Hỗ trợ kỹ thuật

08.6292.0000 [Hỗ trợ sử dụng]

0945.82.82.79 [Than phiền chất lượng]

Tìm tên miền cực nhanh cho doanh nghiệp bạn (vd. ten-doanh-nghiep.com)
www.

Schneider Electric giới thiệu giải pháp “xanh hóa” trung tâm dữ liệu

Ngày 6/8/2015, Schneider Electric đã tổ chức Ngày hội Giải pháp cho Việt Nam 2015 nhằm giới thiệu nhiều giải pháp cải tiến nhất giúp các chuyên gia CNTT, các nhà quản trị hạ tầng dần “xanh hóa” các trung tâm dữ liệu mà không gây ảnh hưởng đến hiệu suất hoạt động.

Schneider Electric giới thiệu giải pháp “xanh hóa” trung tâm dữ liệu

Schneider Electric giới thiệu giải pháp “xanh hóa” trung tâm dữ liệu

Ngày 6/8/2015, Schneider Electric đã tổ chức Ngày hội Giải pháp cho Việt Nam 2015 với chủ đề “Hạ tầng tối ưu nhằm nâng cao hiệu quả trung tâm dữ liệu”. Bằng việc giới thiệu những giải pháp hạ tầng trung tâm dữ liệu tích hợp và tiên tiến nhất, trong đó có bộ phần mềm Quản lý Hạ tầng Trung tâm Dữ liệu (DCIM) hàng đầu thế giới, giúp đáp ứng nhu cầu phát triển ngày càng lớn của các cơ quan và tổ chức thuộc đa lĩnh vực, bao gồm quản lý năng lượng, tối ưu hóa việc sử dụng năng lượng và vận hành trung tâm dữ liệu.

Các trung tâm dữ liệu tiêu tốn rất nhiều điện năng từ lưới điện toàn cầu. Ước tính, tổng lượng điện năng cần để duy trì sự hoạt động của Điện toán đám mây trên thế giới sẽ đạt 1963 tỉ kWh vào năm 2020, tăng gấp 3 lần so với lượng tiêu thụ điện 632 tỉ kWh vào năm 2007. Nhưng với tỉ lệ khai thác hiệu quả máy chủ trong nhiều trường hợp chỉ ở mức một con số, có thể thấy một lượng lớn điện năng nêu trên đang bị lãng phí. Vấn đề quản lý năng lượng tại các trung tâm dữ liệu đang trở nên cần thiết hơn bao giờ hết - không chỉ bởi nó giảm bớt tác hại đến môi trường mà còn giúp đảm bảo giá trị lợi nhuận cho doanh nghiệp. Đặc biệt, với các Giám đốc CNTT, các trung tâm dữ liệu ngày nay không được phép là những trung tâm ngốn chi phí mà chúng cần phải mang lại giá trị kinh doanh đích thực, đáp ứng những yêu cầu về an ninh dữ liệu cũng như quy định đặc thù của doanh nghiệp, đồng thời vẫn đảm bảo sự thân thiện với môi trường một cách bền vững.

Các giải pháp hạ tầng trung tâm dữ liệu toàn diện của Schneider Electric được giới thiệu tại Ngày hội Giải pháp cho Việt Nam 2015 giúp tăng cường việc sử dụng năng lượng hiệu quả và tối ưu hóa vận hành trung tâm dữ liệu bao gồm: Hệ thống UPS ba pha Galaxy VM, phần mềm quản lý hạ tầng StruxureWare Data Center Operation v7.5, và công cụ tối ưu hóa hiệu quả làm mát trung tâm dữ liệu Cooling Optimize.

Với hệ thống hỗ trợ toàn diện dễ dàng để triển khai và quản lý, giải pháp hạ tầng vật lý trung tâm dữ liệu ‘xanh’ của Schneider Electric giúp giảm tổng chi phí vòng đời trung tâm dữ liệu lên tới 13% và tiết kiệm 30% chi phí dành cho cơ sở hạ tầng vật lý trung tâm dữ liệu trong vòng 10 năm. 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Đánh giá bài viết: Click để đánh giá bài viết
 
  • Logo NukeViet
  • Logo VNNIC
  • Logo Icann
  • Logo Online Nic
  • Logo Direct Admin
  • Logo FPT
  • Logo Viettel IDC
  • Logo Global Sign
  • Logo Cpanel