Hỗ trợ kỹ thuật

08.6292.0000 [Hỗ trợ sử dụng]

0945.82.82.79 [Than phiền chất lượng]

Tìm tên miền cực nhanh cho doanh nghiệp bạn (vd. ten-doanh-nghiep.com)
www.

PTIT mở khóa đào tạo "Hacker mũ trắng" trong tháng 10

Tham gia khóa đào tạo “Hacker mũ trắng” sẽ diễn ra trong tháng 10/2014, học viên sẽ nắm bắt được các kỹ năng và cách thức tấn công của hacker, từ đó làm cơ sở để triển khai những giải pháp phòng chống và phục hồi hệ thống.

Thực hiện kế hoạch đào tạo nguồn nhân lực an toàn, an ninh thông tin, gần đây, Viện CNTT-TT thuộc PTIT đã liên tục mở các khóa đào tạo ngắn hạn về bảo mật.

Thực hiện kế hoạch đào tạo nguồn nhân lực an toàn, an ninh thông tin, gần đây, Viện CNTT-TT thuộc PTIT đã liên tục mở các khóa đào tạo ngắn hạn về bảo mật.

Cùng với các khóa đào tạo ngắn hạn khác về bảo mật hạ tầng mạng, bảo mật ứng dụng, quản lý bảo mật…, khóa học “Hacker mũ trắng” do Viện Công nghệ TT&TT (CDIT) trực thuộc Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông (PTIT) tổ chức là một hoạt động nhằm hiện thực hóa kế hoạch đào tạo nguồn nhân lực về an toàn, an ninh thông tin, đã được Thủ tướng Chính phủ phê duyệt trong đề án “Đào tạo và phát triển nguồn nhân lực an toàn, an ninh thông tin đến năm 2020”.

Là khóa đào tạo dành cho đối tượng sinh viên CNTT, các kỹ thuật viên và quản trị viên về mạng, bảo mật mạng (những người chịu trách nhiệm vận hành và xử lý sự cố hệ thống mạng) cùng tất cả những người yêu thích lĩnh vực bảo mật, “Hacker mũ trắng” dự kiến sẽ được khai giảng trong tháng 10/2014.

Giảng viên của khóa đào tạo là các chuyên gia giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực an toàn bảo mật của VNPT, Học viện và CDIT.

Tham dự khóa đào tạo này, bên cạnh việc hiểu được các thuật ngữ cơ bản về bảo mật, các kiến trúc và dịch vụ bảo mật cơ bản, các học viên còn nắm bắt được các kỹ năng và cách thức tấn công của các hacker, với những kỹ thuật tấn công như: thăm dò, nghe lén, từ chối dịch vụ, tấn công website, đánh cắp mật khẩu, bẻ khoá, tấn công bằng virus… từ đó làm cơ sở để triển khai các giải pháp phòng chống và phục hồi hệ thống.

Bên cạnh đó, trong tháng 10/2014, CDIT cũng tổ chức khóa học “Bảo mật mạng doanh nghiệp”, với mục tiêu cung cấp cho các học viên những kiến thức chuyên sâu về bảo mật hạ tầng mạng, triển khai các công nghệ và thiết bị bảo mật mạng, đồng thời nắm bắt được kỹ năng đánh giá và xử lý lỗi bảo mật phổ biến hiện nay.

Học phí của 2 khóa đào tạo “Hacker mũ trắng” và “Bảo mật mạng doanh nghiệp” là 3,5 triệu đồng/khóa/học viên.

Tổng số điểm của bài viết là: 27 trong 4 đánh giá
Xếp hạng: 6.8 - 4 phiếu bầu Đánh giá bài viết: Click để đánh giá bài viết
 
  • Logo NukeViet
  • Logo VNNIC
  • Logo Icann
  • Logo Online Nic
  • Logo Direct Admin
  • Logo FPT
  • Logo Viettel IDC
  • Logo Global Sign
  • Logo Cpanel