Hỗ trợ kỹ thuật

08.6292.0000 [Hỗ trợ sử dụng]

0945.82.82.79 [Than phiền chất lượng]

Tìm tên miền cực nhanh cho doanh nghiệp bạn (vd. ten-doanh-nghiep.com)
www.

Kiểm tra tên miền có sẵn giúp website của bạn có thứ hạng tốt

Bạn đã có ý tưởng tuyệt vời cho một trang web. Bạn nên làm gì? Điều đầu tiên bạn nên nghiên cứu từ khóa để thấy từ khóa gì là tốt nhất để nhắm mục tiêu thích hợp cụ thể cho trang web mới của bạn. Điều tiếp theo cần kiểm tra tên miền có sẵn để xem bạn có thể có được một tên miền .com tốt với từ khóa chính xác của bạn. Nếu thuận lợi bạn sẽ có một khởi đầu tuyệt vời trong việc giúp website của bạn có thứ hạng tốt trên các công cụ tìm kiếm.

Kiểm tra tên miền có sẵn giúp website của bạn có thứ hạng tốt

Kiểm tra tên miền có sẵn giúp website của bạn có thứ hạng tốt

Nếu bạn đang quảng bá một sản phẩm cụ thể mà bạn cho rằng sẽ phát triển tốt trên thị trường. Bạn nên xem xét tên miền sẵn có trùng với tên sản phẩm của bạn. Ví dụ, nếu bạn đang quảng bá nước ép thanh long. Bạn nên kiểm tra tên miền nuocepthanhlong.com.

Trong hầu hết các trường hợp phổ biến, các sản phẩm hoặc từ khóa mà bạn đang tìm kiếm cho tên miền có đuôi mở rộng .com thì ít có khả năng có sẵn. Trong trường hợp này bạn có thể thử các biến thể của từ khóa để tìm được một tên miền tốt mà bạn thích. Ví dụ tên miền nuocepthanhlong.com đã được đăng ký bởi người khác bạn có thể thêm địa điểm vào tên miền của bạn nuocepthanhlonghcm.com và tôi tin chắc với tên miền này là có sẵn bạn có thể đăng ký sử dụng cho website mới của bạn.

Tra cứu tên miền là điều quan trọng để có được một tên miền chứa từ khóa của bạn. Một số người chọn .net hoặc .org nếu .com không có sẵn, bạn cũng có thể làm như thế. Nhưng .com vẫn là đuôi tên miền tốt nhất sẽ được Google ưu tiên phân loại tên miền của bạn thuộc hàng top và bạn sẽ được ưu tiên khi xếp hạng trên Google.

Nếu bạn có được một tên miền chứa từ khóa chính xác sẽ giúp bạn nhận được lưu lượng truy cập thường xuyên và một số tên miền thậm chí còn nhận nhiều hơn thế. Có một thực tế cho bạn biết rằng mọi người sử dụng thanh địa chỉ của họ thay vì thanh công cụ tìm kiếm để điều hướng truy cập trên web sẽ có nhiều khả năng mua sắm hơn, vì vậy tỉ lệ chuyển đổi của bạn sẽ được gia tăng.

Dưới đây là 3 nguyên tắc bạn nên làm theo khi lựa chọn tên miền:

 • Nếu có thể giữ cho tên miền của bạn dưới 15 ký tự. Điều này sẽ làm cho tên miền dễ nhớ hơn và thân thiện với công cụ tìm kiếm.
 • Luôn luôn cố gắng có được tên miền .com . Tên miền .com được ưu tiên hơn bởi các công cụ tìm kiếm có nghĩa là chúng có giá trị seo hơn.
 • Nếu mọi cố gắng của bạn vẫn không có được tên miền .com bạn hãy xem xét những phần mở rộng khác như .net hoặc .org.

Thực hiện theo những hướng dẫn đơn giản và dễ dàng, bạn sẽ có được một tên miền tốt và trang web của bạn có cơ hội nhận được thứ hạng tốt trên các công cụ tìm kiếm hàng đầu cho các sản phẩm hoặc dịch vụ mà bạn đang quảng bá.

Tác giả bài viết: Nguyễn Trí Nghĩa
Nguồn tin: Tổng hợp
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Đánh giá bài viết: Click để đánh giá bài viết
 
 • Logo NukeViet
 • Logo VNNIC
 • Logo Icann
 • Logo Online Nic
 • Logo Direct Admin
 • Logo FPT
 • Logo Viettel IDC
 • Logo Global Sign
 • Logo Cpanel