Hỗ trợ kỹ thuật

08.6292.0000 [Hỗ trợ sử dụng]

0945.82.82.79 [Than phiền chất lượng]

Tìm tên miền cực nhanh cho doanh nghiệp bạn (vd. ten-doanh-nghiep.com)
www.

Một vài mẹo cần nhớ khi đăng ký tên miền cho doanh nghiệp

Đăng ký tên miền mới đóng một vai trò rất quan trọng trong tiếp thị internet. Nó nghe có vẻ nhàm chán, nhưng tên miền thực sự là một trong những công cụ hiệu quả nhất để có thể giúp tối đa hóa lợi nhuận doanh nghiệp trực tuyến của bạn.

Một vài mẹo cần nhớ khi đăng ký tên miền cho doanh nghiệp

Một vài mẹo cần nhớ khi đăng ký tên miền cho doanh nghiệp

Việc đăng ký tên miền có thể giúp website của bạn tăng thứ hạng trong các trang kết quả công cụ tìm kiếm. Vì vậy, sẽ rất không ngoan nếu bạn chắc chắn rằng hãy lọc ra một danh sách các từ khóa mà mọi người sẽ tìm kiếm để thấy website của bạn trong các trang web. Các từ khóa này phải được liên quan đến lĩnh vực mà bạn kinh doanh và thích hợp với mục tiêu hay thị trường mà bạn đang hướng đến. Một ý tưởng tốt là đưa các từ khóa chính vào tên miền của bạn, làm như vậy sẽ giúp bạn thăng hạng trên các trang kết quả của công cụ tìm kiếm bởi vì đó là những từ khóa mà người tiêu dùng thường tìm kiếm.

Khi đăng ký một tên miền bạn phải chắc chắn rằng tên miền của mình càng ngắn và súc tích thì càng tốt, đặc biệt là nếu nó là tên miền chính của bạn và bạn muốn sử dụng tên miền này cho địa chỉ email của bạn. Nó phải ngắn gọn, dễ nhớ để mọi người sẽ tìm thấy bạn trên trực tuyến dễ dàng nhất. Một tên miền có thể chứa được 67 ký tự và số, nhưng tôi không khuyến khích các bạn phát huy tối đa giới hạn này. Chỉ cần là "ngắn và dễ nhớ" nhất có thể và không sử dụng các ký tự đặc biệt sẽ là tốt nhất cho tên miền của bạn.

Bạn nên đăng ký tên miền thương hiệu của mình càng nhiều phần mở rộng tên miền càng tốt, có thể bạn sẽ nghĩ tôi nói điều này là đốt túi tiền của bạn, nhưng không. Khi bạn xác định mình sẽ kinh doanh lâu dài thì tôi nghĩ các đối thủ sẽ nhòm ngó đến bạn, vậy tại sao bạn nên đăng ký nhiều tên miền? Giả sử bạn chỉ đăng ký một tên miền và việc kinh doanh trên tên miền phát triển rất tốt, thì việc các đối thủ lấy tên miền của bạn và đăng ký với các phần mở rộng khác nhau và cướp khách hàng từ tay bạn, không cần phải nói nhiều thì các bạn cũng đã biết được nó là tai hại như thế nào rồi.

Và thuận lợi hơn nếu như bạn đăng ký tên miền .com, không thể phủ nhận rằng tên miền .com có lượng tương tác với người dùng là lớn nhất. Đây cũng là một trong những mục tiêu mà bạn hướng đến một tên miền dễ nhớ, điều quan trọng là bạn phải có được một phần mở rộng .com vì phần mở rộng này đã quen thuộc với hầu hết người dùng internet.

Ngoài ra, còn một số phần mở rộng khác như .net; .org; .info cũng là một sự lựa chọn rất tốt cho bạn. Nếu như bạn chỉ kinh doanh trong nước thì việc đăng ký tên miền .vn cũng là rât tốt bởi vì nó tăng độ uy tín cao cho website của bạn.

Cuối cùng, hãy nhớ rằng tên miền của bạn là một phần quan trọng của doanh nghiệp. Đặt thời gian và nỗ lực trong việc tạo ra một tên miền tốt nhất để đảm bảo rằng nó sẽ tạo nên thương hiệu và sẽ phục vụ bạn tốt trong nhiều năm tới.


Nguồn tin: Tổng hợp
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Đánh giá bài viết: Click để đánh giá bài viết
 
  • Logo NukeViet
  • Logo VNNIC
  • Logo Icann
  • Logo Online Nic
  • Logo Direct Admin
  • Logo FPT
  • Logo Viettel IDC
  • Logo Global Sign
  • Logo Cpanel