thay vào đó là dịch vụ email.

Thông thường để có được một email các doanh nghiệp thường liên kết với các đơn vị thiết kế web để đăng ký một tên miền, sau đó khởi tạo dịch vụ email trên chính hosting đang chứa website này. Điều này giúp tiết kiệm chi phí nhưng lại làm cho email không ổn định do các máy chủ hosting chứa nhiều website và trên cùng một IP server. Điều này dẫn đến chỉ cần một email của gói hosting nằm trên server này gởi spam đồng nghĩa với việc IP này sẽ bị liệt kê vào backlist của hệ thống lọc các email lớn.

Để tránh được tình trạng này, các dịch vụ email cho doanh nghiệp dần thay thế dịch vụ email hosting, dịch vụ mail server riêng có lợi thế rất lớn trong việc giữ ổn định email của bạn và tăng khả năng email trong inbox hơn.

Quay lại thời Google AppMicroft Live còn miễn phí dịch vụ email cho doanh nghiệp, các dịch vụ email này cho phép đăng ký và sử dụng với tên miền cá nhân của doanh nghiệp, nhưng với chi phí quá cao như với Google App bạn phải trả 50$/ 1 tài khoản / 1 năm. Điều này làm hạn chế các doanh nghiệp nhỏ tại Việt Nam tiếp cận.

Dịch vụ email doanh nghiệp
Dịch vụ email doanh nghiệp

Email doanh nghiệp là điều tối quan trọng và tính riêng chi phí để hoạt động cho dịch vụ này còn rẻ hơn khá nhiều lần so với việc sử dụng các phương tiện liên lạc giữa các doanh nghiệp truyền thống. Bạn đừng quá quan tâm tới dịch vụ email hosting vì nó có thể làm cho email của bạn làm ảnh hưởng tới quá trình kinh doanh của bạn.

Ngoài ra với một small company bạn cũng có thể sử dụng dịch vụ email cá nhân để tiết kiệm chi phí trong quá trình sử dụng. Trong trường hợp tiết kiệm chi phí hơn nữa và bạn đang có một website, hãy liên hệ nhà thiết kế web để khởi tạo email cho bạn. Bạn cũng nên xem xét việc email của nhà cung cấp dịch vụ đó có hỗ trợ phương thức phổ biến để pust mail như POP và IMAP không. Đây là hai phương thức truyền thống để bạn có thể gởi nhận mail trên PC và trên thiết bị di động của bạn dễ dàng.

Bài viết này khái quát nhu cầu thực tế của doanh nghiệp về dịch vụ email doanh nghiệp, nếu có thắc mắc hãy để lại comment của bạn, chúng tôi sẵn sàng trả lời và hỗ trợ bạn.


Nguồn tin: NGÔI SAO SỐ Network Service
Tổng số điểm của bài viết là: 17 trong 13 đánh giá
Xếp hạng: 1.3 - 13 phiếu bầu Đánh giá bài viết: Click để đánh giá bài viết
 
  • Logo NukeViet
  • Logo VNNIC
  • Logo Icann
  • Logo Online Nic
  • Logo Direct Admin
  • Logo FPT
  • Logo Viettel IDC
  • Logo Global Sign
  • Logo Cpanel