Hỗ trợ kỹ thuật

08.6292.0000 [Hỗ trợ sử dụng]

0945.82.82.79 [Than phiền chất lượng]

Tìm tên miền cực nhanh cho doanh nghiệp bạn (vd. ten-doanh-nghiep.com)
www.

Một vài hướng dẫn đơn giản khi tìm hosting giá rẻ chất lượng

Dịch vụ hosting giá rẻ mở ra nhiều cơ hội cho những người muốn tạo trang web riêng của họ. Với sự giúp đỡ của dịch vụ này, bạn sẽ có thể thiết lập trang web có thể được dùng cho cá nhân hoặc để thúc đẩy công ty của bạn. Một khi bạn đã xác định rằng bạn đang thực sự tìm kiếm các nhà cung cấp hosting giá rẻ chất lượng, thì có một số điều mà bạn cần phải xem xét.

Một vài hướng dẫn đơn giản khi tìm hosting giá rẻ chất lượng

Một vài hướng dẫn đơn giản khi tìm hosting giá rẻ chất lượng

Miễn phí thiết lập là một trong những điều mà bạn cần quan tâm khi bạn quyết định nhận dịch vụ từ một công ty web hosting giá rẻ chất lượng. Nếu nhà cung cấp yêu cầu bạn cung cấp một khoản phí cho các thiết lập, thì bạn không nên hợp tác với họ. Việc thiết lập rất dễ dàng để thực hiện và yêu cầu một khoản phí chỉ là không hợp lý. Nếu họ yêu cầu bạn phải trả tiền cho các thiết lập, thì họ chỉ là đang muốn lấy thêm tiền từ bạn. Hiện nay, hầu hết các nhà cung cấp đều miễn phí tiền thiết lập dịch vụ cho bạn, vì thế không nên dại dột gì mà lựa chọn những nhà cung cấp hosting tính phí cho việc thiết lập.

Dung lượng lưu trữ và băng thông là rất quan trọng để xem xét khi bạn đang tìm kiếm các nhà cung cấp hossting giá rẻ. Trước đây, bạn sẽ không thể tìm thấy một công ty lưu trữ giá rẻ mà sẽ cung cấp cho bạn với không gian lưu trữ và băng thông cao. Hiện nay bạn chỉ cần phải bỏ ra 40.000 VNĐ thì bạn sẽ nhận được 500MB dung lượng lưu trữ, 100GB băng thông và còn rất nhiều tính năng khác nữa. Điều này cho phép bạn làm nhiều hơn với trang web của bạn, ví dụ như bạn có thể làm một website bán hàng online nhỏ, hay một website giới thiệu công ty chẵng hạn...

Để tìm một công ty dịch vụ hosting giá rẻ chất lượng mà bạn có thể dựa vào, thì điều cốt yếu để bạn có thể đánh giá dịch vụ của họ tối thiểu là ba mươi ngày. Có rất nhiều máy chủ cung cấp cho bạn với bảo lãnh trả lại tiền nếu dịch vụ không tốt. Nếu bạn không thích các dịch vụ mà họ cung cấp, bạn có thể thông báo cho họ về đơn khiếu nại của bạn và bạn có thể nhận được tiền của mình. Mặt khác, nếu bạn hài lòng với dịch vụ của họ, bạn có thể gắn bó với công ty của họ.

Hỗ trợ khách hàng là một điều mà một nhà cung cấp hosting giá rẻ chất lượng chắc chắn sẽ cung cấp. Có một số trường hợp khi bạn sẽ gặp phải một số lỗi và bạn sẽ cần một số trợ giúp để khắc phục chúng. Hỗ trợ khách hàng tin cậy sẽ có thể giúp bạn bất cứ giờ nào trong ngày và bất cứ ngày nào trong tuần. Ngoài ra, nhân viên của họ có đủ kiến thức để xử lý vấn đề đó cho bạn.

Bằng cách xem xét những điều trên về dịch vụ hosting giá rẻ, bạn sẽ có thể dựa vào đó để tham khảo các nhu cầu của bạn. Hãy xem xét những điều trên để bạn có tìm thấy cho mình một nhà cung cấp dịch vụ đáng tin cậy, và phần tốt nhất là bạn có thể nhận được các dịch vụ của họ ở một mức giá hợp lý.


Nguồn tin: Tổng hợp
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Đánh giá bài viết: Click để đánh giá bài viết
 
  • Logo NukeViet
  • Logo VNNIC
  • Logo Icann
  • Logo Online Nic
  • Logo Direct Admin
  • Logo FPT
  • Logo Viettel IDC
  • Logo Global Sign
  • Logo Cpanel