Hỗ trợ kỹ thuật

08.6292.0000 [Hỗ trợ sử dụng]

0945.82.82.79 [Than phiền chất lượng]

Tìm tên miền cực nhanh cho doanh nghiệp bạn (vd. ten-doanh-nghiep.com)
www.

Máy chủ HP mới cho doanh nghiệp nhỏ

Máy chủ HP Proliant Micro Server Gen8 và HP ProLiant ML10 Server được thiết kế nhỏ gọn, tiết kiệm chi phí, hướng đến phân khúc doanh nghiệp nhỏ với ngân sách hạn chế và không có đội ngũ IT điều hành.

Máy chủ HP mới cho doanh nghiệp nhỏ

Máy chủ HP mới cho doanh nghiệp nhỏ

HP Proliant MicroServer Gen 8 là giải pháp thay thế cho các thiết bị lưu trữ mạng, phục vụ nhu cầu sử dụng các dịch vụ máy chủ với chi phí tối thiểu cho doanh nghiệp nhỏ. Gen8 có kích thước bằng một nửa máy chủ thông thường và có thể đặt gọn dưới bàn làm việc hay góc tường. Gen8 hoạt động khá yên tĩnh trong môi trường văn phòng và có thể thay thế các thiết bị lưu trữ mạng truyền thống với sự gọn nhẹ và nhiều chức năng hơn.

server hp gen8 main
HP Proliant MicroServer Gen8 là dòng máy chủ nhỏ gọn, phục vụ nhu cầu sử dụng máy chủ với chi phí thấp. Ảnh: S.T.

Phiên bản mới này giải quyết được sự hạn chế của mô hình chia sẻ dữ liệu phổ biến P2P (chia sẻ ngang hàng peer-to-peer) ngày nay giữa 5-10 máy trở lên bằng một mạng nội bộ hiệu quả với mô hình server-based (mô hình mạng có máy chủ). Mô hình server-based của HP Proliant MicroServer Gen8 là giải pháp tập trung mọi thông tin tại máy chủ và chia sẻ qua lại với các máy trong mạng nội bộ, giúp quản lý chia sẻ dữ liệu, đồng thời bảo mật thông tin của doanh nghiệp tốt hơn.

HP Proliant MicroServer Gen8 còn nâng cấp tốc độ truyền dữ liệu lên tới 5 Gbps cùng hai cổng Gigabit Ethernet tăng gấp đôi băng thông sử dụng. Với 7 cổng USB, trong đó có hai cổng chuẩn 3.0 và cổng VGA truyền thống, doanh nghiệp có thể linh hoạt chuyển đổi các cổng tối ưu như HDMI, DVI với khe cắm PCIe x16.

Một ưu điểm nữa là quy trình cài đặt của Gen8 rất đơn giản và nhanh chóng. Hệ thống hoàn toàn tự động với Window Server 2012 hoặc được tích hợp sẵn đầy đủ driver với các hệ điều hành khác được hỗ trợ như Red Hat Enterprise, Suse hay thậm chí là VMware ESXi. Ngoài ra, máy chủ này còn cho phép giám sát, điều khiển từ xa với tính năng quản lý iLO 4 (Integrated Lights-Out) giúp quản lý nhẹ nhàng và tự động.

server hp ml10 main
HP ProLiant ML10 Server là dòng máy chủ hoạt động độc lập với hiệu suất cao nhưng giá chỉ tương đương một chiếc máy bàn. Ảnh: S.T.

Cùng phân khúc máy chủ trên, HP ProLiant ML10 Server được giới thiệu là máy chủ hoạt động độc lập không cần phần cứng hay phần mềm nào đi kèm. Đây là máy chủ dạng đứng (Tower Server) với một socket (gắn được một chip), giải pháp cho doanh nghiệp vừa và nhỏ cần máy chủ có hiệu suất cao, nhiều tùy chọn lưu trữ linh hoạt nhưng ngân sách hạn chế.

HP ProLiant ML10 Server xử lý thông tin hệ thống nhanh hơn với công nghệ bảo vệ RAM ECC nhằm giảm thời gian chờ của hệ thống, mở rộng tối đa RAM DDR3 32 GB với 4 khe DIMM. Với mức giá chỉ tương đương máy tính bàn, máy hoạt động hiệu quả và dễ dàng nâng cấp trong tương lai.

ML10 Server cũng bảo vệ an toàn dữ liệu tốt hơn với HP Embedded Smart Array B110i SATA RAID Controller, hỗ trợ các mức: RAID 0 (striping), 1 (mirroring), 1 + 0 (striping + mirroring); cấu hình đơn giản và có thể thay thế ổ đĩa bị hỏng mà không phải lo lắng đến vấn đề thông tin bị thất lạc.

poster hp ftg
Khách hàng mua sever HP sẽ được nhận quà của nhà phân phối. Ảnh: FTG.

Máy chủ này có thể dễ dàng cài đặt và thuận tiện nâng cấp với khả năng hỗ trợ đến 4 ổ cứng lớn (LFF-3.5 inch), 7 cổng USB và 4 khe I/O mở rộng. Công nghệ server HP sử dụng cho ProLiant ML 10 giúp cho máy có thể hoạt động liên tục 24/7, cung cấp vòng đời của máy chủ lâu hơn và độ tin cậy cao hơn. HP iLO3 trên server ML10 còn cho phép dễ dàng kiểm tra, quản trị, cấu hình và cập nhật thông tin máy chủ từ xa.

Hai sản phẩm máy chủ này được bán tại hệ thống đại lý của FPT Trading trên toàn quốc. Từ ngày 20/5 đến 30/6, khi mua máy chủ HP Proliant MicroServer Gen8 khách hàng được tặng VGA Card trị giá 900.000 đồng. Với HP ProLiant ML10 Server, người mua được tặng pin sạc dự phòng trị giá 1,2 triệu đồng.

Ngoài ra bạn có thể sử dụng máy chủ để đặt tại các chỗ đặt máy chủ của NGÔI SAO SỐ hợp tác với Datacenter của FPT hay các datacenter khác.

Tổng số điểm của bài viết là: 17 trong 4 đánh giá
Xếp hạng: 4.3 - 4 phiếu bầu Đánh giá bài viết: Click để đánh giá bài viết
 
  • Logo NukeViet
  • Logo VNNIC
  • Logo Icann
  • Logo Online Nic
  • Logo Direct Admin
  • Logo FPT
  • Logo Viettel IDC
  • Logo Global Sign
  • Logo Cpanel