Hỗ trợ kỹ thuật

08.6292.0000 [Hỗ trợ sử dụng]

0945.82.82.79 [Than phiền chất lượng]

Tìm tên miền cực nhanh cho doanh nghiệp bạn (vd. ten-doanh-nghiep.com)
www.

Kỹ thuật để bảo mật email doanh nghiệp tốt nhất

Hiện nay, việc giao tiếp và các chiến dịch kinh doanh đa số các doanh nghiệp vẫn sử dụng email, và vấn đề ưu tiên hàng đầu là bảo mật email cho doanh nghiệp. Đây là một trong những yếu tố quan trọng nhất giúp bạn tìm kiếm được dịch vụ email tốt nhất cho doanh nghiệp của bạn. Bài viết này sẽ giới thiệu đến các bạn về các kỹ thuật giúp email của bạn được an toàn nhất.

Kỹ thuật để bảo mật email doanh nghiệp tốt nhất

Kỹ thuật để bảo mật email doanh nghiệp tốt nhất

Việc bảo mật email được xem là vấn đề lớn đối với cả doanh nghiệp lẫn cá nhân. Nếu bảo mật không được coi là tính năng quan trọng nhất, nó có thể dẫn đến nguy cơ cao như mất dữ liệu, trộm cắp danh tính hoặc thiệt hại danh tiếng ... Đó là những lý do quan trọng nhất và cần thiết để tìm ra dịch vụ email doanh nghiệp tốt nhất và an toàn nhất.

Bước đầu tiên và quan trọng nhất trước khi ký kết một thỏa thuận với nhà cung cấp dịch vụ email doanh nghiệp là kiểm tra chúng và tìm hiểu các yếu tố bảo mật khác nhau được cung cấp. Điều này cũng là cần thiết để đánh giá mức độ bảo mật được yêu cầu từ nhà cung cấp dịch vụ email cho doanh nghiệp của bạn. Bạn sẽ dễ dàng kiểm tra mức độ bảo mật của nhà cung cấp dịch vụ email bằng cách xác định mức độ bảo mật cần thiết cho email của doanh nghiệp bạn.

Các dịch vụ email doanh nghiệp an toàn thường được cung cấp các tiện ích quan trọng như bộ lọc thư rác và kiểm soát thư rác, các dịch vụ mã hóa, tùy chọn để chọn giao thức IMAP hoặc POP, giúp đỡ trong việc phát hiện lừa đảo, sử dụng https, các chương trình anti virus và các dịch vụ khác nhau…

Người ta tin rằng các thông điệp email sẽ bảo mật hơn nếu quá trình mã hóa của các nhà cung cấp dịch vụ email doanh nghiệp phức tạp cao. Có nhiều nhà cung cấp dịch vụ email với các tính năng như bảo vệ email từ các email giả mạo, từ những tên trộm và tin tặc, từ phân tích nội dung và email mã hóa cho đến phòng chống nghe trộm. Có những nhà cung cấp dịch vụ khác cũng sử dụng công nghệ mã hóa mức độ quân sự để bảo mật dữ liệu…

Có những nhà cung cấp dịch vụ email doanh nghiệp sử dụng email server an toàn nhất, nhưng nó là rất quan trọng để lựa chọn các nhà cung cấp bảo mật email đáng tin cậy nhất vì một số nhà cung cấp khác không cung cấp an ninh. Hiện nay những nhà cung cấp dịch vụ email miễn phí và tính phí an toàn nhất như Gmail, AOL, Hotmail hoặc Yahoo để gửi thông tin nhạy cảm, các dữ liệu an toàn hoặc các tài liệu quan trọng. Vì vậy, điều cần thiết là áp dụng các chiến lược và đăng ký nhà cung cấp dịch vụ email doanh nghiệp đáng tin cậy nhất. Và cũng nên sử dụng các công cụ phần mềm bảo mật email nhất định để thúc đẩy mức độ bảo mật email và sử dụng mật khẩu an toàn cao và truyền tải các phần mềm mã hóa nhiều hơn.


Nguồn tin: Tổng hợp
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Đánh giá bài viết: Click để đánh giá bài viết
 
  • Logo NukeViet
  • Logo VNNIC
  • Logo Icann
  • Logo Online Nic
  • Logo Direct Admin
  • Logo FPT
  • Logo Viettel IDC
  • Logo Global Sign
  • Logo Cpanel