Hỗ trợ kỹ thuật

08.6292.0000 [Hỗ trợ sử dụng]

0945.82.82.79 [Than phiền chất lượng]

Tìm tên miền cực nhanh cho doanh nghiệp bạn (vd. ten-doanh-nghiep.com)
www.

Lợi ích của việc thuê chỗ đặt máy chủ cho web hosting của bạn

Dịch vụ thuê chỗ đặt máy chủ là một lựa chọn tuyệt vời để lưu trữ nếu bạn là một doanh nghiệp vừa và nhỏ đang phát triển và phải đối mặt với nhu cầu lưu trữ website lớn. Khi bạn lưu trữ máy chủ của bạn tại một cơ sở thuê chỗ đặt, bạn sẽ có thể chạy các trang web của bạn ở tốc độ cao hơn và bảo mật hơn.

Lợi ích của việc thuê chỗ đặt máy chủ cho web hosting của bạn

Lợi ích của việc thuê chỗ đặt máy chủ cho web hosting của bạn

Tuy nhiên, dịch vụ thuê chỗ đặt máy chủ không phải là một lựa chọn tuyệt vời nếu bạn không ở gần một khu vực đô thị vì có khả năng sẽ ít cơ sở thuê chỗ đặt để bạn có thể lưu trữ các máy chủ của bạn. Chi phí cũng là một vấn đề lớn mà bạn cần phải đối mặt, với dịch vụ này bạn có thể chi phí từ 1 triệu tới gần 3 triệu cho một tháng để sử dụng dịch vụ. Tuy nhiên, với một doanh nghiệp nhỏ nhưng đang phát triển manh mẽ sẽ không gặp khó khăn lắm. Bài viết này sẽ nói về một số lợi ích, và sẽ giúp bạn tốt hơn trong việc có nên chọn dịch vụ thuê chỗ đặt cho máy chủ của bạn hay không.

Băng thông nhiều hơn và tốt hơn

Nếu bạn lưu trữ máy chủ của bạn với một nhà cung cấp thuê vị trí, bạn sẽ có thể chạy các trang web của bạn với tốc độ băng thông cao hơn, trong đó sẽ có ích nếu trang web của bạn đòi hỏi việc xử lý rất nhiều hoặc nếu bạn lưu trữ rất nhiều video theo chuẩn HD.

Lưu trữ đáng tin cậy hơn

Các thiết bị chuyên dụng của dịch vụ thuê chỗ đặt tồn tại để lưu trữ máy chủ, chúng được trang bị để xử lý mất điện và các vấn đề khác mà có thể khiến cho một máy chủ vô dụng trong một thời gian ngắn. Nhà cung cấp dịch vụ thuê chỗ đặt máy chủ chắc chắn sẽ có các bộ lưu điện UPS và máy phát điện dự phòng trong trường hợp máy chủ của bạn mất điện đột ngột thì nó vẫn hoạt động bình thường.

An ninh cao hơn

Nhà cung cấp dịch vụ thuê chỗ đặt máy chủ còn cung cấp cho bạn tính năng bảo mật rất tốt. Các cơ sở thuê chỗ đặt này được dành riêng cho máy chủ, do môi trường được thiết lập để bảo trì dễ dàng và tối ưu hóa cho bảo mật. Nếu bạn đã có vấn đề với an ninh hoặc các vấn đề khác tương tự với máy chủ của bạn, thì điều này có thể là một lý do để xem xét dịch vụ này.

Khả năng quản lý máy chủ tốt

Dịch vụ thuê vị trí có khả năng quản lý máy chủ của bạn rất tốt và nếu bạn muốn thì họ sẽ quản lý máy chủ cho bạn, điều này có thể thêm tiện lợi nếu bạn không có đội ngũ CNTT để nâng cấp hoặc duy trì các máy chủ của bạn. Tất nhiên, dịch vụ này sẽ phải trả thêm chi phí, nhưng tùy chọn này có thể rất tốt cho bạn, thay vì bạn phải trả tiền cho đội ngũ CNTT thì bạn sẽ chi phí cho đội ngũ CNTT bên phía thuê chỗ đặt máy chủ. Bạn sẽ thấy được tiền của bạn tiết kiệm được rất nhiều.

Bạn sở hữu các máy chủ và phần mềm

Bạn có thể đi vào Data Center( nơi đặt máy chủ của bạn) bất cứ lúc nào trong trong giờ làm việc miễn là bạn liên hệ trước với họ có thể là thông qua email hay điện thoại, để bạn có thể nâng cấp máy chủ của bạn với phần mềm mới hoặc làm bất cứ điều gì khác nếu đó là cần thiết.

Kết luận

Liệu thuê chỗ đặt máy chủ có phù hợp với bạn ?

 • Bạn nên lựa chọn dịch vụ này cho tùy chọn lưu trữ của doanh nghiệp bạn nếu:
 • Bạn cần máy chủ an toàn hơn.
 • Bạn cần để có thể sở hữu các máy chủ của riêng bạn và cơ thể truy cập chúng để nâng cấp và bảo trì..
 • Bạn đang tìm kiếm cho độ tin cậy hơn.
 • Bạn đang tìm kiếm thêm băng thông cao hơn.

Khi bạn lưu trữ máy chủ của bạn tại một nhà cung cấp dịch vụ thuê chỗ đặt máy chủ, bạn sẽ có được hầu hết các tính năng của việc có một bộ phận CNTT lớn, nhưng chi phí tương đối ít. Đối với các công ty nhỏ được mở rộng trong nhu cầu lưu trữ của họ, nhưng làm việc trong một ngân sách hạn chế, sử dụng dịch vụ thuê chỗ đặt có thể là giải pháp tốt nhất.


Nguồn tin: Tổng hợp
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Đánh giá bài viết: Click để đánh giá bài viết
 
 • Logo NukeViet
 • Logo VNNIC
 • Logo Icann
 • Logo Online Nic
 • Logo Direct Admin
 • Logo FPT
 • Logo Viettel IDC
 • Logo Global Sign
 • Logo Cpanel