Hỗ trợ kỹ thuật

08.6292.0000 [Hỗ trợ sử dụng]

0945.82.82.79 [Than phiền chất lượng]

Tìm tên miền cực nhanh cho doanh nghiệp bạn (vd. ten-doanh-nghiep.com)
www.

Không phải tất cả Web Host đều giống nhau - Chọn như thế nào?

Lựa chọn một công ty web hosting hiệu quả có thể là một quyết định khó khăn. Tất cả các công ty dường như cung cấp những điều tương tự: hỗ trợ kiến thức, tài nguyên không giới hạn và 99% thời gian hoạt động. Phải có một số cách để xem cái nào thực sự là sự lựa chọn tốt nhất.

Không phải tất cả Web Host đều giống nhau - Chọn như thế nào?

Không phải tất cả Web Host đều giống nhau - Chọn như thế nào?

Các hướng dẫn sau đây có thể giúp bạn quyết định bằng cách giải thích làm thế nào để so sánh 2 quả táo giống hệt nhau.

Khi bạn hiểu được ý nghĩa của những gì các công ty hosting nói, bạn có thể nói cái nào cung cấp các gói đáp ứng nhu cầu và sở thích của bạn.

Giá

Đây thường là yếu tố đầu tiên mà chúng ta nhìn vào khi tìm kiếm một web host, mặc dù điều này không nhất thiết phải là yếu tố quyết định. Câu nói "chúng ta nhận được những gì chúng ta phải trả" là một điều tốt để nhớ khi so sánh giá cả. Giá rẻ không phải lúc nào cũng tốt khi bạn phụ thuộc vào kinh doanh trực tuyến để trả các hóa đơn của bạn. Chất lượng sản phẩm và dịch vụ không thuê ngoài chắc chắn chi phí nhiều hơn, và các tính năng này không được cung cấp bởi một công ty lưu trữ mà bạn phải trả $ 1,99 hàng tháng. Tìm hiểu các tính năng mà cả hai host cung cấp là tốt nhất, sau đó so sánh giá của họ.

Lĩnh vực chuyên môn

Có một số web host mà có các lĩnh vực chuyên môn khác nhau. Trong khi một số có kế hoạch chia sẻ tuyệt vời, họ có thể không có các giải pháp cần thiết cho các doanh nghiệp phát triển. Người khác có thể có giải pháp doanh nghiệp lớn, nhưng điều này có thể không phù hợp cho khách hàng với một trang web cá nhân.

Trước khi mua, biết lĩnh vực chuyên môn của công ty cung cấp, sau đó chọn một trong những đáp ứng nhu cầu của bạn như là một người tiêu dùng. Đọc những nhận xét và ý kiến phản hồi trên trang web của công ty cung cấp để tìm hiểu về những điểm mạnh và điểm yếu của họ từ các khách hàng của họ.

Thông số kỹ thuật/Giới hạn

Xem xét trang web của bạn cẩn thận, và các mục đích của việc tạo ra trang web của bạn. Nếu bạn muốn nó bao gồm video, nội dung phong phú, một trang web thương mại điện tử và lưu trữ blog, không nên chọn các gói hosting giá rẻ nhất vì nó có thể sẽ không có các tính năng theo yêu cầu của doanh nghiệp bạn như như sức mạnh xử lý, RAM và không lưu trữ. Bạn sẽ trải nghiệm vấn đề loading và downtime.

Xem những gì các hosting giá rẻ cung cấp và các tính năng được bao gồm trong giá của họ. Xác nhận các chi phí thêm nhiều tên miền và nhận được hỗ trợ. Gọi dịch vụ khách hàng và hỏi nhiều câu hỏi. Hãy nói với họ những gì trang web của bạn cần và những gì bạn mong đợi. Hãy chắc chắn rằng họ tư vấn trang web của bạn một cách nghiêm túc.

Hỗ trợ kỹ thuật

Đối với hầu hết mọi người, đây là điều lớn nhất mà bạn cần phải xem xét khi lựa chọn một web hosting. Nếu vì một lý do nào trang web của bạn đi xuống, bạn sẽ có thể giao tiếp với một người thật, không phải là một máy tính tạo ra người nói. Web host của bạn sẽ có thể xác định vị trí các vấn đề ngay lập tức và khắc phục nó để có được tất cả mọi thứ trở lại bình thường cực nhanh.

Kiểm tra danh tiếng của các web hosting khi nói đến hỗ trợ khách hàng. Kiểm tra tất cả các cách khác nhau để liên lạc với họ trong trường hợp bạn cần hỗ trợ. Kiểm tra nếu họ có một điện thoại và email miễn phí, trong số những nhà cung cấp khác. Do họ cung cấp dịch vụ 24/7 hoặc thuê hỗ trợ bên ngoài?


Nguồn tin: Tổng hợp
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Đánh giá bài viết: Click để đánh giá bài viết
 
  • Logo NukeViet
  • Logo VNNIC
  • Logo Icann
  • Logo Online Nic
  • Logo Direct Admin
  • Logo FPT
  • Logo Viettel IDC
  • Logo Global Sign
  • Logo Cpanel