Hỗ trợ kỹ thuật

08.6292.0000 [Hỗ trợ sử dụng]

0945.82.82.79 [Than phiền chất lượng]

Tìm tên miền cực nhanh cho doanh nghiệp bạn (vd. ten-doanh-nghiep.com)
www.

Nên chọn email cho doanh nghiệp nào ?

Việc sử dụng email cho nhu cầu công việc và đáp ứng sự ổn định ngày càng trở nên cần thiết hơn cho mọi doanh nghiệp.

Dịch vụ email doanh nghiệp

Dịch vụ email doanh nghiệp

Bài viết này sẽ nói về các dịch vụ email đang cung cấp trên thị trường và phương án nên chọn dịch vụ email nào cho doanh nghiệp của bạn.

Gmail cho doanh nghiệp nhỏ

Nếu như việc sử dụng và bỏ ra một khoản tiền để mua dịch vụ email của bạn là quá sức, bạn mới khởi nghiệp và không có nhiều chi phí cho việc mua một email để hoạt động. Email miễn phí sử dụng dịch vụ của Google là phương án tối ưu nhất với nhiều khả năng vượt trội, email doanh nghiệp miễn phí hoàn toàn và bạn chỉ phải xem quảng cáo text trong hộp mail của mình.

dịch vụ email miễn phí gmail
Gmail miễn phí và có độ ổn định cao.

Email miễn phí của Google là gmail có tốc độ vượt trội, giao diện trực quan đơn giản và hỗ trợ nhiều giao thức cũng như trình duyệt khác nhau so với đối thủ như yahoo mail ... ngoài ra Gmail còn hỗ trợ thiết bị di động và các ứng dụng cho điện thoại thông minh trên các nền tảng như Adroid hay IOS đều có sẵn ứng dụng giúp bạn duyệt mail mọi lúc mọi nơi một cách nhanh chóng.

Ngoài ra nếu bạn muốn có một địa chỉ email riêng theo từng tên miền của bạn với chi phí rẻ, dịch vụ email cho cá nhân với mức giá chỉ 18.000 VNĐ/tháng đủ để bạn sử dụng với 200MB dung lượng. Với nhiều tính năng hỗ trợ bạn có thể tham khảo thêm tại : https://www.ngoisaoso.net/Email-danh-cho-ca-nhan.html

Lập email cho doanh nghiệp

Email riêng cho doanh nghiệp là cần thiết nếu bạn muốn làm việc chuyên nghiệp, khi mà số lượng tài khoản email hoạt động nhiều hơn bạn bắt buộc phải sử dụng email cho doanh nghiệp của bạn dưới tên miền của trang web mà không ảnh hưởng gì tới hoạt động của trang web.

Email ổn định doanh nghiệp
Email ổn định giúp việc kinh doanh luôn suôn sẻ.

Trên thị trường có rất nhiều dịch vụ email khác nhau, quan trọng nhất vẫn là sự ổn định của các dịch vụ email này. Thông thường các doanh nghiệp sử dụng email luôn thông qua dịch vụ hosting của nhà cung cấp dịch vụ web nhưng mức độ ổn định không cao và việc kiểm tra email chậm chạp chưa nói đến việc các server này thông thường dễ vào backlist của các hệ thống email khác. Giải pháp email cho doanh nghiệp ? Chính vì vậy việc sử dụng email riêng email plus với một dịch vụ ổn định. Bạn sẽ không bỏ qua các email quan trọng của mình trong quá trình kinh doanh.

Để có được một hệ thống email cho doanh nghiệp bạn cần có một tên miền đã đăng ký, khi đó các email sẽ có dạng tennhanvien@congtyban.com và số lượng email khởi tạo sẽ tùy thuộc vào gói dịch vụ bạn chọn, giải pháp toàn diện để lập email bạn có thể tham khảo tại : https://www.ngoisaoso.net/Email-danh-cho-Doanh-Nghiep.html  để có được giai phap email trọn vẹn cho doanh nghiệp của bạn.

Tham khảo thêm:

Bạn có thể tham khảo và đăng ký dịch vụ email miễn phí của Gmail tại http://gmail.com , dịch vụ email của Yahoo tại: http://yahoo.com. Chúc bạn thành công và luôn có được dịch vụ email như ý để đảm bảo công việc của mình.

Thewall - Ngôi Sao Số Network

Tổng số điểm của bài viết là: 14 trong 7 đánh giá
Xếp hạng: 2 - 7 phiếu bầu Đánh giá bài viết: Click để đánh giá bài viết
 
  • Logo NukeViet
  • Logo VNNIC
  • Logo Icann
  • Logo Online Nic
  • Logo Direct Admin
  • Logo FPT
  • Logo Viettel IDC
  • Logo Global Sign
  • Logo Cpanel