Hỗ trợ kỹ thuật

08.6292.0000 [Hỗ trợ sử dụng]

0945.82.82.79 [Than phiền chất lượng]

Tìm tên miền cực nhanh cho doanh nghiệp bạn (vd. ten-doanh-nghiep.com)
www.

2 Lời khuyên bổ ích dành cho bạn khi đăng ký tên miền

Sự thành công của bất kỳ doanh nghiệp nào thì một phần lớn phụ thuộc vào việc tên miền được đăng ký cho doanh nghiệp. Trước khi xem xét phát triển website hoặc đưa ra một tên cụ thể của công ty, thì việc cần thiết là kiểm tra các tên miền để tìm các tên miền có sẵn.

2 Lời khuyên bổ ích dành cho bạn khi đăng ký tên miền

2 Lời khuyên bổ ích dành cho bạn khi đăng ký tên miền

Hiện nay việc các doanh nghiệp xuất hiện trên trực tuyến ngày càng nhiều thì việc họ xuất hiện ở đầu trang của các công cụ tìm kiếm lớn. Được coi như là một nguồn doanh thu dồi dào mang về cho doanh nghiệp đó. Chính vì thế trong quá trình xếp hạng trên các công cụ tìm kiếm, tên miền đóng vai trò rất quan trọng. Khả năng hiển thị trang web và xếp hạng sẽ tăng lên nếu bạn đăng ký tên miền thích hợp nhất.

Lựa chọn tên miền cho xếp hạng cao hơn

Có rất nhiều yếu tố ảnh hưởng đến việc xếp hạng trên trên các công cụ tìm kiếm. Hiện nay, các bộ máy tìm kiếm lớn tuy không còn chú ý đến từ khóa trong tên miền, nhưng nó vẫn có một tầm ảnh hưởng nhất định và xếp hạng có thể cao hơn nếu từ khóa được chứa trong các tên miền. Chính vì lý do này, bạn cần phải kiểm tra các tên miền trước khi đăng ký, để gia tăng cơ hội tăng doanh thu.

Việc lựa chọn tên miền để có xếp hạng cao hơn cũng phụ thuộc vào phần mở rộng tên miền. Hiện nay, phần mở rộng tên miền phổ biến và sử dụng nhiều nhất là .com, cho nên đăng ký tên miền .com sẽ rất tốt cho website của bạn. Tuy nhiên, nếu tên miền .com không có thì bạn vẫn thể lựa chọn các tên miền phổ biến khác như .net; .info; .org…

Ngoài ra, hiện nay các công cụ tìm kiếm rất chú trọng đến vị trí tìm kiếm, nếu như doanh nghiệp của bạn hướng đến việc kinh doanh trong nước thì đăng ký tên miền .vn sẽ rất tốt. Và một tên miền .vn sẽ làm cho khách hàng tin tưởng bạn nhiều hơn.

Tìm kiếm các tên miền tốt nhất

Đầu tiên, hãy đưa ra các ý tưởng tên miền về doanh nghiệp của bạn. Hãy nhớ rằng tên miền có thể nói lên hình ảnh của doanh nghiệp của bạn, khách hàng khi nhìn vào tên miền thì họ có thể thấy được loại hình kinh doanh của bạn.

Một tên miền ngắn và dễ nhớ cũng là một sự hướng đến lý tưởng cho tên của doanh nghiệp bạn. Việc sở hữu một tên miền ngắn và dễ nhớ sẽ làm cho lưu lượng truy cập vào website của bạn cao hơn, bởi vì nó sẽ làm cho khách hàng nhớ đến bạn lâu hơn.

Ngày nay tên miền được đăng ký rất nhiều và tên miền bạn nghĩ ra chưa chắc đã có sẵn, chính vì thế tạo ra một danh sách các tên mà bạn cho là ưng ý nhất. Sau đó đi các công cụ kiểm tra tên miền và bạn sẽ có kết quả nhanh nhất. Nếu một trong những tên miền trong danh sách có hiệu quả nhất và tốt nhất được xác định cho công ty của bạn, chỉ cần đăng ký nó.

Lưu ý, việc đăng ký tên miền phải được thực hiện nhanh chóng sau khi bạn chọn được tên miền có sẵn ưng ý nhất, bởi vì một tên miền tốt nếu không đăng ký sớm thì bạn có thể bị cướp tên miền đó trước.

Tiếp theo, đăng ký tên miền rất quan trọng cho doanh nghiệp của bạn, cho nên việc lựa chọn nhà cung cấp là một vấn đề cần chú ý đến. Bạn phải biết rằng tên miền phải thuộc quyền sở hữu của chính bạn, có rất nhiều nhà cung cấp không uy tín, khi bạn đăng ký tên miền từ một nhà cung cấp không uy tín thì có thể tên miền đó không thuộc về bạn, và điều đó sẽ rất nguy hiểm cho doanh nghiệp của bạn. Chính vì thế, lựa chon một nhà cung cấp uy tín là điều cần thiết nhất. Vậy làm thế nào? Cách tốt nhất là tham khảo ý kiến từ khách hàng đã và đang dùng dịch vụ, ngoài ra tìm hiểu trên các diễn đàn cũng là một cách tốt nhất để biết được nhà cung cấp uy tín.

Kết luận

Việc đăng ký tên miền là rất quan trọng cho tất cả các doanh nghiệp hiện nay.

Vậy bạn nên đăng ký tên miền ở đâu là tốt nhất. Ngôi Sao Số Network đang là đơn vị cung cấp dịch vụ đăng ký tên miền uy tín nhất, chúng tôi cam kết tên miền mà bạn đăng ký là thuộc quyền sở hữu của bạn, hỗ trợ khách hàng nhiệt tình 24/7, nhanh chóng và sẽ làm hài lòng khách hàng nhất. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp công cụ kiểm tra tên miền miễn phí nhanh và chính xác nhất.


Nguồn tin: Tổng hợp
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Đánh giá bài viết: Click để đánh giá bài viết
 
  • Logo NukeViet
  • Logo VNNIC
  • Logo Icann
  • Logo Online Nic
  • Logo Direct Admin
  • Logo FPT
  • Logo Viettel IDC
  • Logo Global Sign
  • Logo Cpanel