Hỗ trợ kỹ thuật

08.6292.0000 [Hỗ trợ sử dụng]

0945.82.82.79 [Than phiền chất lượng]

Tìm tên miền cực nhanh cho doanh nghiệp bạn (vd. ten-doanh-nghiep.com)
www.

Lựa cho tên miền tốt cho lĩnh vực bất động sản

Ở cái nhìn đầu tiên, tên miền có vẻ khá đơn giản. Nhưng việc lựa chọn một tên miền có thể không đơn giản như sử dụng tên của bạn hoặc tên công ty bạn cho tên miền. Với hàng triệu website trên thới giới, nó thì không dễ dàng như bạn nghĩ để đúng người tìm kiếm bạn và khi công việc đã đi vào hoạt động trên địa chỉ web của bạn, việc thay đổi tên miền là một vấn đề rất khó khăn nó ảnh hưởng trực tiếp đến lưu lượng truy cập và thứ hạng của bạn trên các công cụ tìm kiếm. Nếu bạn đang tìm kiếm một tên miền tốt cho kinh doanh bất động sản, bạn nên suy nghĩ và nghiên cứu trước khi đăng ký tên miền. Dưới đây là 6 điều bạn cần lưu ý khi lựa chọn một tên miền bất động sản.

Lựa cho tên miền tốt cho lĩnh vực bất động sản

Lựa cho tên miền tốt cho lĩnh vực bất động sản

Tên của bạn hoặc công ty bạn là rất tốt, nhưng có thể không phù hợp cho bất động sản

Nếu tên miền đại diện cho tên của bạn hoặc tên công ty bạn, bạn nên chắc chắn sở hữu nó. Nhưng nó không nhất thiết phải là cách chính để người ta tìm kiếm trang web của bạn. Tên của bạn không cung cấp một dấu hiệu rõ ràng về những gì bạn làm. Không phải khách hàng tiềm năng nào cũng biết đến công ty bạn, khi có nhu cầu về bất động sản, họ sẽ không gõ tên công ty bạn ngay vào ô tìm kiếm, đặt biệt là khi bạn mới khởi nghiệp. Thay vào đó, họ sẽ tìm kiếm những gì bạn cung cấp tìm kiếm tài sản trong một khu vực cụ thể, ví dụ như “Mendocino Homes,” “Mendocino Properties,” or “Mendocino Real Estate.” Tên miền của bạn nên phản ánh điều này.

Tên miền ngắn tốt hơn so với tên miền dài

“Joeisthebestrealestateagent.com” có thể là tên miền khá hay đối với Joe. Tuy nhiên, đừng phạm sai lầm. Nên chọn tên miền càng ngắn, càng đơn giản càng tốt, dù nó không thể hiện được hết những gì bạn muốn truyền đạt. Điều này giúp khách hàng dễ nhớ, dễ gõ tên, dễ tìm thấy bạn hơn. Trừ trường hợp bạn muốn đưa tên địa danh vào tên miền, mà địa danh đó thì lại quá dài…

Tên miền dễ đánh vần

Nếu bạn cho một người nào đó đọc Tên miền của bạn đến lần thứ 3 mà họ vẫn còn phát âm sai hoặc viết sai thì bạn đã thất bại với tiêu chí Tên miền dễ nhớ. Hãy nhớ những tên miền ấn tượng, dễ nhớ sẽ để lại trong đầu người đọc, khách hàng của bạn và họ sẽ dễ dàng tìm kiếm bạn hơn.

Tên địa phương, địa danh hoặc khu vực là quan trọng

Mọi người tìm kiếm nhà ở tại khu vực mà họ mong muốn. Vì vậy, hãy thử gắn tên địa phương hoặc tên khu vực mà bạn kinh doanh bất động sản vào tên miền. Điều này sẽ hỗ trợ tốt cho bộ máy tiềm kiếm Google để khách hàng tiềm năng dễ dàng tìm thấy bạn.

Có đuôi tên miền phù hợp

Theo đánh giá, các đuôi tên miền toàn cầu hỗ trợ tốt cho seo giảm dần theo thứ tự: .com, .net, .org, .info . Nếu việc seo website trên lãnh thổ việt nam, thì các đuôi tên miền phù hợp theo thứ tự giảm dần là: .vn, .com, .com.vn, .net, .org, .info.

Dấu gạch nối “-“ dành cho bộ máy tìm kiếm, không dành cho khách hàng

Vài thí nghiệm đã cho thấy rằng tên miền với dấu gạch nối “-“ sẽ thuận lợi hơn đối với bộ máy tìm kiếm, ví dụ: nha-tro-tphcm.com. Tuy nhiên, bạn nên đăng ký cả 2 tên miền “nha-tro-tphcm.com” cũng như “nhatrotphcm.com”. Vì tên miền không có dấu gạch nối sẽ tiện lợi hơn cho khách hàng của bạn, và nên là tên miền chính. Còn tên miền có dấu gạch nối chỉ dành cho bộ máy tìm kiếm.

Trên đây là 6 lưu ý khi bạn lựa chọn tên miền bất động sản.Việc chọn tên miền đòi hỏi nhiều công sức và thời gian nghiên cứu kỹ lưỡng. 

Tác giả bài viết: Nguyễn Trí Nghĩa
Nguồn tin: Tổng hợp
Tổng số điểm của bài viết là: 4 trong 1 đánh giá
Xếp hạng: 4 - 1 phiếu bầu Đánh giá bài viết: Click để đánh giá bài viết
 
  • Logo NukeViet
  • Logo VNNIC
  • Logo Icann
  • Logo Online Nic
  • Logo Direct Admin
  • Logo FPT
  • Logo Viettel IDC
  • Logo Global Sign
  • Logo Cpanel