Hỗ trợ kỹ thuật

08.6292.0000 [Hỗ trợ sử dụng]

0945.82.82.79 [Than phiền chất lượng]

Tìm tên miền cực nhanh cho doanh nghiệp bạn (vd. ten-doanh-nghiep.com)
www.

Sự khác biệt giữa email doanh nghiệp với email cá nhân

Nhìn chung, Email cá nhân có nghĩa là để giao tiếp và chính thức giữ liên lạc với khách hàng. Email doanh nghiệp thường là để thuyết phục khách hàng mua một sản phẩm hoặc dịch vụ của công ty. Dưới đây là sự khác biệt lớn khác giữa hai loại email: doanh nghiệp và cá nhân.

Sự khác biệt giữa email doanh nghiệp với email cá nhân

Sự khác biệt giữa email doanh nghiệp với email cá nhân

Email doanh nghiệp có nội dung được gửi đến với một lý do là thúc đẩy kinh doanh. Nó được gửi đi để quảng bá một sản phẩm hoặc dịch vụ, nhằm kích thích quá trình mua sản phẩm/ dịch vụ của khách hàng. Nội dung của Email doanh nghiệp được viết giống như SEO. Điều này có nghĩa rằng nó được viết để làm nổi bật và trưng bày sản phẩm. Nó rất có thể sẽ đề cập đến sản phẩm mà nhiều lần trong một bức thư và diễn tả sản phẩm một cách tự nhiên nhất. Nó là hoàn toàn không giống như một email cá nhân chỉ mang tính chất giao tiếp và chỉ được hiểu giữa hai người với nhau.

Chiến dịch email doanh nghiệp thường có mục tiêu để đạt được hiệu quả nhất định về doanh số. Nó được chăm sóc tuyệt vời khi thực hiện tìm kiếm các từ ngữ tốt nhất, hay nhất và thuyết phục nhất cho người đọc để phục vụ cho chiến dịch kinh doanh. Một chiến dịch email cá nhân không có tính cấp bách để thuyết phục ai đó mua một sản phẩm. Nó thường chỉ có nghĩa là để thông báo về các sự kiện hiện tại giữa hai người hoặc một nhóm người.

Email dành cho doanh nghiệp thường mang tính kỹ thuật. Nó cung cấp thông tin có giá trị cho khách hàng. Nó có thể bao gồm thông tin kỹ thuật như hướng dẫn sử dụng, hướng dẫn an toàn, thuyết trình và kế hoạch kinh doanh.

Email doanh nghiệp có nghĩa là để nắm bắt được thông tin khách hàng và bao gồm các hình thức đăng ký hoặc thông tin đăng ký để đưa các khách hàng vào một danh sách email của công ty. Cứ như thế, công ty của bạn sẽ có một danh sách khách hàng rất lớn và cơ hội tăng doanh số bán hàng cao hơn rất nhiều. Với các email cá nhân, bản chất của nó là email được gửi đến một người nào đó đã quen biết trước. Thật khó để gửi một email cá nhân với một ai đó mà bạn chưa hề quen biết.

Ngoài ra, người gửi email doanh nghiệp sẽ muốn có được sự cho phép của khách hàng để có thể liên hệ với họ trong tương lai. Điều này có nghĩa là công ty có thể chuyển tiếp các email liên quan đến các sản phẩm mới hoặc cập nhật các sự kiện cho khách hàng và giúp họ hiểu về các sản phẩm/ dịch vụ mà công ty bạn đang cung cấp sẽ giúp ích như thế nào đối với cuộc sống của khách hàng trước khi họ tiếp tục mua sản phẩm/ dịch vụ của công ty bạn.

NGÔI SAO SỐ Network, nhà cung cấp dịch vụ hàng đầu về dịch vụ email tại Việt Nam, gọi ngay 08.6292.0000 hoặc 0945.82.82.79 để được tư vấn.


Nguồn tin: Tổng hợp
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Đánh giá bài viết: Click để đánh giá bài viết
 
  • Logo NukeViet
  • Logo VNNIC
  • Logo Icann
  • Logo Online Nic
  • Logo Direct Admin
  • Logo FPT
  • Logo Viettel IDC
  • Logo Global Sign
  • Logo Cpanel