Hỗ trợ kỹ thuật

08.6292.0000 [Hỗ trợ sử dụng]

0945.82.82.79 [Than phiền chất lượng]

Tìm tên miền cực nhanh cho doanh nghiệp bạn (vd. ten-doanh-nghiep.com)
www.

Lựa chọn dịch vụ hosting giá rẻ chất lượng cho nhu cầu của bạn

Ngày nay, doanh nghiệp kinh doanh trực tuyến mới xuất hiện hàng ngày và nhu cầu sử dụng dịch vụ web hosting giá rẻ hàng năm đang tăng lên. Một số doanh nhân mới kiểm tra máy chủ giá rẻ để tiết kiệm chi phí cho các việc khác như đăng ký tên miền và các công cụ kỹ thuật khác của công trình tiếp thị internet khác.

Lựa chọn dịch vụ hosting giá rẻ chất lượng cho nhu cầu của bạn

Lựa chọn dịch vụ hosting giá rẻ chất lượng cho nhu cầu của bạn

Các nhà tiếp thị internet có kinh nghiệm sử dụng kế hoạch hosting nhằm lưu trữ nhiều trang web để tối đa hóa lợi nhuận của họ. Những nhà tiếp thị internet có kinh nghiệm sẽ cho bạn biết một điều – dịch vụ hosting giá rẻ sẽ mang đến lợi nhuận nếu bạn biết phải làm gì.

Trên thị trường dịch vụ hosting khác nhau có phạm vi giá rẻ đến đắt. Bạn có thể cho rằng một máy chủ giá rẻ là kém hơn so với một máy chủ web đắt tiền, nhưng thực sự có một số dịch vụ hosting giá rẻ có chất lượng hàng đầu. Vì vậy, dưới đây là một vài điều mà bạn nên cân nhắc khi lựa chọn một dịch vụ hosting giá rẻ chất lượng đáp ứng nhu cầu của bạn.

Thời gian hoạt động của nhà cung cấp

Khi đây không phải là yếu tố lớn nhất để xác định một dịch vụ hosting giá rẻ chất lượng, nhưng nó có thể giúp bạn lựa chọn tốt hơn. Nếu một nhà cung cấp đã kinh doanh lĩnh vực này trong nhiều năm, thì khả năng cao đây là một công ty có chất lượng. Tất nhiên, vẫn có những công ty mới thành lập nhưng cũng có chất lượng phục vụ khách hàng rất tốt nhằm đem lại uy tín cho họ.

Danh tiếng

Đây là một yếu tố cần xem xét rất quan trọng khi lựa chọn một gói web hosting giá rẻ. Một cách để tìm ra nếu một công ty web hosting cụ thể có một danh tiếng xấu là để đọc các nhận xét trực tuyến và ý kiến từ những người đã sử dụng dịch vụ mà bạn đang quan tâm. Nếu có rất nhiều ý kiến tiêu cực liên quan đến dịch vụ này thì bạn nên tìm một công ty khác với độ uy tín tốt hơn.

Dịch vụ khách hàng

Chất lượng dịch vụ khách hàng và hỗ trợ kỹ thuật là một yếu tố rất quan trọng khi lựa chọn một máy chủ web giá rẻ. Bạn cần phải chắc chắn rằng bất cứ công ty mà bạn chọn đề có hỗ trợ 24/7 qua điện thoại và email. Nhiều công ty cũng cung cấp một tùy chọn trò chuyện trực tiếp rất thuận tiện.

Tính năng

Hầu hết các dịch vụ hosting cho dù đắt hay rẻ đều phục vụ các tính năng giống nhau. Một số các tính năng bạn nên xem xét khi lựa chọn một hosting giá rẻ băng thông, không gian đĩa, số lượng tài khoản email, số tên miền được chứa. Bạn cũng có thể muốn có một máy chủ web có sử dụng CPanel hay Direct Admin để tạo lập và quản lý tài khoản lưu trữ của bạn nhanh chóng và dễ dàng.

Độ tin cậy

Khi lựa chọn một dịch vụ hosting giá rẻ, bạn nên kiểm tra xem họ có cung cấp bất kỳ bảo đảm nào không. Nhiều công ty hosting bảo đảm sẽ hoàn tiền trong trường hợp bạn không hài lòng với dịch vụ của họ. Họ cũng có một đảm bảo thời gian hoạt động. Hầu hết các dịch vụ web hosting đảm bảo một thời gian hoạt 99.9 %. Do đó trang web của bạn sẽ không bao giờ bị downtime hơn 0.1% thời gian.

Kết luận

Khi tìm kiếm một dịch vụ hosting giá rẻ chất lượng đáp ứng nhu cầu lưu trữ của bạn, các tính năng trên chỉ là một vài trong số những điều bạn nên xem xét. Chỉ cần chắc chắn rằng bạn dành thời gian của bạn khi lựa chọn một dịch vụ hosting và không nên đăng ký sử dụng những dịch vụ hosting đầu tiên mà hãy so sánh các nhà cung câp với nhau để tìm ra nhà cung cấp tố nhất.


Nguồn tin: Tổng hợp
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Đánh giá bài viết: Click để đánh giá bài viết
 
  • Logo NukeViet
  • Logo VNNIC
  • Logo Icann
  • Logo Online Nic
  • Logo Direct Admin
  • Logo FPT
  • Logo Viettel IDC
  • Logo Global Sign
  • Logo Cpanel