Hỗ trợ kỹ thuật

08.6292.0000 [Hỗ trợ sử dụng]

0945.82.82.79 [Than phiền chất lượng]

Tìm tên miền cực nhanh cho doanh nghiệp bạn (vd. ten-doanh-nghiep.com)
www.

Lợi ích của Cloud VPS cho các trang web kinh doanh

Một số công ty dịch vụ web hosting cung cấp nhiều kế hoạch lưu trữ khác nhau dựa trên các tính năng của họ. Và dịch vụ Cloud VPS hosting được coi là một trong những kế hoạch lưu trữ đáng tin cậy nhất cho các trang web kinh doanh.

Lợi ích của Cloud VPS cho các trang web kinh doanh

Lợi ích của Cloud VPS cho các trang web kinh doanh

Cloud VPS hoạt động trong một môi trường ảo dựa trên nền điện toán đám mây. Và nó hoạt động trên một cụm máy chủ. Hầu hết mọi người nghĩ rằng đó là một sự thay thế giá rẻ cho máy chủ chuyên dụng.

Dịch vụ Cloud VPS hosting làm việc trên những điều cơ bản của điện toán đám mây. Nó tạo ra mạng riêng ảo (VPN) dựa trên hàng loạt các máy chủ ảo (VDS). Trong VPS nó chia sẻ một máy chủ vật lý với trang web khác, nhưng đồng thời nó hoạt động như một máy chủ dành riêng ảo. Bằng cách này VPS đảm bảo hơn sự riêng tư và bảo mật, cho nên ta thấy rằng dịch vụ này là một sự kết hợp giữa Dedicated server và Shared hosting.

Đối với các loại hình hosting truyền thống trước kia thì việc xử lý lưu lượng truy cập có sự gia tăng bất ngờ và lớn thì các máy chủ này không thể xử lý vì có băng thông hạn chế. Máy chủ của bạn bị quá tải và sẽ dẫn đến tình trạng suspended và toàn bộ doanh nghiệp của bạn sẽ phải gánh chịu những hậu quả nặng nề, đó là lý do tại sao những người có các trang web kinh doanh lớn đòi hỏi sự ổn định hơn để có được lợi nhuận tốt về đầu tư (ROI).

Để giải quyết vấn đề lưu lượng truy cập tăng đột biến, thì sử dụng dịch vụ Cloud VPS hosting là kế hoạch lưu trữ thích hợp nhất. Khi lưu lượng truy cập trang web của bạn tăng lên, VPS sẽ tạo ra một đám mây bằng cách mua thêm các nguồn lực hiện có trong mạng và chuyển hướng lưu lượng truy cập đến các đám mây khác. Và dịch vụ này sử dụng một kỹ thuật nhân rộng, bất cứ khi nào lưu lượng truy cập tăng lên thì nó cũng tự động lấy nhiều băng thông hơn bằng cách sử dụng các nguồn lực sẵn có khác nhằm đáp ứng lượng truy cập đến website của bạn. Ngoài ra, khi lưu lượng truy cập giảm xuống thì nó cũng sẽ tự động quy mô xuống đến mức bình thường và trả lại các nguồn lực bổ sung. Tính năng này làm cho Cloud VPS hiệu quả hơn và đáng tin cậy.

Dịch vụ Cloud VPS hosting cung cấp cho bạn sử dụng bảng điều khiển thân thiện với các điều khiển mở rộng. Vì vậy, bạn có thể truy cập vào máy chủ của bạn tốt hơn và một cách tự do hơn. Sử dụng bảng điều khiển bạn có thể dễ dàng thực hiện những thay đổi trong trang web hiện tại của bạn và quản lý công việc hiệu quả. Với dịch vụ này bạn không phải lo lắng về việc bảo trì phần cứng như Dedicated server hay Collacation server. Lưu trữ một trang web bằng cách sử dụng Cloud VPS đảm bảo thời gian của bạn lên tối đa và thời gian đáp ứng nhanh chóng, khách hàng sẽ không phải chờ trang của bạn được nạp.

Vì vậy, nếu bạn là chủ doanh nghiệp và tìm kiếm một dịch vụ hosting chất lượng, thì với Cloud VPS dịch vụ đáng tin cậy và ổn định.


Nguồn tin: Tổng hợp
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Đánh giá bài viết: Click để đánh giá bài viết
 
  • Logo NukeViet
  • Logo VNNIC
  • Logo Icann
  • Logo Online Nic
  • Logo Direct Admin
  • Logo FPT
  • Logo Viettel IDC
  • Logo Global Sign
  • Logo Cpanel