Hỗ trợ kỹ thuật

08.6292.0000 [Hỗ trợ sử dụng]

0945.82.82.79 [Than phiền chất lượng]

Tìm tên miền cực nhanh cho doanh nghiệp bạn (vd. ten-doanh-nghiep.com)
www.

Sơ lược máy chủ HP PROLIANT

Sơ lược máy chủ HP PROLIANT

Sơ lược máy chủ HP PROLIANT

Dòng máy chủ HP với tên đầy đủ HP Proliant Server được chia làm 3 dòng chính là:

- HP Proliant Maximum expansion for rack and tower environments (HP Proliant ML) servers là các dòng máy chủ có khả năng mở rộng nâng cấp tối đa trong môi trường dạng tủ rack hoặc dạng đứng.

- HP Proliant Density-optimized for rack mount environments (HP Proliant DL) servers là các dòng máy chủ có mật độ cao trong môi trường tủ rack.

- HP Proliant Maximum flexibility and control in blade server infrastructures (HP Proliant BL) là dòng máy chủ có tính linh hoạt và điều khiển tối đa trong những cơ sở hạ tầng máy chủ phiến mỏng và máy chủ bó.

Mô hình phân chia các dòng sản phẩm máy chủ HP

Cả 3 dòng sản phẩm trên đều có các Model với cấu hình từ thấp đến cao phù hợp cho các mô hình doanh nghiệp tương ứng từ doanh nghiệp nhỏ và vừa, doanh nghiệp tầm trung và các doanh nghiệp lớn. Cụ thể:

- HP Proliant ML 100 series, HP Proliant DL 100 series và HP Proliant BL 20p series, BL30p series với cấu hình phần cứng ở tầm trung bình và có mức giá tương đối thấp rất phù hợp cho các doanh nghiệp có quy mô nhỏ và vừa.

-HP Proliant ML 300 series, HP Proliant DL 300 series và HP Proliant BL 460p series, BL480p series với cấu hình phần cứng ở tầm trung và có mức giá tương đối hợp lý rất phù hợp cho các doanh nghiệp có quy mô nhỏ tầm trung.

- HP Proliant ML 500 series, HP Proliant DL 500 series và HP Proliant BL C3000 series, BL C7000 series với cấu hình phần cứng rất cao đòi hỏi sự đầu tư tương đối lớn về chi phí ban đầu sẽ là lựa chọn rất phù hợp cho các doanh nghiệp có quy mô lớn và các ứng dụng chuyên nghiệp.

Doanh nghiệp quy mô vừa và nhỏ:

Các doanh nghiệp này hoàn toàn có thể lựa chọn một loạt các sản phẩm máy chủ HP trong dải sản phẩm HP Proliant ML hay DL 100 series với cấu hình phần cứng trung bình và một mức chi phí ban đầu cho phần cứng tương đối thấp.

HP Proliant ML, DL 100 series bao gồm các Model chính như: ML 110G5, ML 115, ML 150G4 và DL 140G3, DL 145G2

HP Proliant
HP Proliant

Người quản lý IT sẽ dễ dàng lựa chọn những Model phù hợp với nhu cầu ứng dụng của doanh nghiệp và tạo dựng lòng tin tuyệt đối với người quản lý doanh nghiệp cũng như các người sử dụng công nghệ thông tin trong doanh nghiệp của mình

Doanh nghiệp quy mô trung bình:

Các doanh nghiệp này hoàn toàn có thể lựa chọn một loạt các sản phẩm máy chủ HP trong dải sản phẩm HP Proliant ML hay DL 300 series với cấu hình phần cứng tầm trung và một mức chi phí ban đầu tương đối hợp lý cho phần cứng.

HP Proliant ML, DL 300 series bao gồm các Model chính như: ML 310G5, ML 350G5, ML 370G5 và DL 360G5, DL 380G5, DL 385G2 với một loạt thông số kỹ thuật phần cứng như:

Người quản lý doanh nghiệp sẽ hoàn toàn yên tâm với sự lựa chọn sản phẩm máy chủ ứng dụng cho doanh nghiệp của mình thông qua người giúp việc quản lý IT trong doanh nghiệp. Các cá thể trong mỗi doanh nghiệp sẽ hoàn toàn yên tâm khai thác các ứng dụng công nghệ trên nền tảng phần cứng mà doanh nghiệp đã đầu tư. Họ chính là những người sẽ được phục vụ tốt nhất trong công việc nhờ khả năng đáp ứng của thế hệ máy chủ HP 300 series.

Doanh nghiệp quy mô lớn:

Các doanh nghiệp này hoàn toàn có thể lựa chọn một loạt các sản phẩm máy chủ HP trong dải sản phẩm HP Proliant ML hay DL 500 series với cấu hình phần cứng rất cao đáp ứng nhanh nhất với độ ổn định cao sứng đáng với mức chi phí đầu tư phần cứng cho hệ thống ứng dụng công nghệ thông tin trong doanh nghiệp của mình.

HP Proliant ML, DL 500 series bao gồm các Model chính như: ML 570G4, và DL 580G5G4, Dl585G2 với một loạt thông số kỹ thuật phần cứng như:

Các doanh nghiệp lớn, các tập đoàn hay tổng công ty hoàn toàn có thể yên tâm khai thác các ứng dụng công nghệ thông tin trên nền máy chủ cao cấp của HP series 500 cộng với giải pháp hoàn chỉnh về công nghệ của doanh nghiệp mình mà không lo các vấn đề về khả năng đáp ứng, sự an toàn của thiết bị và tính tương thích, khả năng mở rộng mạnh của nền tảng thiết bị.

Tổng số điểm của bài viết là: 29 trong 9 đánh giá
Xếp hạng: 3.2 - 9 phiếu bầu Đánh giá bài viết: Click để đánh giá bài viết
 
  • Logo NukeViet
  • Logo VNNIC
  • Logo Icann
  • Logo Online Nic
  • Logo Direct Admin
  • Logo FPT
  • Logo Viettel IDC
  • Logo Global Sign
  • Logo Cpanel