Hỗ trợ kỹ thuật

08.6292.0000 [Hỗ trợ sử dụng]

0945.82.82.79 [Than phiền chất lượng]

Tìm tên miền cực nhanh cho doanh nghiệp bạn (vd. ten-doanh-nghiep.com)
www.

Hướng dẫn đăng ký tên miền giá rẻ nhanh nhất

Hiện có hàng ngàn các trang web mới được tạo ra trên Internet hàng ngày. Kết quả là, các ngành công nghiệp đăng ký tên miền giá rẻ đã trở thành một ngành công nghiệp rất phổ biến nhằm thu hút người dùng. Có rất nhiều công ty khác nhau cạnh tranh với nhau để cung cấp tên miền cho những người muốn thành lập một trang web.

Hướng dẫn đăng ký tên miền giá rẻ nhanh nhất

Hướng dẫn đăng ký tên miền giá rẻ nhanh nhất

Nơi đăng ký tên miền giá rẻ

Có một danh sách dịch vụ đăng ký tên miền giá rẻ trực tuyến của tất cả các nhà đăng ký tên miền được cấp phép, tất cả đều đang cạnh tranh với nhau để có khách hàng. Với tất cả các nhà cung cấp có sẵn để bạn có thể lựa chọn trong ngành công nghiệp này, giá để đăng ký tên miền đã liên tục giảm trong vài năm qua.

Tất cả các tên miền đăng ký tại các công ty khác nhau sẽ tính phí với một tỷ lệ khác nhau để đăng ký với họ. Hiện nay chất lượng đăng ký tên miền giá rẻ là tương đương nhau từ các nhà cung cấp. Sự khác biệt duy nhất là giá bạn phải trả. Vì vậy, bạn nên lập ra một danh sách các nhà cung cấp tên miền và nghiên cứu tỷ lệ giá của một tên miền từ tất cả các nhà dịch vụ đăng ký khác nhau, để có thể giúp đảm bảo rằng bạn không trả thừa tiền cho một tên miền.

Chúng tôi Ngôi Sao Số Network luôn đồng hành cùng khách hàng. Chúng tôi có thể khẳng định rằng đăng ký tên miền tại Ngôi Sao Số với giá cả rất phải chăng cùng với chất lượng phục vụ khách hàng tốt nhất. Mọi vấn đề liên quan đến website, tên miền, hosting thuộc Ngôi Sao Số quản lý. Chỉ cần liên hệ với Ngôi Sao Số chúng tôi cam kết sẽ tiếp nhận và giải quyết vấn đề trong vòng 30 phút trở lại. Nhằm mang đến sự hoạt động ổn định nhất cho website của khách hàng.

Hiện nay, chúng tôi đang có chương trình khuyến mãi CAM KẾT DÀI LÂU PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG

Cần tìm kiếm điều gì khi đăng ký tên miền?

Các mức giá của một tên miền phụ thuộc vào dịch vụ mà bạn đăng ký. Và các phần mở rộng tên miền cũng tác động không nhỏ đến giá của một tên miền. Cho nên khi lựa chọn tên miền cần phải tìm hiểu những phần mở rộng tên miền phù hợp với bạn. Đa số hiện nay, mọi người vẫn chưa hiểu hết về ý nghĩa của mỗi phần mở rộng của tên miền, và họ đăng ký ồ ạt mà không quan tâm đến vấn đề này. Dưới đây ta sẽ tìm hiểu một số phần mở rộng tên miền.

.COM:  Đây là từ viết tắt của Commercial và nó mang ý nghĩa là thương mại. Và đây cũng là phần mở rộng tên miền phổ biến nhất thế giới hiện nay. Hầu hết các công ty thương mại khi đăng ký tên miền đều chọn phần mở rộng tên miền này.

.NET: Đây là từ viết tắt của Network. Đây là hậu tố dành cho các nhà cung cấp dịch vụ internet, website và các tổ chức liên quan đến CNTT.

.INFO: Đây là từ viết tắt của Information và nó mang ý nghĩa là thông tin. Thường thì người ta đăng ký tên miền này cho các trang web cung cấp thông tin cho người đọc trên internet.

.VN: Đây là từ viết tắt của Việt Nam. Đây là phần mở rộng tên miền của quốc gia và dĩ nhiên là Việt Nam. Hầu hết các doanh nghiệp hiện nay đều muốn sở hữu tên miền .COM và .VN để khẳng định thương hiệu của mình. Và đây là phần mở rộng tên miền được khuyến khích đăng ký sử dụng, tuy giá thành hơi cao một chút nhưng bạn sẽ nhận được rất nhiều lợi ích từ nó như nó có sức mạnh bảo vệ thương hiệu từ pháp luật Việt Nam và khẳng định uy tín trên Internet với khách hàng, và hiện nay tên miền thuộc quốc gia thì sẽ rất có lợi cho SEO bởi vì các công cụ tìm kiếm ưu tiên cho tên miền khu vực hơn so với các phần mở rộng tên miền khác.

Một vấn đề rất quan trọng khi đăng ký tên miền giá rẻ là bạn cần phải biết rằng bạn chính là người sở hữu tên miền. Thông tin của bạn liên quan đến tên miền mà bạn đăng ký phải được hiển thị trên cơ sở dữ liệu của WHOIS. Bạn có thể kiểm tra tên miền có phải thuộc về bạn hay không bằng cách kiểm tra thông tin trên whois.ngoisaoso.net. Bạn chỉ cần gõ tên miền cần kiểm tra vào và xem thông tin bạn sẽ thấy thông tin cá nhân hay thông tin doanh nghiệp đại diện đăng ký tên miền.

Cách đăng ký tên miền

Bước 1: Bạn truy cập http://whois.ngoisaoso.net/ để kiểm tra tên miền của bạn

kiem tra ten mien

Bước 2: Sau khi có kết quả kiểm tra tên miền, thì lúc này bạn chọn tên miền màu xanh trong bảng “KẾT QUẢ KIỂM TRA” và nhấn nút “Chọn mua”. Ở đâu mình chọn tên miền là: chontenmiendep.net và nhấp vào nút “Chọn mua”.

kiem tra ten mien chon ten

Bước 3: Ở đây, Bạn vẫn có thể chọn những tên miền được gợi ý bên dưới và nhấn nút “Tiếp Tục”.

qua trinh dang ky ten mien 1

Bước 4: Chọn thêm dịch vụ cho tên miền. Bạn có thể chọn thêm nhiều dịch vụ phụ cho tên miền như: dịch vụ web hosting, dịch vụ email ... để đăng ký thêm cho tên miền của bạn. Sau đó bạn nhấp vào “ Cập Nhật”.

qua trinh dang ky ten mien 2

Bước 5: Xác nhận đơn hàng và thanh toán

qua trinh dang ky ten mien 3

Các bạn điền đầy đủ các thông tin chi tiết vào: “Thông tin chi tiết” và các thông tin về tên miền nếu có. Sau đó, nhấp vào nút “Hoàn tất”.

qua trinh dang ky ten mien 4

Như vậy là kết thúc quá trình kiểm tra và đăng ký tên miền. Bạn chỉ cần đợi khoảng 24-72 giờ là tên miền bạn đã xuất hiện trên trực tuyến hoặc có thể ít hơn.


Nguồn tin: Tổng hợp
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Đánh giá bài viết: Click để đánh giá bài viết
 
  • Logo NukeViet
  • Logo VNNIC
  • Logo Icann
  • Logo Online Nic
  • Logo Direct Admin
  • Logo FPT
  • Logo Viettel IDC
  • Logo Global Sign
  • Logo Cpanel