Hỗ trợ kỹ thuật

08.6292.0000 [Hỗ trợ sử dụng]

0945.82.82.79 [Than phiền chất lượng]

Tìm tên miền cực nhanh cho doanh nghiệp bạn (vd. ten-doanh-nghiep.com)
www.

SSD và HHD – Sự lựa chọn nào là hoàn hảo cho dịch vụ hosting ?

Có thể nói SSD( Ổ cứng thể rắn) là con đường tương lai của sự lựa chọn dịch vụ hosting cho website kinh doanh của bạn. Thời gian thay đổi thì công nghệ cũng hiện đại hơn. Và hôm nay, chúng ta sẽ cùng thảo luận về những thay đổi lớn của ổ cứng SSD đã làm cho ngành công nghiệp Web Hosting nói riêng.

SSD và HHD – Sự lựa chọn nào là hoàn hảo cho dịch vụ hosting ?

SSD và HHD – Sự lựa chọn nào là hoàn hảo cho dịch vụ hosting ?

Cũng có thể nói đây là ổ cứng sẽ thay thế ổ cứng truyền thống là HDD trong hiện tại và tương lai. Chúng ta sẽ cùng so sánh hai loại ổ đĩa này thông qua 3 yếu tố dưới đây. Từ đó bạn sẽ có thể biết được sự lựa chọn nào là tốt nhất cho bạn.

Hiệu suất làm việc

SSD có hiệu suất làm việc rất cao so với HHD, ta so sanh hai loại ổ cứng này như một trời một vực. Có lẽ đây là lý do tại sao nó là sự lựa chọn cao cấp cho những chủ trang web cơ sở dữ liệu lớn cần xử lý nhanh. Ngay cả thời gian được khởi động hay truyền dữ liệu cũng nhanh hơn rất nhiều.

Chi phí

Mặc dù ổ SSD là thực sự nhỏ hơn và kích thước nhỏ gọn, chi phí để sử dụng SSD trong dịch vụ hosting là cao hơn so với HHD, tuy nhiên bạn sẽ thấy nó có một lợi ích nhất định là việc sử dụng nó trong thời gian dài nó sẽ giúp tiết kiệm điện năng tiêu thụ ngay cả khi nó đang ở chế độ nhàn rỗi! Chỉ cần để cung cấp cho bạn một ý tưởng thô trên các số liệu tiêu thụ điện năng, nó sử dụng ít hơn 2W như trái ngược với HHD là 6W vì vậy chúng rất hiệu quả.

Độ bền cao và không gây ồn

Đây là một trong những tính năng chính mà chúng tôi thích dùng ổ SSD trên máy chủ hosting của mình . Chúng hoạt động rất yên tĩnh trong máy chủ của bạn. Quạt máy chủ của bạn có thể làm cho tiếng ồn hơn so với điều này kể từ khi ổ SSD không có bộ phận chuyển động. Chúng được thiết kế với đèn flash NAND xây dựng dựa trên bảng mạch để đảm bảo tính toàn vẹn của sản phẩm. Mọi thứ đều rất nhỏ gọn và được xây dựng để hoàn thiện mà bạn sẽ chỉ đơn giản là yêu thích nó. Các bộ phận không thể di chuyển cũng làm cho ổ cứng SSD rất bền. Dữ liệu của bạn sẽ không phải gặp vấn đề. Ổ đĩa này đòi hỏi ít năng lượng để thực hiện chức năng hàng ngày mà chúng còn mang đến độ bền và sự yên tĩnh.

Kết luận

SSD web hosting đến thế giới lưu trữ như một xu hướng mới, để đổi mới các ổ cứng truyền thống vì nó giúp tiết kiệm thời gian để sử dụng các trang web khác nhau một cách hiệu quả nhát, mát hơn, tiết kiệm điện năng tiêu thụ. Đặc biệt là khi bạn phải xem xét bao nhiêu máy chủ cho một trung tâm dữ liệu. Nó cũng bền hơn và chỉ có một thiết kế tinh tế để vừa trong lòng bàn tay của bạn hoặc trong túi của bạn một cách dễ dàng. Chúng tôi chắc chắn sẽ khuyên bạn nên chọn một máy chủ web sử dụng ổ cứng SSD để thay thế ổ đĩa cứng truyền thống bởi vì ổ cứng SSD là đáng tin cậy, nhanh hơn và đặc biệt là khi họ đang chạy các trang web kinh doanh lớn.


Nguồn tin: Tổng hợp
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Đánh giá bài viết: Click để đánh giá bài viết
 
  • Logo NukeViet
  • Logo VNNIC
  • Logo Icann
  • Logo Online Nic
  • Logo Direct Admin
  • Logo FPT
  • Logo Viettel IDC
  • Logo Global Sign
  • Logo Cpanel