Hỗ trợ kỹ thuật

08.6292.0000 [Hỗ trợ sử dụng]

0945.82.82.79 [Than phiền chất lượng]

Tìm tên miền cực nhanh cho doanh nghiệp bạn (vd. ten-doanh-nghiep.com)
www.

Host giá rẻ - Bạn hiểu như thế nào về dịch vụ này ?

Có lẽ một trong những quyết định khó khăn nhất mà bạn phải xem xét nên hay không nên sử dụng dịch vụ host giá rẻ.Nhà cung cấp dịch vụ web hosting thường cung cấp cho bạn các gói hosting từ rẻ đến mắc để phù hợp với từng doanh nghiệp. Và hiện nay host giá rẻ đang trở thành đề tài mà rất nhiều người nói đến. Có thể bạn đã phải nghe rất nhiều phản hồi tiêu cực về loại hosting này.

Host giá rẻ - Bạn hiểu như thế nào về dịch vụ này ?

Host giá rẻ - Bạn hiểu như thế nào về dịch vụ này ?

Thông thường, host giá rẻ sử dụng loại Share hosting cho nên mỗi công ty web hosting đều cung cấp dịch vụ của mình với một mức giá cạnh tranh là rất rẻ. Tuy nhiên, không có nghĩa là nó không phải là đáng tin cậy.

Mặc dù dịch vụ hosting giá rẻ hiện nay có rát nhiều trên thị trường nhưng bạn cần phải xem xét cẩn thận một số điểm nổi bật cần nhớ khi tìm kiếm một dịch vụ hosting là độ tin cậy, dịch vụ khách hàng, không gian lưu trữ và băng thông.

Bây giờ làm thế nào bạn có thể cho biết dịch vụ host giá rẻ của bạn là đáng tin cậy? Có một vài bài kiểm tra để bạn có thể biết được. Một là để thử nghiệm dịch vụ khách hàng của mình, thậm chí nếu bạn không phải trả rất nhiều tiền, bạn vẫn xứng đáng được đối xử một cách chuyên nghiệp.

Một nhà cung cấp hosting giá rẻ tốt là luôn hỗ trợ khi bạn gặp vấn đề về hosting bất cứ lúc nào trong ngày, thậm chí vào những ngày cuối tuần và ngày lễ. Họ phải có khả năng đáp ứng mối quan tâm của bạn một cách nhanh chóng. Hosting của bạn có thể gặp sự cố bất cứ lúc nào. Do đó, nhà cung cấp hosting phải cung cấp cho bạn các sự hỗ trợ liên lạc như: email, điện thoại, live chat.

Một cách khác, để bạn có thể biết rằng máy chủ của bạn là đáng tin cậy nếu nó cung cấp thời gian hoạt động là 99% trở lên. Những cái tốt nhất có thể cung cấp cho bạn với 99,99% thời gian hoạt động, nhưng miễn là con số không thấp hơn 99%, đó là đã đủ tốt. Tỷ lệ phần trăm thời gian hoạt động là số lượng thời gian mà trang web của bạn sẽ được nhìn thấy trên World Wide Web. Nếu một trang web của bạn thường xuyên có thời gian chết, thì nó chỉ cho bạn thấy rằng đây không phải là một host giá rẻ đáng tin cậy. Nếu dịch vụ hosting của bạn không đáp ứng được điều này thì tốt nhất ngay bây giờ bạn nên chuyển đổi sang dịch vụ hosting khác trước khi bạn mất tất cả dữ liệu, khách hàng và tiền bạc của bạn.

Hầu hết các công ty lưu trữ web chuyên nghiệp đều cung cấp không gian lưu trữ và băng thông không giới hạn, nhưng điều này có thể không được như vậy với một nhà cung cấp dịch vụ host giá rẻ. Một số nhà cung cấp có thể cung cấp khoảng 500MB-1GB không gian lưu trữ đủ để bạn chạy một trang web cá nhân và buôn bán nhỏ lẻ, mà không đòi hỏi nhiều dữ liệu và băng thông.

Thông thường, các trang web của nhà cung cấp dịch vụ hosting giá rẻ là nơi tốt nhất mà bạn có thể tìm thấy tất cả các thông tin cần thiết về các gói hosting. Bạn có thể liệt kê ra một số nhà cung cấp tốt nhất bằng cách so sánh các tính năng mà các nhà dịch vụ có thể cung cấp cho bạn.

Sau đó, hãy tìm hiểu các nhà dịch vụ này trên các diễn đàn công nghệ và cộng đồng. Đây là nơi mà bạn có thể nhận được các ý kiến và tương tác với các chuyên gia CNTT và có được chuyên gia tư vấn tốt nhất. Đồng thời, thực hiện một tìm kiếm ngẫu nhiên của các khách hàng đã sử dụng dịch vụ đó trước bạn, đây cũng là một cách để có thể hỗ trợ bạn trong quyết định của bạn

Kết luận

Việc tìm kiếm một hosting giá rẻ đáng tin cậy không phải là quá khó khăn, nếu bạn nhìn vào những điều trên thì bạn có thể đã có đủ kiến thức cần để xem xét việc lựa chọn các gói hosting giá rẻ từ các nhà cung cấp dịch vụ tốt nhất.


Nguồn tin: Tổng hợp
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Đánh giá bài viết: Click để đánh giá bài viết
 
  • Logo NukeViet
  • Logo VNNIC
  • Logo Icann
  • Logo Online Nic
  • Logo Direct Admin
  • Logo FPT
  • Logo Viettel IDC
  • Logo Global Sign
  • Logo Cpanel