Hỗ trợ kỹ thuật

08.6292.0000 [Hỗ trợ sử dụng]

0945.82.82.79 [Than phiền chất lượng]

Tìm tên miền cực nhanh cho doanh nghiệp bạn (vd. ten-doanh-nghiep.com)
www.

Lựa chọn tên miền đúng trong SEO

Trong thế giới công nghệ cao của eBusiness (kinh doanh internet) SEO, ấn tượng đầu tiên rất quan trọng. Trong thực tế, trang web của bạn chỉ có một vài giây để tạo ấn tượng hay một người tìm kiếm cảm thấy thích và thuyết phục họ đến thăm trang web của bạn. Đó là lý do tại sao nó là hết sức quan trọng để lựa chọn tên miền phù hợp.

Lựa chọn tên miền đúng trong SEO

Lựa chọn tên miền đúng trong SEO

Tên miền là gì?

Tên miền là địa chỉ thương mại điện tử duy nhất của bạn trực tuyến. Nó là một trong những yếu tố quan trọng trong sự thành công của bất kỳ doanh nghiệp kinh doanh trên mạng cũng là một yếu tố quyết định chính của sự thành công trên bất kỳ eBusiness eMarketing (Internet marketing) và chiến dịch SEO.

Tầm quan trọng của tên miền là gì?

Nó phân biệt doanh nghiệp trực tuyến của bạn với những người khác trên Internet. Nó cho phép người sử dụng Internet nhanh chóng và dễ dàng tìm thấy trang web của bạn.

Danh tính trang web của doanh nghiệp trực tuyến dựa trên tên miền của bạn, đăng ký tên miền cho trang web của bạn sẽ cung cấp minh họa sản phẩm và dịch vụ và bắt đầu và tăng sự hiện diện trực tuyến của bạn trên SERPs cũng như cải thiện cơ hội người dùng trực tuyến nhớ thương hiệu của bạn.

Hơn nữa, việc lựa chọn  tên miền đúng cung cấp cho trang web của bạn ấn tượng đầu tiên, tăng khả năng click trang web, làm tăng cơ hội xếp hạng cao trên SERPs và làm tăng dòng chảy của lưu lượng truy cập và làm cho trang web của bạn thân thiện bộ máy tìm kiếm và dễ sử dụng.

Lời khuyên hữu ích trong lựa chọn các tên miền đúng

Tên miền phù hợp là vô cùng quan trọng trong SEO và chiến dịch tiếp thị Internet, điều quan trọng là tìm hiểu một số lời khuyên hữu ích trong việc lựa chọn.

1. Chọn top 5 từ khóa

Lựa chọn 5 từ khóa đầu tiên trong danh sách từ khóa tốt nhất mô tả trang web của bạn được sắp xếp giảm dần.

2. Thiết lập nghiên cứu từ khoá thích hợp

Nghiên cứu, tìm ra và phân tích lưu lượng tìm kiếm, cạnh tranh và khả năng thương mại của các từ khóa bạn đã chọn. Đảm bảo rằng bạn hiểu được số lượng cạnh tranh mà bạn phải đối mặt khi lựa chọn và từ khóa của bạn.

3. Tạo một tên miền độc đáo

Hãy nhớ rằng các vấn đề ấn tượng đầu tiên trực tuyến và tạo ấn tượng đầu tiên lớn để có thể dễ dàng nắm bắt sự chú ý của người tìm kiếm có thể làm tăng khả năng trang web của bạn được nhấp chuột, vì vậy điều quan trọng là làm cho tên  miền độc đáo sẽ phân biệt tên miền của bạn với những người khác.

4. Chọn một tên miền dễ nhớ

Mặc dù có rất nhiều tính năng đánh dấu trang, nhưng đa số người dùng internet không sử dụng đến chúng. Nếu tên miền của bạn là dễ nhớ, mọi người có thể dễ dàng gõ tên miền của bạn khi họ muốn tìm kiếm thông tin từ website của bạn. Nếu tên miền của bạn là phức tạp, khả năng để mất khách hàng là rất cao. Đối với một ví dụ: Ghrbx.com là một tên miền ngắn, nhưng nó là rất khó nhớ.

5. Chọn một tên miền dễ dàng để gõ và đánh vần

Bạn phải ghi nhớ rằng chỉ một lỗi chính tả cũng có thể mang lại khách truy cập vào website của đối thủ cạnh tranh của bạn. Vì vậy, Hãy đảm bảo rằng bạn không sử dụng chữ kết hợp kỳ lạ, từ có phát âm khó khăn, từ ngữ nước ngoài hoặc bất cứ điều gì có thể làm cho khách hàng tiềm năng đánh sai tên miền của bạn. Ví dụ, mọi người sẽ gõ vào thanh địa chỉ: coffeeshops.com thay vì coffeeshopz.com.

Đây chỉ là một số lời khuyên sẽ giúp bạn lựa chọn tên miền phù hợp với trang web của bạn. Mặc dù nếu không muốn gặp rắc rối mang lại bằng cách chọn đúng, bạn có thể tận dụng các dịch vụ tối ưu hóa công cụ tìm kiếm cung cấp tên miền phù hợp với trang web của bạn.


Nguồn tin: Tổng hợp
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Đánh giá bài viết: Click để đánh giá bài viết
 
  • Logo NukeViet
  • Logo VNNIC
  • Logo Icann
  • Logo Online Nic
  • Logo Direct Admin
  • Logo FPT
  • Logo Viettel IDC
  • Logo Global Sign
  • Logo Cpanel