Hỗ trợ kỹ thuật

08.6292.0000 [Hỗ trợ sử dụng]

0945.82.82.79 [Than phiền chất lượng]

Tìm tên miền cực nhanh cho doanh nghiệp bạn (vd. ten-doanh-nghiep.com)
www.

Làm cho website thành công với hosting giá rẻ

Với sự phát triển của ngành công nghệ hosting hiện nay người tiêu dùng luôn hướng tới chất lượng cao, đáng tin cậy nhưng dịch vụ hosting giá rẻ là một nhu cầu cơ bản của những cá nhân hay doanh nghiệp vừa mới thành lập và đang có ý định đưa website lên trực tuyến.

Làm cho website thành công với hosting giá rẻ

Làm cho website thành công với hosting giá rẻ

Khi ngày càng nhiều dịch vụ web hosting có sẵn, sự cạnh tranh là rất cao; mỗi công ty hosting củng cố mức độ phục vụ và giá rẻ tốt nhất để thu hút khách hàng đến với dịch vụ của họ; những nhà dịch vụ hosting giá rẻ này sẽ cung cấp sự hiệu quả và nhanh hơn với giá cả phải chăng. Điều này đã được chứng minh là rất có lợi cho các chủ sở hữu website.

Hiện nay, mặc dù có rất nhiều nhà cung cấp hosting trên internet. Nhưng nó gần như là không thể quyết định rằng đó các nhà cung cấp tốc độ nhanh nhất và là đáng tin cậy nhất. Tuy nhiên bạn có thể nhận được một số ý tưởng để tìm ra nhà cung cấp hosting giá rẻ đáng tin cậy và tốc độ nhanh bằng cách tham khảo các ý kiến người dùng trên internet, bài đăng trên blog, tạp chí CNTT và diễn đàn CNTT nếu bạn muốn.

Nếu bạn đang tìm kiếm dịch vụ hosting tuyệt vời, mà bạn không cần phải chi phí nhiều tiền hoặc bỏ ra rất nhiều tiền. Có rất nhiều tùy chọn hosting giá rẻ có sẵn với mức giá hợp lý nhưng lại cung cấp cho bạn dịch vụ web hosting tuyệt vời. Tuy nhiên, nếu bạn đang nghi ngờ rằng các dịch vụ hosting sẽ không đáp ứng được các nhu cầu của website bạn, thì đây là một số lý do mà có thể khiến bạn thay đổi quan điểm về hosting giá rẻ.

1. Dịch vụ khách hàng

Việc lựa chọn một hosting giá rẻ không có nghĩa là bạn sẽ không được hưởng các quyền lợi về chất lượng chăm sóc khách hàng về dịch vụ mà bạn đang sử dụng. Thậm chí còn có rất nhiều trường hợp các nhà cung cấp dịch vụ, họ có thể cung cấp một chất lượng tốt hơn cùng với sự hỗ trợ khách hàng của họ. Có rất nhiều các công ty hosting giá rẻ mà có thể cung cấp rất nhiều sự hỗ trợ trong việc thiết kế trang web của bạn và tạo ra lưu lượng truy cập đến tên miền của bạn.

2. Tầm nhìn

Là một khách hàng tiềm năng hoặc khách hàng đi đến trang web của bạn, họ không nhận thức về bao nhiêu tiền bạn đã dành cho khả năng hiển thị web của bạn. Cá nhân đó sẽ chỉ quan tâm rằng sản phẩm của bạn có đáp ứng được với nhu cầu sử dụng của họ hay không. Họ không cần biết bạn sử dụng dịch vụ hosting, website hay tên miền của bạn, Vậy tại sao bạn phải chi tiêu nhiều để có được các dịch vụ của công ty lưu trữ web đắt tiền hơn? Trong khi đó hosting giá rẻ vẫn đáp ứng được nhu cầu này cho bạn.

3. Thời gian hoạt động

Hầu hết mọi người lo lắng rằng liệu hosting giá rẻ có thể đảm bảo cho website của họ có hoạt động ổn định hay không ? Câu trả lời là có, hiện nay rất nhiều cam kết đảm bảo thời gian hoạt động cho website là 99.9% từ các nhà cung cấp dịch vụ.

4. Khả năng mở rộng

Các nhà cung cấp dịch vụ đều biết rằng, với việc kinh doanh của bạn ngày sẽ một lớn hơn, thì sẽ có một ngày các gói hosting giá rẻ sẽ không đáp ứng được nhu cầu của website bạn. Tuy nhiên, họ sẽ cung cấp cho bạn các tính năng mở rộng nhằm giúp cho website của bạn hoạt động tốt nhất. Đa số các nhà cung cấp hosting giá rẻ đều cung cấp tính năng này cho khách hàng, bởi vì họ đem đến lợi ích cho bạn cũng chính là đem lại lợi nhuận cho họ.

5. Chi phí

Và cuối cùng là các chi phí. Có lẽ khi các công ty kinh doanh trực tuyến vừa mới chỉ bắt đầu, họ bắt đầu nghĩ rằng lựa chọn các dịch vụ đắt tiền hơn để đảm bảo rằng họ có thể nhận được là tốt nhất. Tuy nhiên, khi thị trường trực tuyến ngày càng trở nên cạnh tranh hơn, các công ty hosting giá rẻ cũng có thể cung cấp cho bạn tất cả mọi thứ như một công ty đắt tiền có thể làm, và trong một số trường hợp, thậm chí bạn sẽ nhận được nhiều hơn từ hosting giá rẻ.

Kết luận

Với số lượng nhà cung cấp hosting giá rẻ hiện nay có thể sẽ làm bạn phân vân không biết lựa chọn nhà cung cấp dịch vụ nào. Tuy nhiên, hãy nhìn vào 5 tính năng ở trên, hãy tìm kiếm những nhà cung cấp dịch vụ cung cấp cho bạn các tính năng trên. Có thể là bạn sẽ tham khảo từ website của nhà cung cấp dịch vụ, ý kiến người dùng dịch vụ của nhà cung cấp đó, tìm kiếm thông tin trên internet…


Nguồn tin: Tổng hợp
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Đánh giá bài viết: Click để đánh giá bài viết
 
  • Logo NukeViet
  • Logo VNNIC
  • Logo Icann
  • Logo Online Nic
  • Logo Direct Admin
  • Logo FPT
  • Logo Viettel IDC
  • Logo Global Sign
  • Logo Cpanel