Hỗ trợ kỹ thuật

08.6292.0000 [Hỗ trợ sử dụng]

0945.82.82.79 [Than phiền chất lượng]

Tìm tên miền cực nhanh cho doanh nghiệp bạn (vd. ten-doanh-nghiep.com)
www.

Mẹo cần biết để có được dịch vụ hosting giá rẻ chất lượng?

Nhờ các dịch vụ hosting giá rẻ, nên hiện nay rất nhiều người có thể đưa doanh nghiệp của họ lên trực tuyến. Tuy nhiên để tìm kiếm được một nhà cung cấp dịch vụ chất lượng thì rất nhiều người không thể biết được. Cho nên bài viết này sẽ giới thiệu đến bạn đọc làm thế nào để có được một dịch vụ hosting chất lượng mà giá cả phải chăng nhất.

Mẹo cần biết để có được dịch vụ hosting giá rẻ chất lượng?

Mẹo cần biết để có được dịch vụ hosting giá rẻ chất lượng?

Nhiều năm trước đây, chỉ có các doanh nghiệp lớn mới có thể đủ khả năng để chi trả cho các dịch vụ hosting. Nhưng ngày nay có rất nhiều giải pháp hosting giá rẻ cho các chủ doanh nghiệp vừa và nhỏ. Đây là một điều tuyệt vời bởi vì mọi người đều biết rằng trực tuyến là cách tốt nhất để nhận được khách hàng và tăng lợi nhuận.

Tuy nhiên, bạn đã bao giờ xem xét thật kỹ việc này chưa? Có lẽ bạn đã thấy dịch vụ lưu trữ web được cung cấp chỉ với giá thấp $1 một tháng. Rất rẻ đúng không nào. Nhưng không phải như vậy. Có rất nhiều nhà cung cấp dịch vụ hosting giá rẻ hiện nay, tốt có xấu có. Cho nên, khi bạn thực hiện tìm kiếm một dịch vụ host giá rẻ thì bạn phải xem xét thật cẩn thận trên Internet, bạn sẽ thấy rằng có những công ty lưu trữ web đáng tin cậy mà thực sự không đòi hỏi đầu tư rất lớn. Bạn cần phải thận trọng, không nên lựa chọn công ty giá rẻ đầu tiên mà bạn thấy, hãy so sánh các công ty với nhau.

Hãy nhớ rằng có những nguy cơ tiềm ẩn khi lựa chọn các dịch vụ web hosting giá rẻ không có uy tín, do đó thay vì tiết kiệm tiền, bạn có thể sẽ chỉ phải trả nhiều hơn trong quá trình sử dụng dịch vụ này. Vì vậy, bạn cần phải nhận thức được những điều này và để tìm ra một nhà cung cấp dịch vụ web hosting vói giá cả phải chăng.

Một trong những điều đầu tiên mà bạn có thể muốn kiểm tra là sự hỗ trợ khách hàng. Về cơ bản, tất cả các nhà cung cấp dịch vụ hosting giá rẻ chất lượng đều cung cấp hỗ trợ khách hàng, nhưng hỗ trợ bạn như thế nào là có hiệu quả? Sự hỗ trợ này có sẵn bất cứ lúc nào bạn cần nó? Những cách liên lạc mà bạn có thể yêu cầu hỗ trợ là gì? Thông thường đối với một nhà cung cấp dịch vụ host giá rẻ uy tín thì khi bạn yêu cầu hỗ trợ thì bạn sẽ được hỗ trợ trong thời gian sớm nhất bởi vì họ có tinh thần trách nhiệm support rất tốt, ngoài ra bạn có thể lựa các phương thức liên lạc như email, gọi điện trực tiếp để yêu cầu hỗ trợ.

Bạn cũng cần dịch vụ lưu trữ là đáng tin cậy. Độ tin cậy trong trường hợp này có thể được đo bằng tỷ lệ phần trăm thời gian hoạt động. Một máy chủ web lý tưởng có thể cung cấp cho bạn một tỷ lệ phần trăm thời gian hoạt động cao và tốt nhất là không dưới 99.99%. Tuy nhiên, nếu bạn đang cho các lựa chọn một dịch vụ host giá rẻ hơn thì có một tỷ lệ phần trăm thời gian hoạt động của máy chủ 99% cũng là tốt. Nếu tỷ lệ thời gian hoạt động là 99%, thì cũng có nghĩa rằng, trang web của bạn có thể nhìn thấy trên World Wide Web 99% thời gian. Khi bạn đang điều hành một doanh nghiệp trực tuyến, bạn cần trang web của bạn sẽ được và chạy hầu hết thời gian. Sau khi tất cả, bạn có khách truy cập trong múi giờ khác nhau, vì vậy trang web của bạn phải được ngay lập tức tải lên với một nhấp chuột của khách hàng tiềm năng trên các liên kết đến trang web của bạn.

Để có thể lựa chọn được một dịch vụ hosting giá rẻ nhất và chất lượng, hãy truy cập một số trang web của các nhà cung cấp, xem xét các tính năng và giá cả của các nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ tốt nhất hiện có. Những trang web sẽ chỉ ra sự khác nhau giữa các công ty lưu trữ web, do đó bạn có thể đi đến một quyết định thông minh. Bạn cũng có thể kiểm tra một số diễn đàn công nghệ và tham gia vào các cuộc thảo luận vì đây là nơi bạn có thể nhận được tư vấn chuyên môn từ các chuyên gia.


Nguồn tin: Tổng hợp
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Đánh giá bài viết: Click để đánh giá bài viết
 
  • Logo NukeViet
  • Logo VNNIC
  • Logo Icann
  • Logo Online Nic
  • Logo Direct Admin
  • Logo FPT
  • Logo Viettel IDC
  • Logo Global Sign
  • Logo Cpanel