Hỗ trợ kỹ thuật

08.6292.0000 [Hỗ trợ sử dụng]

0945.82.82.79 [Than phiền chất lượng]

Tìm tên miền cực nhanh cho doanh nghiệp bạn (vd. ten-doanh-nghiep.com)
www.

Sử dụng dịch vụ email doanh nghiệp hay email miễn phí

Có hai loại dịch vụ email mà bạn có thể tìm thấy trực tuyến. Đầu tiên là các dịch vụ email miễn phí, hai là dịch vụ email doanh nghiệp trả phí. Một người có thể chọn một trong hai, nhưng lựa chọn phải dựa trên nhu cầu của họ để có được những lợi ích tốt nhất mà cả hai máy chủ email cung cấp.

Sử dụng dịch vụ email doanh nghiệp hay email miễn phí

Sử dụng dịch vụ email doanh nghiệp hay email miễn phí

Nếu một người chỉ muốn có một email cá nhân cho mục đích nhận và gửi thư với bạn bè, người thân… mà không cần lưu trữ dung lượng thư lớn hoặc đăng ký để hoạt động trên các trang web mạng xã hội, thì sử dụng một dịch vụ lưu trữ email miễn phí là tốt nhất. Bởi vì, bạn chỉ sử dụng cho mục đích cá nhân thì bạn không cần phải bỏ một số tiền để có được dịch vụ. Hiện nay, có rất nhiều dịch vụ email miễn phí tốt phục vụ cho nhu cầu cá nhân tốt như gmail, hotmail, yahoo…

Tuy nhiên, sẽ là một vấn đề khác nếu bạn sử dụng một dịch vụ email cho mục đích kinh doanh. Một dịch vụ email miễn phí sẽ không thể đáp úng nhu cầu kinh doanh của bạn bởi vì hầu hết các doanh nghiệp khi sử dụng email để thực hiện chiến dịch maketing của mình thì họ cần rất nhiều không gian lưu trữ, bảo mật cao, bộ lọc spam và virus cao, số lượng email gửi đi hàng ngày lớn và có thể gửi được các tập tin lớn. Và một dịch vụ email miễn phí thì hoàn toàn không thể đáp ứng được. Tuy nhiên, khi bạn sử dụng dịch vụ email doanh nghiệp thì lại khác, dịch vụ này hoàn toàn đáp ứng được những vấn đề trên. Và nó còn giúp bạn đem lại rất nhiều lợi nhuận cho công ty nếu sử dụng chiến lược email maketing dựa vào dịch vụ email cho doanh nghiệp đúng cách.

Với một số lợi ích mà bạn có thể nhận được khi sử dụng dịch vụ email hosting tính phí thì có lẽ là quan trọng nhất là bảo mật. Kể từ khi bạn trả tiền cho dịch vụ, thì bạn sẽ được đảm bảo rằng email của bạn khỏi virus và spammer. Sự phòng chống này rất có lợi, bởi vì virus có khả năng xâm nhập hệ thống của bạn và tất nhiên ảnh hưởng đến các tập tin của bạn. Và sẽ không có bất kỳ vấn đề với thư rác tích lũy trong hộp thư của bạn.

Khi sử dụng dịch vụ email doanh nghiệp thì họ cung cấp cho bạn một hộp thư lớn để nhận được tất cả các thư của bạn. Với điều này, bạn sẽ không gặp bất kỳ vấn đề gì trong việc tiếp nhận các email quan trọng từ khách hàng. Đồng thời, email này cũng là một cách tốt để bạn tiết kiệm email khách hàng của bạn như một lập lại bản sao.

Điều tiếp theo mà bạn sẽ nhận được từ email doanh nghiệp là nó sẽ không có bất cứ quảng cáo nào được gắn lên để làm lộn xộn giao diện hộp thư của bạn.

Cuối cùng, tên doanh nghiệp của bạn sẽ được sử dụng cho tài khoản email nếu bạn sử dụng dịch vụ email doanh nghiệp. Với điều này, bạn đang gia tăng cơ hội kinh doanh đến từ những khách hàng tiềm năng. Đồng thời, khách hàng của bạn sẽ không ngần ngại sử dụng hoặc mua dịch vụ, sản phẩm từ doanh nghiệp của bạn. Bởi vì khi sử dụng tên doanh nghiệp đi với tài khoản email sẽ làm tăng độ tin tưởng rất cao, đồng thời nó thể hiện doanh nghiệp đó đang làm việc một cách chuyên nghiệp nhất.

Nếu bạn đang sở hữu một doanh nghiệp nhỏ hay lớn, thì hãy tìm một số dịch vụ email hosting trả phí mà phù hợp với ngân sách của bạn. Khi bạn đang đi trên con đường kinh doanh, điều quan trọng là bạn hãy đầu tư vào dịch vụ email doanh nghiệp để nhận lại được sự chuyên nghiệp và nhiều lợi ích về doanh thu nhất.


Nguồn tin: Tổng hợp
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Đánh giá bài viết: Click để đánh giá bài viết
 
  • Logo NukeViet
  • Logo VNNIC
  • Logo Icann
  • Logo Online Nic
  • Logo Direct Admin
  • Logo FPT
  • Logo Viettel IDC
  • Logo Global Sign
  • Logo Cpanel